ผัวทนไม่ไหว! เมียสะกิดไม่พัก ขนาดนอนหลับไปแล้วก็ยังจะมาทำ ยังไม่เห็นใจจนต้องหย่าร้าง
คู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันมา 5 ปี มีปัญหาจนต้องหย่าร้าง โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่าหมดรัก แต่ฝ่ายหญิงยังไม่หมดรัก จึงพยายามง้อขอคืนดี แต่สุดท้ายกลับเกิดเรื่องทะเลาะกันจนฝ่ายชายทำร้ายร่างกายอีกฝ่าย
จากการเปิดเผยของฝ่ายหญิง ระบุว่า ฝ่ายชายเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตนได้เคลียร์กับเขาจนเขายอมหยุดพฤติกรรมเหล่านี้ แต่ช่วงก่อนเกิดเรื่อง ฝ่ายชายเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เช่น ไม่หลับไม่นอน ไม่อยากมีอะไรด้วย ทั้งที่ตอนคบกันแรกๆ เขาทำให้ได้ตลอด ตนจึงไปถามสาเหตุ แต่ฝ่ายชายไม่ยอมคุยด้วย สุดท้ายจึงทะเลาะกันจนตกลงหย่า
ด้านฝ่ายชาย ระบุว่า ตั้งแต่อยู่ด้วยกันมาไม่เคยรักกันดี ทะเลาะกันตลอด สาเหตุที่ไม่หลับเพราะไม่อยากมีอะไรด้วย เพราะตนทำงานมาเหนื่อยแล้ว แต่ฝ่ายหญิงกลับบังคับให้มีอะไรด้วย แม้แต่ตนนอนหลับไปแล้วก็ยังจะมาทำอีก นอกจากนี้ยังระบุว่า ฝ่ายหญิงชอบจับผิดเขา ทำให้เขารู้สึกอึดอัดและไม่อยากอยู่ด้วย
กระทั่งวันหนึ่ง ฝ่ายหญิงไปเจอฝ่ายชายกับผู้หญิงอีกคน จึงเกิดการทะเลาะกันขึ้น ฝ่ายหญิงเข้าไปตบผู้หญิงคนนั้น แล้วฝ่ายชายก็เข้ามาห้าม แต่กลับทำร้ายฝ่ายหญิงจนได้รับบาดเจ็บ
ความผิด
กรณีนี้มีทั้งประเด็นทำร้ายร่างกายและประเด็นทางกฎหมายครอบครัว โดยฝ่ายหญิงสามารถแจ้งความดำเนินคดีฝ่ายชายในข้อหาทำร้ายร่างกายได้ ส่วนฝ่ายชายก็สามารถฟ้องหย่าฝ่ายหญิงได้ เนื่องจากฝ่ายหญิงมีพฤติกรรมบังคับข่มขืนใจผู้อื่น ทำให้เกิดความทรมานจิตใจ
นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33
สูตรคำนวณงวด 2/1/69
วิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลว
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้า
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริง
อาเซียนเนื้อหอม! เจาะเหตุผลทำไม บังกลาเทศ-ปาปัวนิวกินี-ฟิจิ อยากเข้าใกล้ครอบครัวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
ด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว
เทรนด์ใหม่ "ปิดไฟอาบน้ำ" ช่วยแก้ปัญหา "นอนไม่หลับ" แพทย์ชี้ช่วยรีเซ็ตร่างกายได้จริง
ข่าวลับสุดยอด ไทยเจอพิมพ์เขียว วางทุ่นระเบิดของเขมร ความลับของทางการกัมพูชา
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73
ช่องทางการรับรางวัลสลากกาชาดมหาดไทย 2568 ตรวจสอบสิทธิและติดต่อรับโชคได้ถึงต้นปีหน้า
แซลม่อน ซึมซับความเป็นญี่ปุ่น ที่หลายคนต้องการเน้นสดอร่อย
เผยสาเหตุที่ทำให้ "จิมิ" หลวม..ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์เพียงอย่างเดียว
กระถางต้นไม้จิ๋วบนโต๊ะทำงาน เรื่องเล็กๆ ที่ช่วยให้ใจเราเบาลงโดยไม่รู้ตัว
การวิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบ – เกสปุตตสูตร (กาลามสูตร) กับ Critical Reasoning (เอไอ รวบรวมและเรียบเรียง)
"วัดโพธิ์เก้าต้น" วัดดัง เก่าแก่ แห่งค่ายบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี