หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

พาราฟินแว็กซ์, Paraffin Wax, Paraffin Wax 5658, Paraffin Wax 5860, พาราฟินแว็กซ์5658, พาราฟินแว็กซ์5860

โพสท์โดย polychemicals888

พาราฟินแว็กซ์, Paraffin Wax, Paraffin Wax 5658, Paraffin Wax 5860, พาราฟินแว็กซ์5658, พาราฟินแว็กซ์5860

สามารถสอบถาม ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม และสั่งซื้อสินค้าได้ที่

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด
Thai Poly Chemicals Company Limited
Tel: 034496284, 034854888
Mobile: 0800160016, 0893128888

Line ID: thaipoly8888
Email: thaipoly8888@gmail.com

Web: www.thaipolychemicals.com

UDAPR2024PARAFFINWAXUD

Paraffin Wax Product List รายการสินค้าในกลุ่ม พาราฟินแวกซ์

Paraffin Wax Fully Refined 5456 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5456

Paraffin Wax Fully Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5658

Paraffin Wax Fully Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 5860

Paraffin Wax Fully Refined 6062 พาราฟินแวกซ์ ฟูลลี่รีไฟน์ 6062

Paraffin Wax Semi Refined 5658 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5658

Paraffin Wax Semi Refined 5860 พาราฟินแวกซ์ เซมิรีไฟน์ 5860

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

พาราฟินแว็กซ์ (Paraffin wax) เป็นชื่อสามัญของแว็กซ์ ที่เป็นสารประกอบประเภทไฮโดรคาร์บอน เป็นแว็กซ์ ที่จัดอยู่ในกลุ่มปิโตรเลียมแว็กซ์ (Petroleum wax) โดยมีสูตรโครงสร้างทางเคมี คือ CnH2n+2 จำนวนคาร์บอนในห่วงโซ่โมเลกุล 19-36 อะตอม (C19-C36) มีลักษณะเป็นของแข็ง มีสีเหลืองอ่อนถึงขาว มีลักษณะใส ไม่มีกลิ่น ไม่มีรสชาติ คล้ายขี้ผึ้ง Paraffin wax มีจุดหลอมเหลวที่ 48-68 องศาเซลเซียส ไม่ละลายน้ำ แต่สามารถละลายได้ใน Ether, Benzene และ Ester บางชนิด ซึ่ง Paraffin Wax บริสุทธิ์ จะมีคุณสมบัติเป็นฉนวนกันความร้อนที่ดี มีการนำขี้ผึ้งพาราฟิน ไปใช้เคลือบภาชนะบรรจุหลายชนิด, การผลิตเทียน, อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง รวมทั้ง อุตสาหกรรมการผลิตอื่นๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม

พาราฟิน แว็กซ์ แบ่งเกรดโดยการใช้ปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ (Oil Content)

โดยแบ่ง พาราฟิน แว็กซ์ ออกได้เป็น 3 เกรด ดังนี้

พาราฟิน แว็กซ์ ฟูลลี่ รีไฟน์ (Paraffin Wax Fully Refined)

จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.1% - 0.5%ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)

พาราฟิน แว็กซ์ เซมิ รีไฟน์ (Paraffin Wax Semi Refined)

จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 0.5% -1.5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)

พาราฟิน แว็กซ์ สแลค แว็กซ์ (Slack Wax)

จะมีค่าของปริมาณน้ำมันในแว็กซ์ ตั้งแต่ 3% - 5% ของน้ำหนักพาราฟิน แว็กซ์ (%wt)

ประโยชน์ด้านต่างๆ ของพาราฟิน แว็กซ์
1. ทางเภสัชกรรม ใช้ผสมในการทำ ยาหม่อง
2. ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ใช้ผสมในครีมเพิ่มให้แข็งตัว, ใช้ลดความหยาบกร้าน, ใช้เพิ่มความชุ่มชื้น
3. ทางอุตสาหกรรมหนัก ใช้ผสมทำเทียน, ใช้ทำผลิตภัณฑ์แว็กซ์ประเภทต่างๆ

  1. ใช้เคลือบกระดาษบางชนิด, ใช้เคลือบเสื้อผ้า, ใช้เคลือบวัสดุชนิดต่างๆ
  2. 5. ใช้เป็นสารหล่อลื่น สารลูบริแคนท์ ในอุตสาหกรรม ปิโตรเคมี ยาง พลาสติก ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า พาราฟิน แว็กซ์ สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้โดยตรงที่

บริษัท ไทยโพลีเคมิคอล จำกัด Tel 034854888, 0893128888, Line ID thaipoly8888

PARAFFINWAX1

 

0

เนื้อหาโดย: polychemicals888

พาราฟินแว็กซ์, Paraffin Wax, Paraffin Wax 5658, Paraffin Wax 5860, พาราฟินแว็กซ์5658, พาราฟินแว็กซ์5860
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
polychemicals888's profile


โพสท์โดย: polychemicals888
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไปไหว้เจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ วัดโฝวกวงซัน วัดสวยไม่ต้องไปไกลถึงไต้หวันอยู่คลองสามวานี่เอง!!MILLI โดนแซะ! ตกต่ำขนาดไปแสดงบนเวทีหมอลำซะแล้วเหรอ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
tense: ตึงเครียด เคร่งเครียดล่าสุด!อิสราเอลสังหารหมู่ 5 ครั้งใน 24 ชั่วโมงจำเป็นแค่ไหน? ที่เจ้าของคาเฟ่จะต้องให้น้ำฟรีกับไกด์ที่พาลูกค้ามาเที่ยว"พชร" ที่ปรึกษาประธาน กสทช. ให้กำลังใจ "หนุ่ม กรรชัย" ปม กสทช.สั่งแบนโหนกระแส 1 วัน ชี้ เป็นมติตกยุค
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
เช็คดิ (CheckDi) : แอปพลิเคชันที่จะพร้อมที่จะ Innovate ตลาดโบรกเกอร์ประกันภัยKeyword คืออะไร? สำคัญอย่างไรต่อการทำ SEOWhat You Need to Know About Thailand's Retirement Visaโรคหนองใน รู้ก่อน ป้องกันก่อนได้แน่นอน
ตั้งกระทู้ใหม่