หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

วันกะเทยผ่านศึก สรุปเหตุกาณ์กะเทยไทย vs กะเทยฟิลิปปินส์ ที่ซอย สุขุมวิท 11

โพสท์โดย อึ่งอ่าง

 

สรุปเหตุการณ์คร่าวๆปม กะเทยไทย มีเรื่องกับ กะเทยฟิลิปปินส์ที่ ซอย สุขุมวิท 11 สืบเนื่องจาก กะเทยไทยโดน กะเทยผินรุมตี 20 คน ขณะที่เทยไทยคาดว่ามีไม่ถึง 5 คน พร้อมขโมยทัพย์สินบางส่วนของเทยไทย แถมยังไลฟ์สดเยาะเย้ยไปยังประเทศฟิลิปปินส์อีกด้วย 

 

โดยเพจ  ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก ได้โพสต์สุปเหตุการณ์ดังนี้ 4 มีนาคม วันกะเทยผ่านศึก อยากเสนอให้รัฐบาลพิจารณาให้เป็นวันหยุดพิเศษ

คุณคะ ไทยนี้รักสงบ แต่ถึงรบไม่ขลาด เอกราชจะไม่ให้ใครข่มขี่

 

ยิ่งกว่าวันสำคัญทางศาสนา ชาว LGBTQ มารวมตัวกันโดยที่ไม่ต้องนัดหมาย

เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ณ สุขุมวิทซอย 11 สาวทรานส์ชาวฟิลิปปินส์ ผู้ซึ่งฝ่ายไทยเชื่อว่าขนกันเข้ามาทำงาน แต่ทำงานอะไรก็ไม่รู้ รวมตัวกันมากกว่า 20 ชีวิต รุมทำร้ายสาวทรานส์ไทย 2 คน

 

 

แม้ว่าหลังจากนั้นจะมีกลุ่มสาวทรานส์ไทยเข้ามาช่วย แต่ก็ยังเป็นแมตช์ 20 ต่อ 5 คน สะบักสะบอมอยู่ดี

ไม่พอ คนไทยที่ถูกทำร้าย ถูกขโมยเงินในกระเป๋าไปอีก 2,000 บาท!!!

 

ที่เจ็บใจกะเทยไทยสุด คือการที่ฝ่ายกะเทยผิน (ฟิลิปปินส์) ถ่ายรูปฝั่งไทยไปแล้วไปขิงในกลุ่มประเทศตัวเอง!!!

มันเหมือนโดนหยาม!!!

 

วันนี้คนไทยไม่ยอมอีกต่อไป มารวมตัวกันหน้าโรงแรมที่ผินกลุ่มนี้อยู่ แล้วไม่ใช่แค่ผู้เสียหาย แต่เป็นคนที่ไม่ยอมให้ผินมาหยามน้ำหน้าเรา มามงที่นนทบุรีคาบ้านแค่นี้ก็เจ็บพอแล้ว ไม่ยอมให้มาตบคนไทยแล้วจะลอยหน้าหนีไปค่ะ

 

ในไลฟ์กล่าวว่า มีมากกว่าสองพันชีวิต ทุกคนยืนท้าวเอวรอ แบบอีผินอยู่ไหน ลงมา!!!

ตำรวจ สน. ลุมพีนีต้องเข้ามาเคลียร์ และระงับเหตุ

 

ชั้นเห็นจำนวนตำรวจหลักหน่วย เทียบกับจำนวนประชากรชาวไทยแล้ว สารภาพในใจตอนนั้นคิดว่า ถ้าผินลงมา...ไม่รอด ตำรวจต้องมาเป็นกองร้อยถึงจะพอ แล้วท่ามกลางแรงแค้นของคนด้วย ไม่พอค่า

ตำรวจมาเคลียร์อยู่ซักพัก เลยบอกให้ไปเคลียร์กันที่ สน.

 

ผินตอนแรกที่ไม่ยอมลงมาจากห้องที่โรงแรม ก็ต้องยอมลงมา หลังจากที่ตำรวจขอให้กลุ่มคนที่มายืนรอถอยออกไปก่อน

จังหวะที่กลุ่มผินลงมา คุณคะ ยิ่งกว่าสงครามล้างเผ่าพันธุ์ คลื่นมนุษย์หลุดฝ่าวงล้อมของตำรวจหลักหน่วย ที่มาพร้อมโล่ห์เข้าไป หยุมหัวไม่หยุด เสียงกรี๊ดมาเป็นระยะๆ

 

กะเทยไม่ยอมแพ้ หลังจากตำรวจพากลุ่มชาวฟิลิปปินส์ไป สน. ก็ขี่เวฟตามไปที่ สน.ต่อ แตกเป็นแตก แอนตาซิลต้องแจก ศึกนี้เพื่อศักดิ์ศรีคนไทยค่ะคุณ

 

เป็น The Journey การเอาคืนที่สาแก่ใจมากแบบมืดฟ้ามัวดิน ทุกคนหยุดตีกันหนึ่งวันแล้วมาสามัคคีกันในขณะที่ไลฟ์ กะเทยผินก็เถียงอะไรเราไม่ได้ ได้แต่พูดว่า

 

"เรามีมิสยูนิเวิร์สมาแล้ว 4 คน ไทยมีแค่ 2 เราชนะ!!!"

