หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุปกรณ์ทางการทหารของไทยที่ผลิตเองแล้วเทียบชั้นกับของอเมริกาได้

อุปกรณ์ทางทหารแบบใดบ้างที่ไทยผลิตแล้วเทียบชั้นกับของอเมกา จีน หรือ รัสเซียได้?

1.MREของไทย ย่อมาจาก Meal, Ready-to-Eat มันเป็นอาหารภาคสนามแบบแยกส่วนสำหรับแต่ละบุคคลที่ใช้โดยกองทัพและองค์กรอื่น ๆ เพื่อให้โภชนาการแก่บุคลากรในสถานการณ์ที่สถานที่ทำอาหารแบบดั้งเดิมหรือแหล่งอาหารอาจไม่พร้อมใช้งาน MREs ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด และง่ายต่อการขนส่ง ทำให้เหมาะสำหรับปฏิบัติการทางทหาร ความพยายามในการเผชิญเหตุฉุกเฉิน กิจกรรมกลางแจ้ง และสถานการณ์อื่นๆ ที่เสบียงอาหารมีจำกัด

2.วิทยุสื่อสารของ harris ที่ใช้ในกองทัพสหรัฐผลิตจากโรงงาน oem ในฉะเชิงเทรา Harris Corporation ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ L3Harris Technologies เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านระบบและอุปกรณ์สื่อสารขั้นสูง รวมถึงโซลูชันการสื่อสารทางวิทยุ วิทยุ Harris ถูกใช้อย่างแพร่หลายโดยกองทัพ รัฐบาล และองค์กรความปลอดภัยสาธารณะทั่วโลก นี่คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับการสื่อสารทางวิทยุของ Harris

3.ยานยนต์หุ้มเกราะของมาดาม ประเทศไทยมีกองยานเกราะที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดี ซึ่งให้บริการตามวัตถุประสงค์ทางทหารและความมั่นคงที่หลากหลาย ต่อไปนี้คือคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับรถหุ้มเกราะที่ใช้กันทั่วไปในประเทศไทย Type 69 และ Type 85: ประเทศไทยประจำการทั้งรถถังหลัก Type 69 และ Type 85 ที่ผลิตในจีน รถถังเหล่านี้มีต้นแบบมาจากการออกแบบ T-54/T-55 ในยุคโซเวียต และได้รับการอัพเกรดด้วยระบบเกราะและอาวุธที่ได้รับการปรับปรุง

VT4: ไทยยังได้รับ VT4 ซึ่งเป็นรถถังหลักสมัยใหม่ที่ผลิตในจีน มีเกราะป้องกันขั้นสูง ปืนสมูทบอร์ทรงพลัง 125 มม. และระบบควบคุมการยิงขั้นสูง ยานพาหนะต่อสู้ทหารราบ (IFV) และยานเกราะบรรทุกบุคลากร (APC): BMP-1: กองทัพไทยใช้งาน BMP-1 IFV จำนวนหนึ่ง ซึ่งเป็นรถหุ้มเกราะสะเทินน้ำสะเทินบกที่ติดอาวุธด้วยปืน 73 มม. และจรวดนำวิถีต่อต้านรถถัง BTR-3: ไทยยังได้ซื้อเรือบรรทุกบุคลากรหุ้มเกราะ BTR-3 ที่ผลิตในยูเครน พาหนะเหล่านี้ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและการป้องกันกองกำลังระหว่างการขนส่ง และสามารถติดตั้งระบบอาวุธต่างๆ ได้.

เนื้อหาโดย: นายต้นไม้ 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: นายต้นไม้ 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!พยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?ถนนที่ยาวที่สุดในประเทศไทย5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลกพบปลาหายากในรอบ 20 ปี โผล่แม่น้ำโขงลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
6รถหรูยอดนิยมในไทยสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
let: ให้ ปล่อยพนักงานราชการกับข้าราชการ5 อันดับคณะที่เรียนยากที่สุดรู้หรือไม่? 5 เกร็ดความรู้รอบตัวที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!
ตั้งกระทู้ใหม่