เทปูนทำทางขึ้นลงถนนเอง แถมปิดท่อระบายน้ำ บายพาสชลบุรี!
วันที่ 10 ธันวาคม 2566 มีผู้โพสต์คลิปลง TikTok เผยภาพชายคนหนึ่งกำลังเทปูนบริเวณฟุตปาธที่เชื่อมลงไปยังถนน บายพาสชลบุรี โดยปูนที่เทลงไปนั้นปิดทับท่อระบายน้ำไปด้วย
หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยหลายคนแสดงความสงสัยว่า การกระทำดังกล่าวได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่หรือไม่ หากถูกตรวจสอบคนเทก็ต้องมานั่งทุบเอง เพราะเคยเห็นมาแล้ว
ผู้โพสต์ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า เบื้องต้นได้ขอทาง ส.ส. ในเขตรับผิดชอบช่วยประสานงานให้เรียบร้อย และจะอัพเดทให้ว่าคืบหน้าอย่างไรบ้าง
ต่อมา ผู้โพสต์ได้โพสต์คลิปอัพเดท ซึ่งเป็นช่วงค่ำวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา พบว่าการเทปูนดังกล่าวยังไม่ได้ถูกดำเนินการใดๆ แต่ได้เหลือช่องทางระบายน้ำไว้ ไม่ได้ปิดทับเหมือนที่เห็นในตอนแรก
ความเห็น
การกระทำดังกล่าวถือว่าไม่ถูกต้อง เนื่องจากเป็นการบุกรุกพื้นที่สาธารณะ และปิดกั้นช่องทางระบายน้ำ ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาน้ำท่วมขังได้
จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
"ฮุนเซน" สั่งตามล่า "อริสมันต์" และคนเสื้อแดง..หลัง "กัมพูชา" มีปัญหากับ "ไทย"
รถยนต์รุ่นที่คนนิยมมากที่สุด มียอดขายมากที่สุดในโลกตลอดกาล
พลิกนรกทะเลทรายด้วยกระต่ายล้านตัว: โมเดลคูปู้ฉีแห่งประเทศจีน
อำเภอที่มีร้านเซเว่นมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปี
จังหวัดไหนในไทยที่มี ตลาดสดมากที่สุด? (ทายก่อนคลิกดู คุณตอบถูกไหม?)
นักแบดมินตันชายที่เก่งที่สุด มีคะแนนและอันดับสูงที่สุดในโลก
ส่องเลขเด็ด เลขดังจาก "นายกฯ อนุทิน" ลงพื้นที่หาเสียงนครสวรรค์ งวด 1 กุมภาพันธ์ 2569
สับสนไหม? คาปูชิโน่ กับ ลาเต้ ต่างกันยังไง?
จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย



