หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮวงจุ้ยการจัดวางน้ำพุหรือตู้ปลา

เรื่องของการจัดวางน้ำพุ หรือตู้ปลา เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เจ้าของบ้านต้องระวัง เพราะน้ำถือเป็นสิ่งที่เรียกโชคลาภได้ เพราะถ้าวางผิดทิศชีวิตอาจเปลี่ยนได้ แทนที่จะได้โชคลาภอาจกลับได้ปัญหามาแทน

ดังนั้นควรวางน้ำพุให้หันไปในทิศทางของหน้าบ้าน และควรจัดวางไว้อยู่นอกของตัวบ้าน เพื่อที่จะส่งกระแสให้โชคลาภเงินทอง ไหลผ่านเข้าสู่ตัวบ้าน โดยถ้าหน้าบ้านหันไปทางทิศเหนือเราควรวางไว้ในด้านซ้ายของบ้าน ถ้าหน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออก ควรจัดวางไว้ตรงตำแหน่งด้านขวาของบ้าน แต่ถ้าหน้าบ้านหันไปทางทิศใต้ควรวางไว้ตรงตำแหน่งด้านซ้ายของบ้าน ถ้าหน้าบ้านหันไปทางทิศตะวันออก จะวางไว้ตรงตำแหน่งด้านขวาของบ้าน แต่ถ้าบ้านหันไปทางทิศใต้จะวางไว้ตรงตำแหน่งด้านซ้ายของบ้าน ส่วนในเรื่องของเสียงมอเตอร์ไม่ควรที่จะมีเสียงดังเกินไป เพราะเนื่องจากอาจทำให้เกิดปัญหาและส่งผลเสียทางด้านลบต่อผู้อยู่อาศัยได้ 

การจัดวางตู้ปลา ควรตั้งให้อยู่ในทิศที่ถูกกับธาตุน้ำ เช่น ทิศเหนือ ซึ่งเป็นทิศที่เหมาะสมที่สุดในการจัดวาง นอกจากนั้นก็มี ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้และทิศตะวันตกเฉียงใต้ ส่วนทิศใต้ถือเป็นทิศที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะเนื่องจากเป็นทิศทางของธาตุไฟ และควรจัดวางให้อยู่ในมุมใดมุมหนึ่งของบ้าน ห้ามวางตรงกลางบ้านเป็นอันขาด ควรให้ในตู้ปลามีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอด เช่น การใส่ออกซิเจนให้มีแรงกระเพื่อมของน้ำ หรือพยายามเลี้ยงปลาที่ว่ายอยู่ตลอด ไม่ควรเลี้ยงปลาที่ไม่ค่อยว่ายหรือเคลื่อนที่ เพราะจะส่งผลในทางฮวงจุ้ย และสิ่งสำคัญที่ควรทำและปฎิบัติอยู่เสมอคือคุณต้องดูแลเปลี่ยนน้ำให้ใสสะอาดอยู่เสมอ และทำให้มีการไหลเวียนของน้ำอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นการช่วยส่งกระแสให้เงินทองไหลมาเข้าสู่ตัวบ้าน

ในทางฮวงจุ้ยเชื่อว่า พลังของน้ำที่หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลาจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีเงินทองเข้ามามากมาย ดังนั้น ผู้คนจึงนิยมติดตั้งน้ำพุ หรือตู้ปลาไว้เพื่อช่วยในการกระตุ้นพลังงานที่ดีซึ่งเป็นโชคเป็นลาภ แต่ทั้งหมดทั้งมวล คุณก็ต้องศึกษาและเรียนรู้ถึงตำแหน่งที่ตั้งกันให้ดี เพราะไม่อย่างนั้น อาจจะส่งผลเสียต่อผู้อยู่อาศัยในบ้านได้

เนื้อหาโดย: dreamer289
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dreamer289
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ภาพยนตร์เรื่องแรกของโลก ที่ทำรายได้มากถึงหนึ่งพันล้านดอลลาร์ข้าราชการเฮ! ครม.เคาะขึ้นเงินเดือน 2567 ปรับขึ้น 2% แบ่งจ่าย 2 รอบ5 อาหารยิ่งกินยิ่งแก่เร็วตำแหน่งงานในประเทศไทย ที่มีฐานเงินเดือนเฉลี่ยสูงมากที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่10 โทรศัพท์ ที่คนนิยมซื้อมาที่สุดในปี 202310 อันดับมหาลัยดีที่สุดในไทยติดอันดับโลกเปิดฐานเงินเดือนข้าราชการแต่ละขั้นของประเทศไทยชาวบ้านอึ้ง!! หนุ่มเมาข่มขืuท่อไอเสียรถยนต์กลางถนน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไปได้! หนุ่มสั่งเตี๋ยวเรือพิเศษ 80..พอเห็นปริมาณถึงกับอึ้ง"เชย์ดาเยฟ กองหน้าบุรีรัมย์" หลังเกม บุรีรัมย์-เจ้อเจียง โดนรุมทำร้ายอย่างหนักค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วนประตูห้องน้ำใช้แล้วให้ปิด ห้ามเปิดทิ้งไว้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ประตูห้องน้ำใช้แล้วให้ปิด ห้ามเปิดทิ้งไว้ดวงรายสัปดาห์ 3-9 ธันวาคม 2566 พยากรณ์โดย ครูเป็นหนึ่งดวงชะตาช่วงวันที่ 1 - 15 ธันวาคม 2566ตามลัคนาราศี โดย อ.กรณ์ ( พยากรณ์ )จิตวิญาณของคุณกำลังบอกอะไร ทำนายโดยไพ่ GUANYINDI TAROT โดยหมอแพร์ รีแพร์ดวง
ตั้งกระทู้ใหม่