หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

OpenAI เปิดตัว AI "เลียนแบบเสียง"

เนื้อหาโดย good4289

หลังจากการกำเนิดของ Chatbot ChatGPT ที่เกิดขึ้น บริษัทในเครือ OpneAI ได้เปิดตัวเครื่องมือ AI ที่เกี่ยวข้องในเวลาต่อมา เช่น การสร้างรูปภาพ และการสร้างรูปภาพ ทุกครั้งที่ปรากฏ มันสั่นสะเทือนทั้งอุตสาหกรรมและถูกเรียกว่าเป็นบริษัท AI ชั้นนำในอุตสาหกรรม ขณะนี้มีข่าวว่า OpneAI ได้สร้างเครื่องมือสร้าง AI สำหรับ "เลียนแบบเสียง" เสร็จแล้ว ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 วินาทีในการสร้างให้เสร็จสมบูรณ์

ตามรายงานจาก "Tech Crunch" OpenAI ได้ประกาศบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้พัฒนาเครื่องมือพูดด้วย AI มาตั้งแต่ปลายปี 2022 เครื่องมือนี้สามารถใช้เพื่อแปลงข้อความเป็นคำพูด หรืออนุญาตให้ ChatGPT สื่อสารโดยตรงโดยใช้คำพูด (ตอนนี้ ChatGPT เวอร์ชันมือถือมีฟังก์ชันการสื่อสารด้วยเสียงอยู่แล้ว)

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงปัญหาต่างๆรวมถึงปัญหาด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่ DeepFake และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอาจก่อให้เกิดขึ้น แม้ว่า OpenAI จะพัฒนาซอฟต์แวร์ไปบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการสู่โลกภายนอก แต่กลับนำการทดสอบขนาดเล็กมาใช้แทน วิธีการและการรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ใช้กำลังถูกคิดค้นเพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิดหลังจากผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

เมื่อพิจารณาจากเนื้อหาจริงที่แสดง โดย OpenAI อย่างเป็นทางการอ้างว่าสามารถส่งเสียงคลิปเสียงความยาว 15 วินาทีเป็นคลิปที่เกี่ยวข้องได้ผ่านระบบเสียงพูดของ AI และฟังก์ชันการแปลของ AI สามารถใช้เพื่อ อนุญาตให้นำเสนอเสียงเป็นภาษาต่างๆ ตัวอย่างเช่น เดิมอาจมีภาษาสเปนเป็นภาษาแม่ แต่ด้วยการรวบรวมโมเดลเสียงและการป้อนข้อมูลผ่านเวอร์ชันข้อความของ AI คุณสามารถรับส่วนของเสียงที่พูดภาษาญี่ปุ่นหรือจีนได้

แม้ว่าสิ่งที่ OpenAI แสดงให้เห็นจนถึงขณะนี้ยังคงมีความรู้สึกที่ไม่เป็นธรรมชาติและน้ำเสียงการออกอากาศที่แข็ง แต่ระดับโดยรวมก็เหมือนจริงแล้ว หากไม่มีการแจ้งเตือนเป็นพิเศษ ส่วนใหญ่จะรู้สึกว่า "ไม่เป็นธรรมชาติ" มากกว่า "นี่เป็นของปลอม"” OpenAI ยังระบุด้วยว่าจะไม่เลือกที่จะเผยแพร่โปรแกรมเสียง AI นี้จนกว่าปัญหาด้านความปลอดภัยและการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องจะได้รับการแก้ไข ขณะนี้ เรากำลังค้นคว้าวิธีการเพิ่ม "ลายน้ำ" ให้กับเสียงที่ส่งออกภายในเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการระบุและติดตามแหล่งที่มา

เนื้อหาโดย: good4289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
good4289's profile


โพสท์โดย: good4289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โหนกอูฐมีไว้ทำไม ?เจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่า60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดีiPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์ผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตายรีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashitaราศีที่อ่อนไหวและอ่อนแอที่สุด"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รีวิว Saijaku Tamer wa Gomi Hiroi no Tabi wo Hajimemashita3 จุดอันตรายที่ไม่ควรเสี่ยงบีบสิว เพราะอาจจะเสี่ยงถึงขั้นสมองตายได้เลยเน่อ"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ60 แคปชั่นความสุข ภาษาอังกฤษ ความสุข คิดบวก ความหมายดีผู้ป่วยใกล้ตายส่วนใหญ่จะได้เห็นอะไรก่อนที่จะตาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!สมัยก่อนใครมี 2 สิ่งนี้โคตรเท่..! ใครทันบ้าง ?Lara Croft นอนมาที่ 1 สำหรับคาแรคเตอร์ที่เกมเมอร์จดจำได้อันดับแรกของโลกญี่ปุ่นสะเทือน! ไมโครซอฟท์ทุ่มเงิน 2.9 พันล้านดอลลาร์คาดสร้างงานสามล้านคน
ตั้งกระทู้ใหม่