หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจ้าของสงสัยสุนัขท้อง แต่หมอยืนยันไม่ได้ท้อง


เขียนโดย sairung11

สงสัยสุนัขท้อง หมอยืนยันไม่ได้ท้อง

        อิลาน่า บรอด พบลูกสุนัขชื่อชีสเค้ก และตัดสินใจรับเลี้ยงไว้ ต่อมาเธอพบว่าชีสเค้กมีอาการคล้ายตั้งท้อง แต่สัตวแพทย์ตรวจดูแล้วบอกว่าไม่ท้อง บรอดจึงยังคงเลี้ยงดูชีสเค้กต่อไป

        หลังจากเลี้ยงชีสเค้กได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ท้องของชีสเค้กก็เริ่มใหญ่ขึ้น บรอดจึงพาชีสเค้กไปหาสัตวแพทย์อีกครั้ง คราวนี้สัตวแพทย์ตรวจพบทารกในท้องของชีสเค้กจำนวน 9 ตัว

        ชีสเค้กให้กำเนิดลูกสุนัขทั้งหมด 9 ตัว บรอดตั้งชื่อลูกสุนัขตามรสชาติชีสเค้ก บรอดตัดสินใจที่จะเลี้ยงทั้งชีสเค้กและลูกสุนัขทั้ง 9 ตัวต่อไป

         เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าบางครั้งการวินิจฉัยของแพทย์ก็อาจผิดพลาดได้ ในกรณีนี้สัตวแพทย์ตรวจดูชีสเค้กครั้งแรกแล้วบอกว่าไม่ท้อง แต่หลังจากนั้นท้องของชีสเค้กก็เริ่มใหญ่ขึ้น จึงสันนิษฐานได้ว่าสัตวแพทย์อาจตรวจดูไม่ละเอียดพอ หรืออาจเกิดจากสาเหตุอื่น ๆ เช่น สุนัขได้รับฮอร์โมนจากสุนัขตัวอื่น เป็นต้น

         อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ แสดงให้เห็นว่าความรักของมนุษย์ที่มีต่อสัตว์เลี้ยงนั้นไม่มีที่สิ้นสุด อิลาน่า บรอด ถึงแม้จะได้รับข่าวว่าชีสเค้กตั้งท้องถึง 9 ตัว แต่เธอก็ยินดีที่จะเลี้ยงดูทั้งชีสเค้กและลูกสุนัขทั้ง 9 ตัวต่อไป แสดงให้เห็นว่าเธอมีความรับผิดชอบและรักสัตว์เลี้ยงของเธอมาก

เนื้อหาโดย: sairung11
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sairung11's profile
เขียนโดย sairung11
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: โยนี กีใหญ่, teetete, sairung11
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มีจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวย5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)นักท่องเที่ยวงง หลังพบแรดยักษ์ เดินร่อนกลางหมู่บ้าน ในขณะที่ชาวบ้านเมินเฉย5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานครขุมทรัพย์สวรรค์เปิด! เจาะลึกรหัสรวย "รางวัลที่ 1" งวด 1 เมษายน 2569 ฉบับบารมีองค์เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ยทำไม สว. ชอบแทงสวน ขุดกระบวนการคัดเลือก สว. หาต้นตอการทำงานสุดเฟียสในสภา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวประเทศที่กินชาไทยมากที่สุด ไม่ใช่ไทย แต่คือจีนเตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่