หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วางตัวลักษณะยังไงให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดต่อเพศตรงข้าม

เนื้อหาโดย ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47

วางตัวยังไงให้ดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดต่อเพศตรงข้าม

การวางตัวที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้อย่างมาก ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่อาจช่วยให้คุณวางตัวได้อย่างมีเสน่ห์น่าดึงดูด:

1. ความมั่นใจ

ความมั่นใจเป็นคุณสมบัติที่น่าดึงดูดอย่างมาก แสดงความมั่นใจในตัวเองโดยการยืนตัวตรง มองตาตรง และพูดด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจน อย่ากลัวที่จะแสดงความคิดเห็นและความรู้สึกของคุณ แต่ต้องทำอย่างสุภาพและเคารพผู้อื่น

2. ความเป็นธรรมชาติ

อย่าพยายามเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง ความเป็นธรรมชาติและความจริงใจจะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งและยั่งยืนได้มากกว่าการเสแสร้ง

3. ความมีอารมณ์ขัน

อารมณ์ขันสามารถช่วยผ่อนคลายบรรยากาศและทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นได้ แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถหัวเราะเยาะตัวเองและมองโลกในแง่ดีได้ แต่ต้องระมัดระวังอย่าใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมหรือดูถูกผู้อื่น

4. ความสนใจ

แสดงความสนใจในสิ่งที่เพศตรงข้ามพูดและทำ ฟังอย่างตั้งใจ ถามคำถาม และแสดงความเห็นที่สร้างสรรค์ การแสดงความสนใจจะทำให้พวกเขารู้สึกมีคุณค่าและสำคัญ

5. ภาษาทางกาย

ภาษาทางกายสามารถสื่อสารได้มากเท่ากับคำพูด ยืนตัวตรง มองตาตรง และยิ้มบ่อยๆ หลีกเลี่ยงการไขว้แขนหรือขา ซึ่งอาจสื่อถึงการปิดกั้นหรือไม่สนใจ

6. การสัมผัส

การสัมผัสอย่างเหมาะสมสามารถสร้างความใกล้ชิดและความเชื่อมโยงได้ เช่น การจับมือ การโอบกอด หรือการแตะแขนเบาๆ แต่ต้องระมัดระวังอย่าให้การสัมผัสดูไม่เหมาะสมหรือรุกล้ำ

7. การแต่งกาย

การแต่งกายที่ดีสามารถช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้คุณดูน่าดึงดูดมากขึ้น เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างและบุคลิกภาพของคุณ และอย่าลืมดูแลสุขอนามัยส่วนตัวให้ดี

8. กลิ่น

กลิ่นสามารถมีผลอย่างมากต่อความดึงดูดใจ เลือกใช้น้ำหอมหรือโคโลญจ์ที่เหมาะกับคุณ และอย่าใช้มากจนเกินไป

9. ความกระตือรือร้น

แสดงให้เห็นว่าคุณกระตือรือร้นที่จะทำความรู้จักเพศตรงข้าม ชวนพวกเขาคุย เสนอให้ช่วยเหลือ หรือถามคำถามเกี่ยวกับความสนใจของพวกเขา

10. ความเคารพ

เหนือสิ่งอื่นใด จงเคารพเพศตรงข้ามเสมอ ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความเมตตาและความเข้าใจ แสดงให้พวกเขารู้ว่าคุณเห็นคุณค่าและชื่นชมพวกเขา

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ผู้เล่าเรื่องผ่านบทความ 47
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อดีตนางงามค้ายา ถูกตำรวจจับกินสับปะรดทุกวัน ช่วยอะไร? เผย 10 สุดยอดประโยชน์ดีต่อสุขภาพราคาปาล์มดิ่งลงเหว ชาวบ้านสุดทนประกาศขายสวนหลัง ราคาตกต่ำต่อเนื่องอยู่เฉยๆ งานก็เข้า เอก Heartrocker โดนดราม่าโจมตีจากทวิตเตอร์อีกแล้วช็อตฮาสัตว์โลก : เนี่ยล่ะ เขาถึงบอกว่า "มีแม่เมื่อพร้อม" มันเป็นแบบนี้นี่เอง (ฮา)เสียงดังปริศนาแว่วมาจากท่อ พอเปิดออกดู..ก็ไม่รู้มันคืออะไร ?หนัง Kingdom of the Planet of the Apes หรือ อาณาจักรแห่งพิภพวานรเลือดกรุ๊ปใดมีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งมากกว่ากันเป็นมะเร็งตับอ่อนทั้งบ้าน เพราะเมนูโปรดของครอบครัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาพยนตร์ที่ทำรายได้จากการฉายในไทย มากกว่า 1000 ล้านบาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
คุณแม่ลูก 5 ถูกปรับกว่า 88,000 ดอลลาร์ หลังเด็ก ๆ เที่ยวหาดเเละเก็บหอย 72 ตัว จากหาดในแคลิฟอร์เนียกลับบ้านสาวญี่ปุ่นโพสต์รูปชาวต่างชาติ นั่งยกแข้งยกขาในรถไฟฟ้า รับไม่ได้กับพฤติกรรมเหล่านี้ ดูไม่มีมารยาทเอาซะเลยนิสัยอันตรายของเพื่อนร่วมงานแบบนี้ ที่คุณไม่ควรจะคบอย่างยิ่ง!ครองใจสาวทั้งคนต้องทำอย่างไร
ตั้งกระทู้ใหม่