หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความเชื่อ โชคลางและลางบอกเหตุของสัตว์ต่างๆที่เข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน

คนสมัยก่อนมักมีความเชื่อ เรื่องของโชคลางหรือลางบอกเหตุต่างๆ ซึ่งหนึ่งในความเชื่อที่สืบทอดต่อกันมา คือ ความเชื่อเรื่องสัตว์ต่างๆที่เข้ามาภายในบริเวณบ้าน ซึ่งมันสามารถตีความหมายได้ทั้งในแง่ดีและแง่ร้าย แก่ตัวเจ้าของบ้านและคนในครอบครัว โดยสัตว์แต่ละชนิดที่เข้ามาในตัวบ้านจะมีความหมายโดยนัย ยังไงต้องมาดูกัน

ตะขาบ หากบ้านใดมีตะขาบเข้ามาภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า อีกไม่นานคุณจะมีสิ่งดีๆผ่านเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงานที่มีโอกาสจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงานที่ทำอยู่ รวมถึงเรื่องโชคลาภต่างๆที่กำลังเข้ามา และคุณจะมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชค

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 31 35 90 95 96

ตัวเงินตัวทอง หากบ้านใดมีตัวเงินตัวทองเข้ามาภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า อีกไม่นานคุณจะมีโชคมีลาภแบบไม่รู้ตัว แต่ที่สำคัญคือ เมื่อคุณเจอเขา คุณจะต้องไม่ทำร้ายหรือไล่เขาเป็นอันขาด คือคุณต้องปล่อยให้เขาออกจากบ้านของคุณไปเอง

ซึ่่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 24 26 43 45 49

งู หากบ้านใดมีงูเลื้อยผ่านเข้ามาหลบอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า คุณมีโอกาสจะถูกหลอกจากใครบ้างคน แต่หากเราพบเจอคราบงู คุณจะมีโชคในเร็ววัน

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 45 49 58 68

นก หากบ้านใดมีนกบินเข้ามาเกาะภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า คุณจะมีชีวิตที่รุ่งเรือง แต่หากทำรังภายในบ้าน คนในครอบครัวจะอยู่กันอย่างผาสุกและรักใคร่กันดี 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 09 38 49 71 76

แมว หากบ้านใดมีแมวเดินผลัดหลงเข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า อีกไม่นานคุณจะมีโชค และเป็นลาภก้อนใหญ่ 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 56 59 85 86 95

สุนัข หากบ้านใดมีน้องสุนัขท่าทางใจดี เป็นมิตรและไม่ดุ เดินผลัดหลงเข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า อีกไม่นานคุณจะมีโชคลาภเงินทอง รวมถึงมีดวงในเรื่องของการเสี่ยงโชค

ซึ่งเลขมงคลให้โชค ให้ดูตามเลขที่บ้านที่คุณอาศัยอยู่

คางคก หากบ้านใดมีคางคกเข้ามาหลบอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า เป็นเรื่องที่ดีและเป็นมงคล เพราะจะทำให้คนในครอบครัวนั้นมีความสุข จะมีดวงในเรื่องของโชคลาภและการค้าขาย 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 05 54 61 81 91

ผีเสื้อ หากบ้านใดมีผีเสื้อบินเข้ามาเกาะนิ่งๆอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า คนในครอบครัวจะพบเจอแต่เรื่องดีๆเป็นมงคล 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 67 69 91

เต่า หากบ้านใดมีเต่าเดินเข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า จะนำพาความโชคดีมีสุขมาให้กับทุกคนในบ้าน รวมถึงช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่ดีที่ชั่วร้าย รวมถึงโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ให้หมดไป

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 20 21 23 24

กบ หากบ้านใดมีกบกระโดดเข้ามาหลบอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการงาน 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 04 34 54 59

ค้างคาว หากบ้านใดมีค้างคาวบินเข้ามาเกาะอยู่นิ่งๆภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า อีกไม่นานคุณจะมีโชคมีลาภแบบไม่รู้ตัว 

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 05 08 15 18 19

ปู หากบ้านใดมีปูเดินเข้ามาอยู่ภายในบริเวณบ้าน หมายถึงว่า ในไม่ช้าคุณจะมีโชคและมีสิ่งดีๆผ่านเข้ามาในชีวิต

ซึ่งเลขมงคลให้โชคก็คือ 04 09 93 97 

เนื้อหาโดย: dreamer289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dreamer289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐลักษณะของผู้มี EQ ต่ำนั้น จะมีลักษณะแบบใดบ้าง มาดูกันได้เลยจ้าครูซี 8 เงินเดือนเท่าไหร่?3 มหาวิทยาลัยที่มีหลักสูตรค่าเทอมแพงที่สุดในไทย!เขื่อนที่ใหญ่ที่สุดในโลก5 ประเทศที่สะอาดที่สุดในโลก: เที่ยวไหนดี อากาศดี ใจสบาย5 อันดับ จังหวัดที่มีพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 สกุลเงินที่อ่อนค่าที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยถูกปลุกให้ฟื้นจากสภาวะสูญพันธ์ลูกค้าสั่งข้าว100 กล่อง แม่เฒ่าสู้อดหลับอดนอนทำ โทรไปไม่ยอมรับสาย ไม่มีทุนขายต่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
พยายามผิดที่ระวังเหนื่อยฟรี ราศีเหนื่อยสิ่ง กำลังกลับมาตอบแทนซื้อลอตเตอรี่ยังไงให้เฮงให้ปังสำหรับทั้ง 7 วันเกิดวันเกิดที่คบกันแล้วจะช่วยเกื้อหนุนโชคลาภ พากันปังๆสีนำโชค ปี 2567 ตามปีนักษัตร ปีมังกรนี้ สีไหนคือสีมงคลของคุณ
ตั้งกระทู้ใหม่