นักเรียนชาย ม.2 เตะปากเด็ก ป.5 ฟันบนหักกระเด็น 4 ซี่
เขียนโดย sairung11
- เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา ตนกับ ด.ช.บี อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองศรีสะเกษ กับเพื่อนหลายคนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกัน พากันมาเล่นปารองเท้าใส่ขวด
- ขณะที่เด็กทั้งสองคนและเพื่อน ๆ กำลังเล่นปารองเท้าใส่ขวด ด.ช.บี อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ไม่พอใจที่ ด.ช.ซี ปารองเท้าใส่ขวดจนล้ม จึงเดินเข้ามาเตะที่ขาของ ด.ช.เอ อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 และเตะเข้าที่ปากจนฟันหัก
- ด.ช.เอ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโนนคูณ อาการปลอดภัยแล้ว
- ปู่ของ ด.ช.เอ ยังไม่แจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากจะเจรจาไกล่เกลี่ยกับครอบครัวของ ด.ช.บี ก่อน เนื่องจากเป็นญาติกัน
- ทาง สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 มอบหมายให้คณะผู้บริหารกลุ่ม CEO ประจิมโนนคูณ และคณะครูของโรงเรียนไปเยี่ยมอาการของ ด.ช.เอ และหาทางเยียวยาให้การช่วยเหลือดูแลเด็กที่ได้รับบาดเจ็บอย่างเต็มที่ต่อไป
เหตุการณ์ดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการอบรมสั่งสอนเด็กให้มีวินัยและรู้จักควบคุมอารมณ์ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยเฉพาะการทำร้ายร่างกายผู้ที่เด็กกว่า ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควรกระทำอย่างยิ่ง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: เท่, teetete, kurenai, theguardian, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
อยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?
ตึกที่มีความสูงมากกว่า 80 ชั้น เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในไทย
10 ที่เที่ยวลับในไทย สวยระดับโลก แต่คนยังไปไม่เยอะ
8 ดอกไม้ห้ามไหว้พระ
ลิซ่าเลิกเฟรเดอริก? หลังมีภาพหลุดคู่สาวอื่น
นกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย
น้ำตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย
จังหวัดในประเทศไทยที่อากาศเย็นสบายเกือบทั้งปี
ทำบุญเสริมด้านการเงิน ตามวันเกิด
"ปลากระป๋อง" เปิดแล้วกินเลยหรือควรอุ่นก่อน?
10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก
การเล่นสะบ้า ยังมีใครจำได้กันบ้าง



