หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชายวัย 55 ปี โมโหชายต่างชาตินำขยะมาทิ้งนอกบ้านส่งกลิ่นเหม็น"คว้าเหล็กตีหัวดับ"

เขียนโดย sairung11

            เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายเสียชีวิตภายในบ้านพักแห่งหนึ่งในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพนาย Kun MILAZZO อายุ 54 ปี สัญชาติอิตาลี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นห้องนอน สภาพศพมีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะหลายแห่ง เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

            ผู้ตายอาศัยอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวคนเดียว ก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้ามบ้านเพราะผู้ตายนำขยะมาทิ้งนอกบ้านส่งกลิ่นเหม็นจนมีปากเสียงกันขึ้นศาลกันมาแล้ว ในวันเกิดเหตุผู้ก่อเหตุคือนายพงศพัส อายุ 55 ปี เพื่อนบ้านที่อยู่ตรงข้ามบ้าน ผู้ก่อเหตุได้ก่อเหตุใช้เหล็กแป๊ปทุบศีรษะผู้ตายจนเสียชีวิต

            เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมชายไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เบื้องต้นนายสมชายให้การว่า ก่อเหตุเพราะโมโหที่ผู้ตายนำขยะมาทิ้งนอกบ้านส่งกลิ่นเหม็นจนทำให้ลูกชายของตนป่วย

            เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจให้ทุกคนรู้จักระงับอารมณ์และหลีกเลี่ยงการใช้ความรุนแรง เพราะอาจนำไปสู่ผลลัพธ์ที่เลวร้ายได้

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 195 ครั้ง
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณเปิดประตูดวงรับทรัพย์ วิเคราะห์เลขฉบับสายมู งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 25694 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดช้างแอฟริกาเพียงตัวเดียวในไทยทำไมพังพอนได้เปรียบงูพิษ? เจาะลึกชุดเกราะชีวภาพที่ธรรมชาติประทานมาให้วัดป่าภูหายหลง ดินแดนแห่งความหลุดพ้นท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก5 สายพันธุ์สุนัขที่ดุร้ายและน่ากลัวมากที่สุดโรงแรมหรูในประเทศไทย ที่ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนจากต่างชาติทำไมพังพอนถึงกล้าสู้กับงูเห่า ทั้งที่ไม่ได้กันพิษได้ทุกอย่างรถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบัน4 โบสถ์ที่ลึกลับที่สุดในโลกความหมายของเลข 269 ในมุมมองของนักเสี่ยงโชคงวดวันที่ 1 กรกฎาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถจักรยานสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันอยากเขียนบน Postjung ให้มีรายได้ ต้องเริ่มจากอะไรให้ถูกทาง4 ภาษาในประเทศไทยที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ทะเลทรายไม่ได้มีตะบองเพชร! ความเข้าใจผิดที่หลายคนโดนการ์ตูนหลอกมาตลอดอาชีพข้าราชการที่เงินเดือนเยอะที่สุดจะถ่ายรูปยังไงให้ออกมาดูดีฉบับผู้ชาย ❓" นกมีหูหนูมีปีก "
ตั้งกระทู้ใหม่