หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขับช้าวิ่งเลนขวา..เจอ LED นี้เจ็บจี๊ดเลย


เขียนโดย Mac Casanova

              พวกขับรถช้าแต่ดันชอบแช่ขวา ต้องเจอจอ LED ข้อความนี้เข้าไป อ่านแล้วเจ็บจี๊ดเข้าไปถึงทรวงเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่มักเจออยู่บนท้องถนน สำหรับการขับรถช้าแต่แช่เลนขวา ถือว่าเป็นการเสียมารยาท หรือวินัยจราจรเป็นอย่างมาก เพราะช่องทางเดินรถในแต่ละช่องนั้นจะต้องใช้ความเร็วที่ไม่เท่ากัน เพื่อลดการกีดขวางการจราจร และอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ส่วนการขับรถช้าก็ต้องขับชิดซ้าย เพื่อให้รถที่เร็วกว่าแซงเลนขวาได้เลย

               โดยล่าสุด ทางด้านเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า เฮียขับรถ ได้ออกมาทำการโพสต์แชร์ คลิปของรถคันหนึ่งที่มีการติดตั้งจอ LED ป้ายไฟวิ่ง พร้อมข้อความฝากไปถึงคันหลังที่ชอบขับรถช้าแช่ขวา โดยได้โพสต์ระบุว่า....

ขับช้าแต่แช่ขวา

ซ้ายว่าง 

มึงเข้าบ้างก็ได้

ต้องรอให้เขาด่า

ก่อนหรือไง

ให้รถไวๆ ไปก่อน 

มารยาทค่ะ 

อย่าเห็นแก่ตัว 

               พอโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีหลายคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "อ่านเพลินรู้ตัวอีกทีจูบตูดพี่แล้ว555", "ใช่ค่ะ ถูกด้วยประเด็น555", "กูชอบอยู่อย่างเดียว กูชอบเพลง", "ไอเดียดีมีคนคิดทำเหมือนเราด้วย เคยคิดอยากทำ", "ทำเอาสะใจ แต่น่าจะผิดกฏหมาย เหมือนไฟแต่งรถสิบล้อที่สาดใส่คันหลัง ทำออกมาไม่ดีดูตลาดล่างไปอีก", "สุด อย่างชอบ เกลียดสุดสันดานแช่ขวา", "บอกใคร555", "ตั้งใจทำกราฟิกเลยนะนั่น", "อยากมีป้ายแบบนี้มานานแล้ว", "ไอเดียดีแต่ขอตินิดนึง ข้อความจะยาวไปไหน สั้นๆแต่ได้ใจความ แช่หาพ่อมึงหรอ", "โอเคขับตามอ่าน555", "ทำที่ไหน แนะนำด้วยครับ555", "ใช่ค่ะเป็น ตรงนี้ขอชื่นชม", "สีสันกันจัดครับ ขับรถ", "หนังสติ๊กต้องเข้าแล้วล่ะ" เป็นต้น 

              เป็นไอเดียที่ต้องขอบอกเลยว่า ทำเอาคนที่ขับรถช้าแล้วยังแช่ขวาอยู่มีสะดุ้งเลยทีเดียว อย่าให้ถึงกับต้องมีไฟเตือนแบบนี้จะดีกว่าน่ะ ถึงจะเปลี่ยนแปลงนิสัยในการขับขี่รถยนต์อย่างมีมารยาท 

(สามารถรับชมคลิปได้ที่นี่เลยจร้า : 

)

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
เขียนโดย Mac Casanova
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: นิโคลัสเคส, Puvadechatorn, มี่เองข้นเดิมคนที่เทอไม่เอาคนทีเขาไม่แคร, bakup
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"หมอปลาย พรายกระซิบ งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางรวยจากท่านยมทูตประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569"เทพทันใจ" ประทานโชค..เลขมงคล งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
พายเรือคายัค กิจกรรมในน้ำผุดธรรมชาติน้ำสดใสไร้มุมมองต่างชาติยกให้เป็น “เนื้อสัตว์ที่ดีที่สุดในโลก” โปรตีนสูง ไขมันต่ำ ไทยมีขายเกลื่อน!อย่าปล่อยทิ้ง! ภาษีรถขาดเกิน 1 ปี ทำยังไงดี เสียค่าปรับไหม เช็กขั้นตอนให้ชัดก่อนเข้าขนส่งฮุนเซนเดือด ซัดพฤติกรรมสาวเขมร นอนกับชาย 2 คน จุดชนวนถกศีลธรรมทั้งประเทศ
ตั้งกระทู้ใหม่