ผัวทนไม่ไหว! เมียสะกิดไม่พัก ขนาดนอนหลับไปแล้วก็ยังจะมาทำ ยังไม่เห็นใจจนต้องหย่าร้าง
คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 5 ปี มีปัญหาจนต้องหย่าร้าง โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าหมดรัก แต่ฝ่ายหญิงยังไม่หมดรัก จึงพยายามง้อขอคืนดี แต่สุดท้ายกลับเกิดเรื่องทะเลาะกันจนฝ่ายชายทำร้ายร่างกายอีกฝ่าย
จากการเปิดเผยของฝ่ายหญิง ระบุว่า ฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตนได้เคลียร์กับเขาจนเขายอมหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ช่วงก่อนเกิดเรื่อง ฝ่ายชายเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เช่น ไม่หลับไม่นอน ไม่อยากมีอะไรด้วย ทั้งที่ตอนคบกันแรกๆ เขาทำให้ได้ตลอด ตนจึงไปถามสาเหตุ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมคุยด้วย สุดท้ายจึงทะเลาะกันจนตกลงหย่า
ด้านฝ่ายชาย ระบุว่า ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาไม่เคยรักกันดี ทะเลาะกันตลอด สาเหตุที่ไม่หลับเพราะไม่อยากมีอะไรด้วย เพราะตนทำงานมาเหนื่อยแล้ว แต่ฝ่ายหญิงกลับบังคับให้มีอะไรด้วย แม้แต่ตนนอนหลับไปแล้วก็ยังจะมาทำอีก นอกจากนี้ยังระบุว่า ฝ่ายหญิงชอบจับผิดเขา ทำให้เขารู้สึกอึดอัดและไม่อยากอยู่ด้วย
กระทั่งวันหนึ่ง ฝ่ายหญิงไปเจอฝ่ายชายกับผู้หญิงอีกคน จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น ฝ่ายหญิงเข้าไปตบผู้หญิงคนนั้น แล้วฝ่ายชายก็เข้ามาห้าม แต่กลับทำร้ายฝ่ายหญิงจนได้รับบาดเจ็บ
ความผิด
กรณีนี้มีทั้งประเด็นทำร้ายร่างกายและประเด็นทางกฎหมายครอบครัว โดยฝ่ายหญิงสามารถแจ้งความดำเนินคดีฝ่ายชายในข้อหาทำร้ายร่างกายได้ ส่วนฝ่ายชายก็สามารถฟ้องหย่าฝ่ายหญิงได้ เนื่องจากฝ่ายหญิงมีพฤติกรรมบังคับข่มขืนใจผู้อื่น ทำให้เกิดความทรมานจิตใจ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/5/69
อำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ
จังหวัดที่คนอยากย้ายออกมากที่สุด” คือจังหวัดไหน?
มหาวิทยาลัยที่ได้งบประมาณมากที่สุดในประเทศไทย
6 ประเทศที่ไม่มีกลางวัน
ใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง
แนวทางเลข เเม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69
5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด
จังหวัดที่คนย้ายไปแล้วไม่อยากกลับกรุงเทพ”
คณะที่เรียนจบยากที่สุดในประเทศไทย
“กลอรี่ โฮล”(Glory Hole) ประตูระบายน้ำสุดพิศวงใจกลางแคลิฟอร์เนีย
ย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?
ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!
ย้อนรอยเมนูเด็ดรุ่นปู่ย่า! 4 วิธีกิน "ข้าวสวย" คู่กับผลไม้และน้ำมันหมู เรื่องแปลกที่อร่อยจริง
จังหวัดน่าอยู่ที่สุดในไทย
เกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร
ย้อนดูคณะยอดฮิตเมื่อ 10 ปีก่อน ปี 2569 ยังรุ่ง หรือบางคณะเริ่มร่วงแล้ว?
ระวังสนิมกินทั้งคัน! "รูจิ๋วใต้ขอบประตูรถ" มีไว้ทำไม? เรื่องเล็กที่คนรักรถมองข้าม จนต้องเสียเงินซ่อมหลักหมื่นแบบไม่รู้ตัว!
เพิ่งรู้กดผิดมาตลอด! "2 ปุ่มบนฝาชักโครก" มีไว้ทำไม? เรื่องใกล้ตัวที่วิศวกรคิดมาเพื่อช่วยกระเป๋าเงินคุณ
โรงอาหารโรงเรียนแบบไหนถูกใจเด็กมากที่สุด