หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จอยบียอนด์ ปล่อยโฮ นั่งสมาธิกับศพเตือนจิตไม่แข็งอย่าลองของ

จอยบียอนด์ ปล่อยโฮ นั่งสมาธิกับศพ
เตือนจิตไม่แข็งอย่าลองของ

ถึงกับปล่อยโฮเลยเชียว กับนักร้องลูกทุ่งสาว จอยบียอนด์ ตัดสินใจมูเตลูส่งท้ายปลายปี ด้วยการไปนั่งสมาธิกับศพอาจารย์ใหญ่ที่วัดป่าแห่งหนึ่งจังหวัดพิจิตร ซึ่งก็มีเหล่าศิลปินดาราชื่อดังระดับซุปเปอร์สตาร์หลายคนก็เคยแวะเวียนเข้าไปทำพิธีมูเตลูกับศพอาจารย์ใหญ่แห่งนี้มาแล้ว

ด้านนักร้องลูกทุ่งสาวจอยบียอนด์ถึงกับสติแตกอยากวิ่งหนีเพราะโดนผีหลอกตลอดระยะเวลาที่นั่งสมาธิ เตือนหากใครจิตไม่แข็งพออย่าริลองของ

"ตอนตัดสินใจไปนั่งสมาธิกับศพอาจารย์ใหญ่ เพราะมาจากการชักชวนของคนในวงการนี่แหละ ซึ่งเขาบอกว่าไปมาแล้วกลับมาปังมาก ประสบความสำเร็จ มีดารา นักร้องหลายคนก็ไปทำที่นี่ ซึ่งถ้าเอ่ยชื่อมาคือระดับซุปตาร์ทั้งนั้น

จอยก็เลยตัดสินใจไป ด้วยเพราะเราทำงานในวงการบันเทิง มันก็จะมีเรื่องมูเตลูปรกติอยู่แล้ว

พอไปถึงวัด ช่วงบ่ายจะมีการนั่งสมาธิ เดินจงกลม ยุบหนอ พองหนอ ปกติ จากนั้นก็จะมีพิธีเปิดญาณ ซึ่งทุกคนจะต้องทำเพราะถ้าจิตเรายังไม่บริสุทธิ์ ญาณเรายังไม่เปิด เราจะเข้าไปนั่งสมาธิกับอาจารย์ใหญ่ในป่าช้าไม่ได้ สรุปจอยก็ผ่านพิธีเปิดญาณ

พอถึงช่วงเวลา2ทุ่ม ถึงเวลาที่จะเข้าป่าช้า ต้องบอกว่าบรรยากาศหน้ากลัวมาก มืดสนิท สองข้างทางเป็นคูน้ำ ลักษณะคล้ายๆคันนา มีต้นไม้เล็กใหญ่เต็มป่า เสียงเงียบสนิท พอไปถึงที่ๆเราจะต้องนั่งสมาธิเป็นลักษณะโกดังเก็บศพ มีศพอยู่ในโลงแก้ว มีรูปลักษณะรูปตั้งหน้าศพเต็มไปหมด

ต้องบอกว่าอยากจะถอดใจ ไม่นั่งแล้ว ไม่เอาแล้วเพราะมันน่ากลัวจริงๆ แต่สุดท้ายเราก็ต้องนั่งเพราะไหนๆก็มาแล้ว อยากปังอยากสำเร็จก็ต้องอดทน ดารา นักร้องหลายคนที่ดังๆก็ผ่านพิธีนี้มาแล้ว

หลังจากที่ทุกคนที่มาส่งเรากลับออกไป ปล่อยให้เรานั่งสมาธิคนเดียว นั่งอยู่ในกลดพระธุดงค์ ต้องบอกว่าอยากจะกรี๊ด อยากจะร้องไห้ อยากจะวิ่งหนี แต่ทำไม่ได้เพราะมันเป็นกฏของทางวัดห้ามเราออกจากกลดพระเด็ดขาด มีการสวดปลุกผี ท้าทายให้ผีออกมาหลอก

ระหว่างนั้นเสียงเปิดฝาโลง เสียงเคาะโลง เสียงพูด เสียงคนเดินรอบตัวเรามาเต็มไปหมด เขาห้ามลืมตา เราก็ไม่กล้าลืม ได้แต่ท่องหนอๆๆๆๆในใจ เขาบอกว่าวิญญาณเหล่านี้คืออาจารย์ใหญ่เขาออกมาช่วยเรากำหนดจิตให้อยู่ในสมาธิ

บอกได้เลยว่าหากใครไม่เชื่อเรื่องผี ให้ไปนั่งสมาธิที่วัดป่าแห่งนี้ได้เลยที่พิจิตร หลอนจริงๆ พอนั่งได้ถึง2ชั่วโมงตามกำหนด ก็จะมีคนมารับเรา ปล่อยโฮเลยค่ะ โดนผีหลอกตลอด2ชั่วโมง จากนั้นเขาก็ให้เราขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เลย

ขอเตือนนะคะ สำหรับพวกสายมู จิตไม่แข็งอย่าริลองของแบบนี้มันอาจทำให้เราสติแตกได้ แต่ถ้านั่งผ่านได้บอกได้เลยว่าจากนี้ไปเราคงไม่ต้องกลัวอะไรอีกแล้ว มันทำให้เรามีสมาธิมากขึ้น มีสติมากขึ้น จากนี้ไปก็จะคอยดูว่าสิ่งที่เราขอไปจะสำเร็จไหม แต่เพื่อนที่ไปนั่งด้วย เขาสำเร็จแล้วนะ รุ่งขึ้นอีกวันเขามีข่าวดีกันเลย สำเร็จในสิ่งที่ขอ"

เนื้อหาโดย: Cherlin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Cherlin
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ดราม่าไม่ใช่ญาติอย่าเรียกลูกตำบลชื่อดังของไทย ที่มีเศรษฐกิจเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในประเทศ5อันดับประเทศที่มีคอร์รัปชันมากที่สุดในโลกเลขเด็ดปฏิทินจีน16 มีนาคม 2567อำเภอเดียวในประเทศไทยที่มีชื่อเหมือนกับชื่อจังหวัดของตัวเอง5 คณะที่เรียนยากที่สุดในมหาวิทยาลัย!5 ประเทศที่รวยที่สุดในโลกแหล่งขุดเจาะน้ำมันดิบ ที่มีปริมาณน้ำมันดิบมากที่สุดในโลกกะเทยฟิลิปปินส์ร่ำไห้ "โปรดช่วยเพื่อนฉันด้วย" เก็บของ เตรียมขึ้นเครื่องบินกลับประเทศ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เวียดนามครองอันดับ 2 ของโลกในด้านการส่งออกสมาร์ทโฟนพู่ถุงเท้าลูกเสือ มากกว่าแค่เครื่องประดับ แฝงประโยชน์และความหมายท่าเรือที่มีขนาดใหญ่ที่สุด ที่ตั้งอยู่ในเขตจังหวัดทางภาคเหนือของไทยมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศอาเซียน!จังหวัดที่มีเกาะมาที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
เวียดนามครองอันดับ 2 ของโลกในด้านการส่งออกสมาร์ทโฟนออสเตรเลียชี้ อาเซียน-อินโดแปซิฟิก เผชิญกับการถูกคุกคามชาวเมียนมาชุมนุม ร้องขอให้อาเซียน ช่วยฟื้นฟูประชาธิปไตยทองราคาพุ่ง เพิ่มขึ้นอีก 500 บาท
ตั้งกระทู้ใหม่