หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รักที่ดี…ไม่ใช่ความฉาบฉวย

เนื้อหาโดย louiscto

คนที่​กล้าเตือนสติคุณ เวลาทีคุณไม่รักตัวเอง  คน ๆ นั้นหวังดีกับคุณนะ

คนที่พยายามเพื่อคุณ ในขณะที่เขาเองก็เหนื่อย  เพราะเขาอยากเห็นคุณมีความสุข

คนที่จู้จี้ จุกจิกกับคุณทั้งที่รู้ว่าอาจทำให้คุณเบื่อ  เพราะเขาห่วงคุณมากกว่าตัวเอง

คนที่งี่เง่า เอาแต่ใจ งอแงจนดูน่ารำคาญ  เขาแค่อยากให้คุณสนใจเขาบ้าง

คนที่คุณทำให้เขาเสียใจ แต่เขายังไม่ไปไหน  เขาไม่ได้โง่ แต่เขาอยากให้โอกาสคุณ

คนที่หวงคุณ หึงคุณ จนดูประสาทแดก  เขาแค่กลัวจะเสียคุณไป

คนที่คอยถามว่า คุณโอเคมั้ย เป็นไงบ้าง  เขาใส่ใจความรู้สึกคุณมากๆ

คนที่เลือกคุณ ทั้งๆ ที่มีตัวเลือกมากมาย  เพราะเขามองคุณพิเศษกว่าใครๆ

คนที่ให้อภัยคุณได้ ไม่ว่าคุณจะทำผิดแค่ไหน  เขายอมเจ็บปวด เพื่อรักษาคุณไว้นะ

คนทีทุ่มเทเพื่อคุณ จนลืมรักตัวเอง  เขาคนนั้น รักคุณมากรู้มั้ย

รักที่ดี…ไม่ใช่ความฉาบฉวย ที่พูดพร่ำไปวัน ๆ แต่เป็นการกระทำที่ทำให้ “มั่นใจ” ไม่ใช่แค่วันนี้แต่หมายถึง “อนาคต” ที่มีคุณอยู่ในโลกของเขา

รักที่ดี….ต้องไม่ทำให้คุณรู้สึก “ด้อยค่า” จนเกิดคำถามบ่อยๆ ว่า “คุณสำคัญแค่ไหน” แต่เขาจะทำทุกอย่างให้คุณเชื่อมั่น และสบายใจ

โดยที่ไม่ต้องร้องขอ ถ้าวันนี้ คุณเจอคนๆ นั้นแล้ว รักษาเขาไว้ให้ดี เพราะ “คนรักดีๆ” ไม่ใช่ “ความโชคดี” ที่จะมีทุกคน !

เนื้อหาโดย: louiscto
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
louiscto's profile


โพสท์โดย: louiscto
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: natthanattha, louiscto
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวมีการเปิดเผยตัวตนของหญิงสาว หนึ่งในโลโก้ปลากระป๋องสามแม่ครัวแล้ว!!จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นอินฟูชาวเขมรดัง โรน่า อ้าง ชาวอีสาน มีเชื้อสายเขมร เจอสวนกลับหน้าแหกชาวจีนจำนวนมาก กำลังย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์สูงระฟ้ารวมภาพตลกขำขันประจำวันนี้ วันที่อากาศยังคงเย็นอยู่ ฟินๆดีเหมือนกันเน่อซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกช่างกล้าพูด! กัมพูชาคุยใหญ่ ประกาศล้างบาง แก๊งสแกมเมอร์ ลั่นไม่ใช่แหล่งกบดานอาชญากร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เหตุใดคุณจึงควรแช่เย็นอาหารร้อน?AI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?นักเรียนกัมพูชาสะเทือนโซเชียล ประกาศขอยอมขาดเรียน 6 เดือน ดีกว่าเรียนกับครูในประเทศ ย้ำ “ครูไทยเก่งกว่า” จุดกระแสดราม่าข้ามชาติสนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ความจริงกำลังใจคือพลังให้อยู่ต่อบนถนนของกาแฟ "แต่เรานั้นปั่นชาเขียว" ท่องโลกกว้างในทางกลิ่นอายของฝรั่งเศสก็ไม่ได้รักกัน ปฏิเสธเขาไปเป็นบาปหรือไม่ ?
ตั้งกระทู้ใหม่