หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมืองที่พบแร่ทองคำปริมาณมากที่สุดของทวีปเอเซีย

เนื้อหาโดย นายต้นไม้ 999

เมืองที่พบแร่ทองคำปริมาณมากที่สุดของทวีปเอเซีย

เหมืองทอง-ทองแดง ซิจินชาน ตั้งอยู่ในมณฑลฝูเจี้ยนของจีน เป็นหนึ่งในแหล่งสะสมทองคำที่ใหญ่ที่สุดในจีนและเอเชีย ซิจินชาน ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของมณฑลฝูเจี้ยน ใกล้กับเมืองซ่างหาง ตั้งอยู่ในแหล่งแร่ ซิจินชาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของจังหวัดทางตอนใต้ของจีนที่ใหญ่กว่าซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องแหล่งแร่ที่อุดมสมบูรณ์

เหมืองทอง-ทองแดง ซิจินชาน ดำเนินการโดยบริษัท ซิจิน ไมนิ่ง กรุ๊ป จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดในจีน และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตทองคำชั้นนำของโลกบริษัท ซิจิน ไมนิ่ง กรุ๊ป จำกัด เข้าซื้อกิจการเหมืองแห่งนี้ในช่วงปลายทศวรรษ 1990 และได้ขยายการดำเนินงานออกไปตั้งแต่นั้นมา

เหมืองผลิตทองคำและทองแดงเป็นหลัก โดยมีโลหะทั้งสองชนิดสำรองไว้เป็นจำนวนมาก ทองคำถูกสกัดจากแร่โดยใช้เทคนิคการขุดและการแปรรูปแบบดั้งเดิม รวมถึงการขุดแบบเปิดและการชะล้างด้วยฮีป ทองแดงยังได้รับการกู้คืนเป็นผลพลอยได้จากกระบวนการสกัดทองคำ

เหมืองทอง-ทองแดง ซิจินชาน ดำเนินการมาหลายทศวรรษแล้ว และมีส่วนสำคัญต่อการผลิตทองคำของจีนมาโดยตลอด เหมืองแห่งนี้ได้รับการขยายและปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อเพิ่มผลผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพ

ซิจิน ไมนิ่ง กรุ๊ป ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน บริษัทลงทุนในระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม สิ่งอำนวยความสะดวกบำบัดของเสีย และความพยายามในการฟื้นฟูเพื่อลดผลกระทบของกิจกรรมการขุดต่อระบบนิเวศโดยรอบ นอกจากนี้ ซิจิน ไมนิ่ง กรุ๊ป ยังมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่นและสนับสนุนโครงการริเริ่มการพัฒนาสังคมในภูมิภาค

โดยรวมแล้ว เหมืองทอง-ทองแดง ซิจิน ชาน ถือเป็นทรัพย์สินที่สำคัญในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ของจีน โดยมีส่วนช่วยในการผลิตทองคำของประเทศและการพัฒนาเศรษฐกิจ เป็นหนึ่งในแหล่งสะสมทองคำที่ใหญ่ที่สุดในจีนและเอเชีย เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1990 และยังคงเป็นผู้มีส่วนสำคัญต่อการผลิตทองคำของจีน

เนื้อหาโดย: นายต้นไม้ 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายต้นไม้ 999's profile


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
21 VOTES (4.2/5 จาก 5 คน)
VOTED: zack, อ้ายเติ่ง, origin, PHOENIX, นายต้นไม้ 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟด่วน!ฮามาสถล่มเมืองหลวงอิสราเอล!หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"มอบเกียรติบัตรมิติใหม่! ผู้เข้าอบรมถือเกียรติบัตร ส่งประธานมอบให้ถ่ายภาพลิซ่าออกงานคู่เฟรเดอริกอีกแล้ว ยังไงดีนะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ยอดเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยสนใจไหม"ช่างเชื่อมใต้น้ำ"อาชีพที่กำลังขาดแคลนแต่รายได้ต่อเดือนสูงถึง9.9แสนบาท!!มารู้จักระบบดาว Alpha Centauri เพื่อนบ้านที่ใกล้ดวงอาทิตย์ที่สุดแปลกแต่จริง..เชื่อหรือไม่ งูบินได้
ตั้งกระทู้ใหม่