 

ฝั่งผินก็ไลฟ์ ฝั่งไทยก็ไลฟ์ เป็นการงัดพลังกันในโลกออนไลน์ค่ะคุณ นึกว่าแอนโทเนียกับมิเชลล์ ดี จะช่วยมาสงบศึกสงครามระหว่างประเทศได้แล้ว แต่ก็ไม่รอด หยุมหัวกันอีกจนได้

 

แน่นอนค่ะ ฉันอยู่ข้างไทย 100% มาทำเราก่อน ก็หายอมไม่ค่ะ สู้ค่ะ แปร๊นนนนนนนนนน

 

*** อัพเดต เหตุการณ์ช่วงตี 1 - ตี 2 กะเทยไม่ยอมสลายตัว ยังปักหลักอยู่ที่โรงแรม รอผินที่เหลือที่กบดานอยู่ลงมา แต่ถ้าคุณคิดสงสาร บอกเลยเวทอะมินิท มีจังหวะปะทะ เพราะเทยผินลงมาเอาข้าว และเต้นเยาะเย้ยคนไทยก่อนเข้าลิฟท์ แล้วไงคะ แล้วลิฟท์ปิดไม่ทันค่ะ เทยไทยกลุ่มนึงไปลากมาทัน ทั้งหยุม ทั้งเข่า ให้มันรู้บ้างว่าแม่ไม้มวยไทยเป็นยังไง ปาเกียวเหรอ หายไปก่อน มึงเจอบัวขาว พร้อมคุณพี่ท่านนึงสวยมาก ถอด Adidas Samba แล้วฟาดไม่ยั้ง ขอย้ำอีกครั้งนะคะ ขนาดนี้แล้วยังเยาะเย้ย ก่อนหน้านี้ก็เยาะเย้ยผ่านทางหน้าต่างโรงแรม ไม่มีสำนึกแต่อย่างใดค่ะ ก็เหมาะสมแล้วที่เจอแบบนั้น

ชีผินที่โผล่หน้ามาท้าทาย แต่พอลงมาปิดหน้าปิดตา ไม่รอดค่ะ โดนหยุม

 

ป.ล. ขอชื่นชมคุณพี่เสื้อเทาภาพที่ 4 คือปลุกใจได้ดีมาก แบบเรามาแสดงพลัง และเอาให้รู้ว่า อย่ามาทำกับเราแบบนี้ นี่คนไทย ไม่ให้ต่างชาติทำกับเราแบบนี้แล้วหนีไป!!! แล้วรายงานสถานการณ์ดั่งนักข่าวสาวได้ดีมากค่ะคุณ ขอบพระคุณมากค่ะ

ดูคำต่อล้อต่อเถียงผินค่ะ ดู

ป.ล. คนดูไลฟ์เป็นชาวบ้าน 2,3 มาก เจ้าของไลฟ์แบตหมด บอกให้ส่งเลขที่บัญชีมาแล้วจะโอนค่าพาวเวอร์แบงค์ให้ แล้วโอนให้จริงค่ะคุณ 5555 ไม่พอเจ้าของช่องขี่มอไซค์ ไม่รู้ทางไป สน. ทางไหน คนในไลฟ์บอกทางให้ไปอีก 1 สามัคคีชุมนุมกันเว่อร์ชาวบ้านไทย 5555

 

ล่าสุดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ได้ออกข่าวนี้แล้ว  

ขอบคุณคลิปจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้ 

 

คุณพี่ที่บรรยายเหตุการณ์

 

ขอบคุณคลิป ตุ๊ดย่อยข่าว

ขอบคุณคลิปจาก World Forum ข่าวสารต่างประเทศ

 

ขอบคุณคลิปจาก World Forum ข่าวสารต่างประเทศ

ขอบคุณคลิป เรื่องเด่นออนไลน์

 ขอบคุณคลิป Prasertsin Tankoon 

ขอบคุณคลิป ข่าวคลุมเครือ

 

 

 

ขอบคุณคลิปเรื่องเล่าเช้านี้ 

 

 กะเทยไม่เคยได้พัก

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อึ่งอ่าง's profile


โพสท์โดย: อึ่งอ่าง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: NJ NY, phenpiram, เครื่องด่า, Fruit Ball
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สงกรานต์เขมรยิ่งใหญ่อลังการ ใช้รถดับเพลิงฉีดน้ำนทท.ต่างชาติจมน้ำเสียชีวิตในคลองแสนแสบ..หลังกระโดดลงไปงมปืนฉีดน้ำนักแสดงหญิงค่าตัวแพงที่สุดในโลกดราม่าจนได้ ชาวกัมพูชาไม่พอใจ สาวไทยรีวิวสวนสัตว์กัมพูชาเมื่อคู่รักขอชาวเน็ต ช่วยเอาคนข้างหลังออกไปที..งานนี้ทำเอาขำกระจาย!เห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"เลขเด็ดแม่จำเนียร งวดที่มา18 งวด 16 เมษายน 2567อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ แบบฉบับเขมร?หาดูยากภาพแห่งความทรงจำ การเล่นน้ำสงกรานต์ในอดีตของไทยรวมเลขดัง เลขมงคล 16 เมษายน 2567
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ลิซ่า BLACKPINK" โผล่เซอร์ไพรส์ศิลปิน "Shakira" กลางงาน Coachella 2024คน #รวย จริง เขาไม่มานั่งอวดกันหรอก !? #millionaire #หนังสั้น #สะท้อนสังคมรองเท้ากินคนกลายเป็นสีสันไปแล้วกับสงกรานต์ปีนี้..ไม่รู้จะฮา..หรือสงสารดีเห็นตู้นี้แล้ว...นึกถึงอะไร "?"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แล้วรู้ กั้นไว้ทำไม 1 เลนสงกรานต์ไทยของแทร่ จีน ญี่ปุ่น ยังต้องจัดงานสงกรานต์สงกรานต์เขมรยิ่งใหญ่อลังการ ใช้รถดับเพลิงฉีดน้ำกระบี่:แก้ วิกฤติ ขาดคลานน้ำประปา กระทบประชาชน ผู้ประกอบการรายย่อย
ตั้งกระทู้ใหม่