หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนวทางการกำจัดปลาหมอคางดำอีกแนวหนึ่ง คือเอาไปทำอาหาร " ปลาส้ม " ได้รสชาติที่ดีอยู่จ้า

โพสท์โดย dukedick

   เป็นแนวทางการทดลองทำอาหาร และ อาจจะทำเป็นผลิตภัณฑ์ในอนาคต จากเฟสบุ๊ค คุณ Jittagon Bu เด้อครับเด้อ เห็นว่าน่าสนใจดี ในการเป็นส่วนหนึ่งในการทำอาหารจาก ปลาหมอคางดำ ที่น่าสนใจในขณะนี้ คือการเอาไปทำเป็น " ปลาส้ม " ซึ่งจากการทดลองแล้ว ทางผู้พัฒนาได้บอกว่ามี รสชาติที่ดีเลย สามารถนำไปทำเป็นผลิตภัณฑ์จำหน่ายได้ เผื่อมีพี่น้องฯท่านใด สนใจเอาไปทำเป็นสินค้าท้องถิ่น ที่ทำได้ไม่ยากจนเกินไปเด้อครับเด้อ เท่าที่ดูๆแล้ว จขพ. ว่าน่าทานอยู่นะครับเนี่ย รู้สึกแซ่บๆ น่าลองอยู่เหมือนกันน๊าาา

โพสท์โดย: dukedick
อ้างอิงจาก: เฟสบุ๊ค คุณ Jittagon Bu https://www.facebook.com/groups/122260101128398/user/100006894937213/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
90% คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่า สามารถทำความสะอาดไมโครเวฟ ได้ด้วยมะนาวเพียงลูกเดียวห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่สวยงามและหรูหรามากที่สุดศึกปีกสีดำ! นกขุนทอง ปะทะ นกเอี้ยง ใครคือสุดยอดนักพูดแห่งพงไพร?"ฮุนมาเนต" หลุดโป๊ะเอง ลอบกัดไทย "วางบึ้มสังหาร" ยอมเอาชีวิตชาวเขมรเข้าเสี่ยง ชาวบ้านซวยลับเข้าบ้านไม่ได้10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 17 มกราคม 69..ส่องก่อน รวยก่อน!!เผยงานวิจัยล่าสุด! "โลก" กำลังถูก "ดวงจันทร์" ดูดชั้นบรรยากาศ..เพื่อสร้างอาณานิคมใหม่นอกโลกสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 17/1/69สื่อแดนผู้ดีแซะแรง! "ลิซ่า BLACKPINK" แต่งตัวเฉิ่มมาผิดงาน..เป็นที่สุดของชุดยอดแย่ในปีนี้ห้ามใช้น้ำส้มสายชู ทำความสะอาดสิ่งของ 5 อย่างนี้ในบ้านเด็ดขาด!!อำเภอในประเทศไทย ที่มีประชากรมากกว่าอำเภอเมืองของจังหวัดตัวเองผัวหึงโหด! ตั้งวงเหล้าดื่มกินเพื่อน และเมียเมาได้ที่ ระแวงมีปันใจ มีดแทงเมียเจ็บไฟไหม้ชุมชนแออัด ย่านกังนัม กรุงโซล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไฟไหม้ชุมชนแออัด ย่านกังนัม กรุงโซลผัวหึงโหด! ตั้งวงเหล้าดื่มกินเพื่อน และเมียเมาได้ที่ ระแวงมีปันใจ มีดแทงเมียเจ็บสื่อแดนผู้ดีแซะแรง! "ลิซ่า BLACKPINK" แต่งตัวเฉิ่มมาผิดงาน..เป็นที่สุดของชุดยอดแย่ในปีนี้ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
รู้หรือไม่..."คนตาบอด" ฝันหรือเปล่า ถ้าเขาฝันนั้น เขาจะฝันอย่างไร ?จังหวัดและเมืองในไทยที่โด่งดังที่สุด มีจำนวนนักท่องเที่ยวมากที่สุด3 สกุลเงินที่แข็งแกร่งที่สุด มั่นคงและน่าเชื่อถือมากที่สุดในโลกทึ่งทั่วโลก : "หน้าผาวางไข่" ปรากฏการณ์สุดแปลก ในประเทศจีน ที่ต้องรอถึง 3 ทศวรรษกว่าจะได้เห็นสักครั้ง !!!
ตั้งกระทู้ใหม่