หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์

เขียนโดย sugarflower

ความผิดพลาดเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ ทุกคนล้วนเคยผิดพลาด นั้นเป็นธรรมดาของมนุษย์ที่ความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกช่วงชีวิต ไม่มีมนุษย์คนไหนสมบูรณ์แบบที่สุด

ความผิดพลาดจะทำให้เราเติบโตขึ้น ถึงบางครั้งอาจไม่ได้จบอย่างสวยงามตามที่ใจหวัง แต่ทุกครั้งที่เราผิดพลาด เราจะได้บางสิ่งบางอย่างกลับมาที่มีค่ามาก นั่นคือ ประสบการณ์

ถึงความผิดพลาดจะเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ แต่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถยอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้นได้ เราแค่ต้องเดินไปข้างหน้า ทำใจยอมรับ และเวลาจะช่วยเยียวยาบาดแผลภายในจิตใจของเรา 

หากเจอความผิดพลาดเป็นเรื่องปกติที่จะโทษตัวเองและเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เราลืมไป คือ เราได้อะไรจากการผิดพลาดในครั้งนี้ บางครั้งอาจจะเป็นการตัดสินใจที่ผิด แต่ไม่ใช่จะผิดพลาดตลอดไป 

ระลึกไว้เสมอว่า เราเป็นเพียงมนุษย์ที่มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ไม่มีใครสมบูรณ์แบบและสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การยอมรับและโอบกอดหัวใจของตัวเอง ที่ถึงแม้ว่าจะเจอความผิดพลาดอีกกี่คร้้ง เราก็จะสามารถโอบกอดหัวใจตัวเองไว้ได้เสมอ

เนื้อหาโดย: sugarflower
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sugarflower's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 74 ครั้ง
เขียนโดย sugarflower
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศที่นอนน้อยที่สุดรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
เต่ายิ้มหรือเครียด? ไขปริศนา “สีหน้าสุดไวรัล” เมื่อสัตว์เลื้อยคลานไม่ได้สื่ออารมณ์แบบที่เราคิด“ลืมอีกแล้วเหรอ?” เรื่องธรรมดาที่ไม่ธรรมดาในที่ทำงานลูกติดมือถือจนถูกล่อลวงออนไลน์ พ่อแม่ควรรับมือยังไงโดยไม่ซ้ำแผลแต่งงานแล้วน้ำหนักขึ้นจริงไหม 2 พฤติกรรมบนโต๊ะอาหารที่หลายคนมองข้าม
ตั้งกระทู้ใหม่