หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

5 อันดับตู้เย็นน่าจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยตู้เย็นราคาไม่แพง

อาหารเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องได้รับการเก็บรักษาอย่างถูกต้อง เพราะบางอย่างก็ไม่สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องได้ ดังนั้น จึงต้องใช้ตู้เย็นช่วยถนอมอาหาร ยิ่งในปัจจุบัน ราคาตู้เย็นก็ไม่ถือว่าแพงมาก ยิ่งในช่วงโปรโมชั่นตู้เย็นจะทำให้ได้ตู้เย็นราคาถูกอีกด้วย


ตู้เย็นมีความจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่างไรบ้าง

ตู้เย็นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความจำเป็นเป็นอย่างมาก เพราะช่วยเก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่มให้คงความสดใหม่ตลอดเวลา โดยอาจจะระบุความจำเป็นในชีวิตประจำวันได้ ดังนี้

จากข้อมูลข้างต้นจะเห็นว่า ตู้เย็นมีความจำเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน เพราะช่วยดูแลเรื่องอาหารและเครื่องดื่มให้คงสภาพสดใหม่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ตู้เย็นยังมีข้อดีอีกหลายประการ คือ

ดังนั้น ตู้เย็นจึงมีความสำคัญสำหรับทุกบ้าน เพราะเรื่องอาหารการกิน เครื่องดื่มดับกระหาย ของหวาน หรือแม้แต่ยาบางประเภทก็จำเป็นต้องเก็บในที่อุณหภูมิต่ำ เพื่อคงประสิทธิภาพของสิ่งเหล่านั้น แล้วในปัจจุบัน ราคาตู้เย็นก็ไม่แพง และมีราคาที่หลากหลาย ทำให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อตู้เย็นราคาถูกได้ หรืออาจจะซื้อในช่วงจัดโปรโมชั่น ทำให้ได้ตู้เย็นลดราคา


5 อันดับตู้เย็น ที่น่าซื้อเป็นเจ้าของ

ตู้เย็นในปัจจุบันมีหลายขนาด ทำให้ตู้เย็นราคาแตกต่างกันไปตามยี่ห้อ รุ่น ขนาดในการใช้งาน และปริมาณความถี่ของการใช้ตู้เย็น โดยมีตู้เย็นน่าสนใจ 5 รายการ ซึ่งน่าซื้อเป็นเจ้าของ ดังนี้

1. Zdecor MITSUBISHI ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น MR-LA70ES-GBK 

ตู้เย็นยี่ห้อ Zdecor MITSUBISHI ตู้เย็น 4 ประตู รุ่น MR-LA70ES-GBK มีขนาด 22.4 คิว ทำงานด้วยไมโครชิพอัจฉริยะ สามารถควบคุมทุกฟังก์ชันได้เพียงปลายนิ้ว สามารถมองเห็นช่องแช่ได้อย่างชัดเจน จะมีเสียงเตือน เมื่อเปิดประตูทิ้งไว้ พร้อมมีระบบกำจัดกลิ่นภายใน ราคาตู้เย็นประมาณ 69,710 บาท

2. SAMSUNG ตู้เย็น 2 ประตู

ตู้เย็นยี่ห้อ SAMSUNG ตู้เย็น 2 ประตู ตู้เย็นขนาด 8.4 คิว มีระบบ Multiflow ช่วยกระจายความเย็นอย่างทั่วถึงทุกชั้น อีกทั้งยังช่วยประหยัดไฟ ภายใต้ดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย สามารถเปิดปิดได้อย่างง่าย ๆ โดยตู้เย็นราคา 11,064 บาท พร้อมโปรโมชั่นตู้เย็นรับประกัน 1 ปี

3. TOSHIBA ตู้เย็น 1 ประตู รุ่น GR-D175MS

ตู้เย็นยี่ห้อ TOSHIBA ตู้เย็นขนาด 6 คิว 1 ประตู มีช่องChiller ขนาดใหญ่ สามารถจุของได้มาก เพิ่มพื้นที่ช่องแช่เย็น (Freezer) สามารถกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ด้วยดีไซน์โค้งมน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในราคาตู้เย็นเพียง 5,990 บาท ถือว่าเป็นตู้เย็นราคาถูกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

4. Aconatic มินิบาร์ รุ่นAN-FR928 ขนาด 3.3Q 

ตู้เย็นยี่ห้อ Aconatic มินิบาร์ รุ่นAN-FR928 ขนาด 3.3 คิว ถือว่าเป็นตู้เย็นขนาดเล็ก แต่ก็สามารถกระจายความเย็นได้เป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยสีขาวละมุน น้ำหนักเพียง 21 กิโลกรัม เหมาะสำหรับการใช้งานภายในคอนโด ห้องพัก หรือห้องนอน ด้วยตู้เย็นราคาถูกเพียง 4,890 บาท

5. ALCO มินิบาร์ รุ่นAN-FR468 ขนาด 1.7Q 

ตู้เย็นยี่ห้อ ALCO มินิบาร์ รุ่นAN-FR468 ขนาด 1.7 คิว เป็นอีกรุ่นที่มีขนาดเล็ก ด้วยน้ำหนักเบาเพียง 15 กิโลกรัม ทำให้สามารถโยกย้ายได้ง่าย มีสีดำเด่นสะดุดตา พร้อมโปรโมชั่นตู้เย็นรับประกัน 1 ปี เหมาะสำหรับการใช้งานภายในห้องนอน คอนโด หรือในห้องที่มีการใช้งานน้อย โดยมีราคาตู้เย็นประมาณ 2,850 บาท

สรุป

ตู้เย็นเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องครัวที่ช่วยถนอมอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อให้คงสภาพสดใหม่ สามารถนำออกมารับประทานได้ตลอดเวลาที่ต้องการ โดยในช่วงโปรโมชั่นตู้เย็น จะมีตู้เย็นราคาถูกหรือตู้เย็นลดราคาให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก

เนื้อหาโดย: tothemoon555
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: tothemoon555
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ที่นี่คนเช็คอินช่วงปีใหม่ มากที่สุดในไทยอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?บริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่จังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงจังหวัดที่มีความเจริญมากที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย2 ราศี ดวงบังคับให้รวย ปี 67 นี้มาเต็มแน่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศเรื่องจริงที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับหนังโป๊ประเทศที่คนรวยที่สุดเป็นอันดับ 1 ของโลกกรรมการผู้จัดการบริษัทค้าเหล็ก! เลี่ยงภาษี ทำรัฐเสียหาย 17 ล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด โฆษณา ประชาสัมพันธ์
รับทำสเปรย์แอลกอฮอล์ ต้นทุนไม่สูง มีมาตรฐานการผลิตระดับ Food Gradeรถแลกเงินด่วนทันใจ เรื่องควรรู้ก่อนขอสินเชื่อรถแลกเงินฉากสแตนเลสกับการใช้งานที่หลากหลายรู้จักดอกเบี้ยบ้านประเภทต่างๆ ขอลดได้ยังไง?
ตั้งกระทู้ใหม่