หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประตูลับเข้าออกชายแดนไทย-เมียนมา! ร้านของเก่า ต้นตอยาบ้า 50 ล้านเม็ด


เขียนโดย teetete

              ตร.ขยายผลจับผู้ต้องหาคดียาเสพติดรายใหญ่ นำกำลังเข้าค้น ร้านของเก่า ต้นตอยาบ้า50ล้านเม็ด พบประตูลับ เข้าออกชายแดนไทย-เมียนมา 

 

            วันที่ 13 ธ.ค.2566 เจ้าหน้าที่ และฝ่ายปกครอง อ.สังขละบุรี นำกำลังไปตรวจค้นภายในร้านรับซื้อของเก่า ที่อยู่ภายในซอยเกษตร 8 หมู่ 9 ต.หนองลู อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี หลังเจ้าหน้าที่จับกุม นายปิติพันธ์ น้อมสูงเนิน หรือหนุ่ม อายุ 30 ปี และ น.ส.พรศิริ คงนานดี หรือพร อายุ 24 ปี สองสามีภรรยา  ถูกจับกุมพร้อมของกลางยาบ้า 50,000,000 เม็ด

เนื้อหาโดย: teetete
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
teetete's profile
เขียนโดย teetete
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sairung11, teetete
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รับออกแบบออฟฟิศ รับออกแบบสำนักงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจปัญหาเสียงก้องในห้อง มีวิธีการแก้ไขที่มีประสิทธิภาพยังไงบ้าง10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว
ตั้งกระทู้ใหม่