หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ค่ายลูกเสือฮาเฮ..เมดเล่ย์ "30 ยังแจ๋ว" ไม่ตื่นให้มันรู้ไป!

เขียนโดย Mac Casanova

              เมื่อคุณครูต้องใช้ไม้เด็ด เพื่อปลุกนักเรียนลูกเสือที่มาเข้าค่าย งานนี้มาหมดทั้งแสงสีเสียง แถมยังมีเมดเล่ย์ "30 ยังแจ๋ว" อีกต่างหาก ไม่ตื่นก็ให้มันรู้ไปสิ

              สำหรับหลายคนที่ได้เคยไปเข้าค่ายลูกเสือ แน่นอนว่ามักจะมีประสบการณ์สนุกๆ และก็มีความตื่นเต้นหลายๆ อย่าง แต่ก็มีข้อเสียอย่างเดียวเท่านั้นคือ ต้องตื่นแต่เช้า เพื่อที่จะได้เข้ามาร่วมทำกิจกรรมด้วย โดยล่าสุด ได้บัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อว่า @kru.golf.tsdc ได้ออกโพสต์แชร์คลิปวีดีโอ และเผยให้เห็นว่า  ทางคุณครูก็ได้จุดประทัดเสียงดัง และยังเป่าเครื่องดนตรี ที่สำคัญก็คือ จัดเต็มด้วยการใส่ชุดผีจีน มาด้วย เพื่อที่จะให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลตรุษจีน แต่งานนี้เชื่อเลยว่าเด็กๆ ก็ต้องตื่นกันทุกคนแน่นอน

               ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น "เมื่อคืนกุฝันว่ากุไปงานบวชไครไม่รู้😂", "ค่ายท่าเสด็จแน่เลย จำพี่มือกลองได้😅", "ละผมไปพรุ่งนี้จะเจอแบบนี้ไหม😂", "ครูก็ไม่หลับไม่นอน 😂😂😂😂", "ในใจ ให้3คำเลยครับ😂😂😂", "เอาดีๆนะถ้าเป็นเราตื่นตั้งแต่ ประทัดแล้ว ตีขนาดนี้ยังไม่อยากจะตื่นเลย สุดของ 5555", "ยกนิ้วให้เลยครับ!", "เป็นผมลุกขึ้นเต้นแล้ว", "30 ยังแจ๋วใช่ไหมครับ5555" เป็นต้น

               ทั้งนี้จากในคลิปดังกล่าว ก็มีหลายคนได้เข้ามาบอกว่า ครูเล่นปลุกแบบนี้นักเรียนที่กำลังนอนหลับเคลิ้มๆ อยู่ ก็คงจะตื่นกันแทบทุกคนอย่างแน่นอน เพราะหลับต่อไม่ลงเลยจริงๆ จ้า

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : )

https://www.tiktok.com/@kru.golf.tsdc/video/7335234856588152066
เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,237 ครั้ง
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองมหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทยคณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ6 ประเทศที่ไม่มีกลางวันสวนสาธารณะลอยฟ้าแห่งแรกของประเทศไทยแนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69เรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทยจังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?ใช้คอมมาทั้งชีวิตเพิ่งรู้! ขีดนูนบนปุ่ม F และ J มีไว้ทำไม?“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริงไม่ได้มีแค่พระองค์เดียว! เปิดลำดับ "พระพุทธเจ้า" ในอดีตและอนาคต ยอดรวมทั้งหมดมีกี่พระองค์กันแน่?ล้างไส้อ่อนหมูผิดมาตลอด? วิธีง่ายๆ ที่ทำให้หายคาว หายขม อร่อยขึ้นทันทีมิเตอร์ไฟดิจิทัลต่างจากจานหมุนอย่างไร ทำไมบางบ้านรู้สึกว่าค่าไฟพุ่งมะเขือพวง ผักลูกเล็กในครัวไทย กินอย่างไรให้ได้ประโยชน์และปลอดภัยประเทศไหนรีไซเคิลขยะดีที่สุดในโลก เยอรมนีทำได้อย่างไร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 14/05/69 วันที่ฝนฟ้าดูครึ้มๆเหมือนกันนะเนี่ยรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 13/05/69 วันพืชมงคลจ้าไวรัลสุดปั่นจากชาวเน็ตมาช่วยกันออกแบบ “อาวุธจากรูปร่างประเทศ” เมื่อแผนที่โลกไม่ได้มีไว้แค่เรียนภูมิศาสตร์ แต่ยังเอามาทำเป็นอาวุธแฟนตาซีได้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/05/69 วันที่ไม่รู้ว่าจะมีฝนตกอีกหรือเปล่าเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่