หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เผยความลับ..ตู้คาเฟ่อัตโนมัติ "เต่าบิน"

เขียนโดย Mac Casanova

              เพิ่งจะเคยเห็นเหมือนกันว่า ตู้คาเฟ่อัตโนมัติ "เต่าบิน" ข้างในตู้นั้นเป็นยังไง  ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ตามทันกระแสคาเฟ่ได้เป็นอย่างดี  สำหรับตู้คาเฟ่อัตโนมัติ "เต่าบิน" ซึ่งเป็นเครื่องชงกาแฟ และเครื่องดื่มอัจฉริยะ เครื่องดื่มรสชาติระดับพรีเมี่ยม ราวกับมีบาริสต้าที่มีฝีมือเยี่ยมมาชงเครื่องดื่มให้กับลูกค้าของคุณแบบแก้วต่อแก้วเลยทีเดียว โดยมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกมากกว่า 100 เมนู 

               โดยล่าสุด ทางด้านผู้ใช้ TikTok ที่ชื่อว่า @nittooo18 ได้พาเราไปดูภายในเครื่องคาเฟ่อัตโนมัติ "เต่าบิน" ว่าระบบหลังบ้านเป็นยังไง เมื่อได้เห็นแล้วยอมใจคนคิดค้นกันเลยทีเดียว โดยได้โพสต์ระบุว่า...

ตู้คาเฟ่อัตโนมัติเต่าบิน เป็นระบบสัมผัส ทันสมัย น่าใช้งาน

ข้างในตู้คาเฟ่อัตโนมัติเต่าบิน จะเป็นยังไงหนอ

มาดูเบื้องหลังของความอร่อยกัน อ๋อ เป็นอย่างนี้นี่เอง

มีคนนั่งชงอยู่ข้างในเปล่าเนี่ย อิอิ

               พอโพสต์นี้ได้เผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีคนได้เข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย อาทิเช่น "ยอมใจคนคิดค้น คือเก่งมากกก", "สู คนที่นั่งคือคนที่ซ่อมมั๊ยยย ไม่ใช้คนอยู่ในตู้", "แบบนี้สั่งแฟรนไชส์ได้มั๊ยค่ะ", "เคล็ดลับความอร่อย ก็ว่า555", "เมื่อวานมีคนไปถ่ายบอกห้ามถ่าย คนนั้นเลยบอกถ่าย QR Code ในขณะที่กำลังเปลี่ยนอุปกรณข้างใน", "นึกว่ามีคนยืนชงอยู่ข้างในตู้", "คนนี้เองงงง คนชง", "มีคนนั่งอยู่ในตู้ เหมือนใน ATM นั่นแหล่ะ", "พอมีใครให้ข้อมูลได้ไหมค่ะ อยากได้แฟรนไชส์", "มันมีหลายเมนู แบบไม่น่าเชื่อ", "ตู้นี้คนชงอยู่ข้างในนะครับ หวานน้อยหวานมาก ชาเขียว ชาไทย ชงได้หมด กดหน้าจอสั่งละคนทำจะอยู่ข้างใน", "คนที่เห็น พอเติมเสร็จก็เข้าไปอยู่ข้างใน555", "ความเป็นจริงปรากฏ มีคนนั่งชงในตู้555", "อ๋อ มีคนนั่งทำน้ำปั่นอยู่ข้างใน" เป็นต้น

              ดูแล้วตู้ก็ไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าระบบภายในเครื่องนั้น บอกได้เลยว่าเจ๋งเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ระบบเขานี่สุดยอดมาก และสามารถทำเมนูได้มากกว่า 100 เมนู ยอมใจคนคิดค้นเลยจริงๆ

เนื้อหาโดย: Mac Casanova
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mac Casanova's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 751 ครั้ง
เขียนโดย Mac Casanova
นักเขียนข่าวไวรัลและกระแสสังคม ที่เชี่ยวชาญการเล่าเรื่องให้ “หยุดนิ้วได้ในไม่กี่วินาที” ครอบคลุมข่าวแรง เหตุการณ์จริง และเรื่องที่คนกำลังพูดถึง พร้อมรักษาความน่าเชื่อถือของข้อมูลในทุกบทความ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, kurenai, เคยได้พบกับใครคนหนึงนานมาแล้วก็ยังคิดถึง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบันจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวอย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัวประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคต"ลิซ่า" คัฟเวอร์ท่าเต้น "ดาด้า" มิสแกรนด์กาฬสินธุ์ บอกเลยปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว!ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิบากกรรม 'ชญาดา สกุลรุ่งโรจน์' อดีตพนักงาน ธกส. โดนหาว่ามีอาการทางจิต โดนทำร้าย โดนเลิกจ้างเหตุแฉหนี้จำนำข้าวสตรอว์เบอร์รีในประเทศไทย เพาะปลูกที่จังหวัดไหนมากที่สุดหมาน้ำ (Axolotl) สัตว์น่ารักและหน้าเดียวตลอดชีวิต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สัมผัสประสบการณ์หลอนที่ "ศาลเจ้ากรมเกียรติ"แม่น้ำที่ยาวที่สุดในประเทศไทยอยู่ภาคอีสานไม่มีใครเข้าใจความรู้สึกของเราได้อย่างถ่องแท้วิญญาณเฮี้ยน! โรงแรมผีที่พัทยา
ตั้งกระทู้ใหม่