หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไม่แก่เองกับตัว ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมคนสูงวัยชอบ e-Book มากกว่าคนหนุ่มสาว

โพสท์โดย teerap

  ข้อมูลนี้ได้มาจากการสำรวจของสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ร่วมกับคณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในโครงการวิจัยพฤติกรรมการอ่านและการซื้อหนังสือของคนไทยกับคนจำนวนหนึ่งซึ่งถูกค้องตามหลักการวิจัยทุกอย่าง ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนสูงวัยชอบและนิยม e-Book มากกว่าคนหนุ่มสาว ในขณะที่คนหนุ่มสาวชอบอ่านหนังสือแบบเล่มมากกว่าคนสูงวัย ต่างจากที่คิดๆไว้ใช่ไหมล่ะ ตอนผมได้ยินครั้งแรกก็คิดเอาเองในใจว่าข้อมูลคงบังเอิญสลับกันแน่นอน ที่ไหนได้ข้อมูลถูกต้องหมดทุกอย่าง พอได้รู้ถึงเหตุผลก็ . . . เอ่อ . . . คือแบบว่า . . . . ไม่แก่เองกับตัวคงไม่เข้าใจหรอก เหตุผลนั้นแสนง่ายดายแต่เราลืมนึกไป เพราว่าคนสูงวัยนั้นสายตามักไม่ค่อยดี เลยชอบฟังก์ชั่น ซูม หรือ ขยาย ตัวหนังสือใน e-Book นั่นเอง

เนื้อหาโดย: teerap
Tags  e-book
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teerap's profile


โพสท์โดย: teerap
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: teerap
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อดีตทหารสหรัฐฯ ยืนยัน มนุษย์ต่างดาวมีจริง เคยติดต่อกับเราแล้ว แต่รัฐบาลปิดบัง!ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟเตือนภัย ฟองน้ำล้างจาน ถ้าไม่ดูแลให้ดี จะสกปรกมากกว่าฝาชักโครกถึง 2 เท่าเลยทีเดียว !!!รมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงนักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดตัวAI ผลิตน้ำหอมเฉพาะบุคคลรมต.กลาโหมสเปนย้ำ!สงครามกาซาคือการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่แท้จริงแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้One Piece มาร์กาเร็ต อาจจะเป็นนางเอกที่ได้คู่กับลูฟี่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
นักวิทย์ฯจีน สงสัยอเมริกาเคยเหยียบดวงจันทร์จริงหรือ?โรงเรียนดังใน จ.สุรินทร์ สุดล้ำ! เช็กชื่อนักเรียนผ่านกล้องกันแล้วDigital Culture วัฒนธรรมดิจิทัล คืออะไร?ชาร์จโทรศัพท์กลางคืน-กลางวัน เวลาไหนให้ได้ผลเกิน100
ตั้งกระทู้ใหม่