หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จะรู้ได้ไงว่าตัวเองหน้าตาดี

ความงามเป็นสิ่งที่อยู่ในสายตาของคนมอง แต่โดยรวมแล้ว มนุษย์เรามักจะมองว่าคนที่มีใบหน้าสมส่วน proportioanl มีส่วนประกอบต่างๆ บนใบหน้าอยู่ในระดับใกล้เคียงกัน และไม่มีความผิดปกติใดๆ บนใบหน้า เป็นคนที่มีผิวพรรณดี สุขภาพดี ยิ้มเก่ง บุคลิกดี มักถูกมองว่าหน้าตาดี

นอกจากนี้ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่สามารถส่งผลต่อความงามของแต่ละบุคคล เช่น การแต่งกาย การแต่งหน้า ทรงผม บุคลิกภาพ ทัศนคติ และความมั่นใจในตัวเอง

5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณหน้าตาดีกว่าที่คิด

หากคุณกำลังสงสัยว่าตัวเองหน้าตาดีหรือไม่ ลองสังเกตสัญญาณเหล่านี้ดูได้

  1. คนไม่สนิทมักจะเขินอายหรือประหม่าเวลาเจอคุณ

คนที่หน้าตาดีมักจะดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้คนไม่สนิทมักจะรู้สึกเขินอายหรือประหม่าเวลาเจอ บางครั้งอาจแสดงออกด้วยการหลบตา พูดติดอ่าง หรือพูดไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

  1. เวลาเดินไปไหนแล้วรู้สึกว่าคนแปลกหน้าชอบหันมามอง

คนที่หน้าตาดีมักจะเป็นที่สนใจของผู้อื่น ทำให้คนแปลกหน้ามักจะหันมามองหรือจ้องมองอยู่บ่อยๆ

  1. ไม่ค่อยมีใครชม

คนทั่วไปมักจะเชื่อว่าคนหน้าตาดีมักจะได้รับคำชมอยู่บ่อยๆ ดังนั้นการที่เราทําอะไรแล้วไม่ค่อยมีใครชม ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าเราดูเหมือนพวกหน้าตาดีที่ไม่ต้องชมมากก็ได้เพราะน่าจะรู้ตัวเองดีอยู่แล้วนั่นเอง

  1. มีคนมาขอถ่ายรูปด้วยบ่อยๆ

คนที่หน้าตาดีมักจะเป็นที่ชื่นชอบของผู้อื่น ทำให้มีคนมาขอถ่ายรูปด้วยบ่อยๆ

  1. มีคนมาจีบอยู่บ่อยๆ

คนที่หน้าตาดีมักจะมีเสน่ห์ดึงดูดใจ ทำให้มีคนมาจีบอยู่บ่อยๆ

วิธีทำให้ตัวเองหน้าตาดีขึ้น

หากคุณคิดว่าตัวเองหน้าตาธรรมดาหรือยังไม่ดีพอ คุณสามารถลองทำตามวิธีเหล่านี้ดูได้

  1. ดูแลตัวเองให้สุขภาพดี

การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ จะช่วยให้คุณมีสุขภาพดีทั้งภายในและภายนอก ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส และหุ่นดี

  1. แต่งกายให้เหมาะสม

การแต่งกายที่เหมาะกับรูปร่างและบุคลิกภาพของคุณ จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้

  1. แต่งหน้าให้เหมาะสม

การแต่งหน้าที่เหมาะสมกับใบหน้าของคุณ จะช่วยให้คุณดูโดดเด่นและมั่นใจมากขึ้น

  1. ดูแลเส้นผมให้สวย

เส้นผมที่สวยจะช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้

  1. ฝึกยิ้มบ่อยๆ

การยิ้มบ่อยๆ จะช่วยให้คุณดูสดใสและน่ามองขึ้น

สรุป

ความงามเป็นสิ่งที่อยู่ในสายตาของคนมอง แต่โดยรวมแล้ว มนุษย์เรามักจะมองว่าคนที่มีใบหน้าสมส่วน ผิวพรรณดี สุขภาพดี ยิ้มเก่ง บุคลิกดี มักถูกมองว่าหน้าตาดี

หากคุณกำลังสงสัยว่าตัวเองหน้าตาดีหรือไม่ ลองสังเกตสัญญาณเหล่านี้ดูได้ หากพบว่าตัวเองมีสัญญาณเหล่านี้อยู่บ้าง ก็แสดงว่าคุณหน้าตาดีกว่าที่คิดแล้ว

นอกจากนี้ คุณสามารถลองทำตามวิธีต่างๆ ที่จะทำให้ตัวเองหน้าตาดีขึ้นได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจในตัวเองและดึงดูดใจผู้อื่นมากขึ้น

เนื้อหาโดย: xinn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: xinn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: หัวหน้าแก๊งแมวน้ำ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุดจังหวัดที่จนที่สุดในประเทศไทย3 ประเทศที่ร้อนที่สุดติดท็อปโลก5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลก5 ประเทศที่ย้ายไปอยู่ง่ายที่สุดเกาะที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นมากที่สุดในโลก10 สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิตดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูกสกุลเงินที่ถูกซื้อขายมากที่สุดในโลก10 เมืองที่ค่าครองชีพถูกที่สุดในโลกสำหรับชาวต่างชาติ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ละครโทรทัศน์ของไทย ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จมากที่สุดประเทศในเอเชียที่กินปลากระป๋องมากที่สุด"บิ๊กป้อม" ลั่น ไม่ไปสภาฯแล้วเดือดร้อนอะไร! ท้า "ก้าวไกล" อยากเจอให้มาหาที่บ้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ออมเงินแบบชิลๆ สบายกระเป๋า กับ "เงินฝากปลอดภาษี ดอกเบี้ยสูง" ปี 2567ครู "น้ำตาตก" ตรวจการบ้านนักเรียนทำส่งไม่เรียบร้อย โดนว่าต่อหน้า ไม่ทำ ไม่ส่ง ยังไงก็ผ่านประเทศจีนมีกี่มณฑลกันนะ?พู่ถุงเท้าลูกเสือ มากกว่าแค่เครื่องประดับ แฝงประโยชน์และความหมาย
ตั้งกระทู้ใหม่