หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวใหญ่จอดแท็กซี่กลางสะพานพระราม 3 ดิ่งจมหาย 13 วัน

เขียนโดย teetete

           จากข้อมูลดังกล่าว พบว่าสาเหตุการเสียชีวิตของนางอังคณา น่าจะเกิดจากการจมน้ำ เนื่องจากร่างของเธอถูกพบลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา และคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วมากกว่า 10 วัน อย่างไรก็ดี ทางแพทย์นิติเวชจะทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 185 ครั้ง
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซน"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1จังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่อ"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?"อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนทำไมคนไทยถึง "ชิดซ้าย" และใช้ "พวงมาลัยขวา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1อีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนยอดเขาชื่อดังระดับโลก ที่ถือว่าอันตรายมากที่สุดสำหรับนักปีนเขาอาหารที่ผ่านการทอดอร่อย แต่กินมากไปก็เสี่ยงโรค กินของทอดอย่างไรให้ปลอดภัยต่อสุขภาพจีนแตะเบรกมินิซีรีส์ CEO สายเปย์ หลังลบกว่า 25,000 เรื่องย้อนวันวาน “พลับพลาใจสมาน” ภาพประวัติศาสตร์ปี 2505 จากทุ่งเสนา สู่ความทรงจำแห่งอยุธยา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ย้อนวันวาน “พลับพลาใจสมาน” ภาพประวัติศาสตร์ปี 2505 จากทุ่งเสนา สู่ความทรงจำแห่งอยุธยาความงามอยู่ทุกที่ และทุกสิ่งคือความงามป่าที่พบเสือโคร่งอาศัยอยู่มากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทยตึก 11 ชั้นบนถนนสุรวงศ์ ที่เคยสูงที่สุดในไทยก่อนยุคดุสิตธานี
ตั้งกระทู้ใหม่