หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

vicious: ชั่วร้าย เลวทราม


โพสท์โดย momon

 

การเรียนรู้ศัพท์ภาษาอังกฤษจากกิจกรรมที่เพื่อนๆ ชอบ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง เล่นวีดีโอเกม จะทำให้เพื่อนๆ ไม่เบื่อ และยังจะช่วยให้เพื่อนๆ จดจำและเข้าใจความหมายของคำศัพท์นั้นๆ ได้ดีขึ้น

 

สำหรับโพสนี้ ขอนำเสนอคำศัพท์คำว่า “viciousซึ่งเป็นคำคุณศัพท์ (adj.) ในภาษาอังกฤษ

 

มีคำแปล คำอ่าน และประโยคตัวอย่าง ดังนี้

 

vicious (adj.) 

คำแปล     ชั่วร้าย เลวทราม

คำอ่าน      วิชเชิส

We hope the police will be able to catch all the vicious criminals in the city.

เราหวังว่าตำรวจจะสามารถจับอาชญากรที่ชั่วร้ายในเมืองได้ทั้งหมด

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://teenageinformation.blogspot.com/2024/04/blog-post_15.html
cr. pic. https://www.pinterest.com/pin/726979564877683653/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
momon's profile
โพสท์โดย momon
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: momon
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบันเตือนแรง 10 อาหารยอดฮิต ทำค่าน้ำตาลพุ่งทันทีอาถรรพ์พานพุ่มสีเลือด: เมื่อสิ่งที่เห็นกลางป่า... ไม่ใช่ของคนเป็น!"เนื้อสัตว์อันดับ 1 โปรตีนสูง ไขมันต่ำ แต่คนส่วนใหญ่ไม่อยากกินนกแสก ส่งเสียงกลางคืน ความเชื่อยมทูตหรือธรรมชาติปิดตำนานคดีดัง! ดีเอสไอยุติสั่งฟ้อง "ธัมมชโย" คดีฟอกเงิน-รับของโจร เหตุขาดอายุความ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่กินชาไทยมากที่สุด ไม่ใช่ไทย แต่คือจีนเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีไม่กินมื้อเช้า ผอมเร็วหรือพัง? เจาะลึก 8 ความเชื่อผิดๆ ในการลดน้ำหนักที่ควรรู้
ตั้งกระทู้ใหม่