หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทําเสน่ห์แฟนที่เลิกกันไป 2 ปี ให้กลับมาได้ใน 3 วัน ยังมีอยู่จริง

โพสท์โดย wue425

ตอนแรกไม่คิดเลยว่าในยุคสมัยนี้ การทําเสน่ห์ ยังมีอยู่จริง! และคิดว่ามัน “เป็นไปไม่ได้” และขอสารภาพตรงนี้เลยว่า เราโดนหลอกจากหมอรับทําเสน่ห์ มาแล้วหลายครั้งจนท้อ จนหมดหวัง หมดศรัทธา คิดว่าจะไม่เอาอีกแล้ว…

 

จนมาเจอกับเพจรับทําเสน่ห์เพจนี้ ดูแล้วก็เหมือนเพจที่มีอาจารย์หมอทําเสน่ห์ รับทําเสน่ห์ทั่วไปเหมือนที่เคยเจอ แต่ก็อย่างว่า เราก็ลองทักไปถามค่าครูในการ ทําเสน่ห์ เห็นว่าค่าครูไม่แพง พอจ่ายไหวก็เลยลอง ส่งรูปของเราและแฟน ชื่อ วัน เดือนปีเกิด ไปทางแชทไลน์

 

พร้อมโอนเงินค่าครูในการทําพิธีผูกหุ่น เพื่อเรียกจิต และ ทําพิธีลงนะหน้าทอง เป็นการทําเสน่ห์ใส่รูปภาพของคนที่เรารัก ระหว่างนั้นเราไม่ได้สวดคาถาหรือทํา อะไรทั้งนั้น เพราะทางอาจารย์บอกว่าจะเป็นคนทําให้ทั้งหมด เราไม่ต้องทําอะไร โอนค่าครูเสร็จก็ไม่ได้คิดอะไร ไปสังสรรค์กับเพื่อนต่อ

 

ที่น่าแปลกคือ “หลังเที่ยงคืนวันนั้น" จากแฟนที่ไม่เคยติดต่อมาเลย ทิ้งไปแบบ ไม่ใยดี บล็อกเฟส บล็อกไลน์ กันไปเป็นปีๆ กลับโทรมาเล่าเรื่องชีวิตหลังจากที่ เลิกกันไปให้เราฟัง คุยกันอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ถามสารทุกข์สุขดิบ สัพเพเหระ ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “มันดึกแล้ว” ยังไงก็ขอบคุณที่เรายอมรับสาย รับ ฟังปัญหา

 

ก่อนจะจบบทสนทนาว่า “แล้วตอนนี้มีแฟนใหม่หรือยัง” เราก็ตอบไปว่า “ยังไม่มี ก่อนจะบอกฝันดีและวางสาย พอวันรุ่งขึ้นนางก็โทรมาอีก บอกว่าถ้ายังไม่มีแฟน ใหม่ ขอโอกาสให้ได้กลับมาแก้ตัวอีกครั้งได้มั้ย ใจตอนนั้นงงมาก เพราะไม่คิดว่า เขาจะกลับมาขอคืนดี ทั้งที่ตอนแรกเราพยายามง้อและทําทุกวิถีทางนางก็ไม่ยอมกลับมา..

 

จนวันนี้เราตกลงกลับมาคืนดีกันแล้ว ถึงแม้จะไม่ได้กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนแต่ ก่อน เพราะต่างคนก็แยกย้ายไปทํางานคนละจังหวัด แต่อย่างน้อยเขาก็กลับมา

 

คบกับเราเหมือนเดิม และคุยกันว่าสิ้นเดือนนี้จะกลับมาทํางานและอยู่ด้วยกันค่ะ

 

ใครที่มีปัญหาในเรื่องนี้แล้วยังไม่ได้ผลจากการทําเสน่ห์ เราขอเป็นกําลังใจให้ทุกท่านจริงๆ นะคะ เพราะตอนนี้มันมีเยอะมาก เราก็ถูกหลอกมาไม่ใช่น้อย กว่าจะ ได้เจอกับของจริงที่พิสูจน์ได้จริงแบบนี้ เลยอยากให้ทุกท่านได้ผลจริง ไม่หลงทาง ไม่ถูกหลอกเหมือนกับเราอีก

 

ลองติดต่อทางไลน์กับที่นี่ดูนะคะ ที่นี่ของจริงค่ะ เราพิสูจน์มาแล้วค่ะ

แอดไลน์กด https://lin.ee/9f6fLMK

เนื้อหาโดย: wue425
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wue425's profile


โพสท์โดย: wue425
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แคสตรงปก เจมส์จิ(คุณชายพุฒิภัทร) และไมกี้(คุณฉัตรเกล้า)AI หลุดบอกเลข งวด 16 เมษายน 2567เมื่อเจ้าหญิงน้อยไอดอลของชาวเขมร บินมาดูคอนเสิร์ตที่กรุงเทพ! แบบนี้มันข้ามหน้าชาวเขมรไปไหมน้อ?😃
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แคสตรงปก เจมส์จิ(คุณชายพุฒิภัทร) และไมกี้(คุณฉัตรเกล้า)ใครเจอรับไปเลย ครึ่งแสน"เสรีพิศุทธ์" เปิดข้อเขียนปี 2521 ชี้ จะได้ครบถ้วนวิ่งเต้นเสียเงินเรื่องใช้เงินซื้อตำแหน่งไม่ใช่เพิ่งมีเผยสาเหตุมะเร็งเหตุจากตู้เย็นแช่ของนานเกินไป!!😮♨︎🍣complex: ซับซ้อน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
Gamification เกมดิจิดัลเสมือนจริง เครื่องมือการตลาดรูปแบบใหม่ฮวงจุ้ย 8 ทิศมงคล บ้านอยู่แล้วรวยอยากมีลูก ต้องเตรียมความพร้อมอย่างไร วิธีธรรมชาติได้ผลแน่นอนหรือไม่Pico Laser โบกมือลาทุกปัญหาบนผิวหน้า รักษาอย่างตรงจุด
ตั้งกระทู้ใหม่