หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องเล่า!จากประสบการณ์อาถรรพ์จากเกาะขามน้อย"เกาะผี" ที่ศรีราชา!

เนื้อหาโดย J CHOTANAN 99

ตำนานอาถรรพ์เกาะขามน้อย!!

เกาะขามน้อย(เกาะผี)เป็น 1 ในที่เกาะที่ไว้ฝังศพในสมัยก่อน 1 ในหมู่เกาะ สีชัง อยู่บริเวณก้นอ่าวไทย ห่างจากชายฝั่งอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ไปทางทิศตะวันตกประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นเกาะที่มีระบบนิเวศที่งดงาม แต่ไม่มีใครกล้าก้าวเข้าไปแตะ

และที่นี่เป็นที่รกร้างไร้ผู้คนอาศัยอยู่ นานมาแล้วที่นี่เป็นที่ทิ้งศพ และคดีฆ่าตัวตายคดีจากฆาตกรรมทหารและเป็นที่ สะเทือนขวัญที่ฆาตกรรมเอาศพมาทิ้งอยู่ณที่แห่งนี้ และเป็นสุสานจีนสุสานอิสลามรกร้างมานาน

และยังค้นพบโครงกระดูกศีรษะของมนุษย์บนพื้นดินทราย จากตำนานเล่าขาน เป็นศพของทหารสหรัฐอเมริกา ที่เป็นไข้ป่าและถูกนำมาฝังอยู่นี่ เป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นที่เฮี้ยนที่หนึ่ง ในเขตศรีราชา 

ตำนานเกาะผีชาวประมงได้เล่าว่า เวลาหากุ้งหาปลา จะพบศพลอยเป็นประจำ เลยเอาไปฝังไว้ในที่สุสานแห่งนี้ แล้วก็พบเรื่องอาถรรพ์เหล่านั้นตามมา แล้วได้บอกว่าถ้าไม่มีเหตุจำเป็นจริงๆอย่าเข้าไปแตะในเกาะนี้

และคนไทยคนหนึ่งเขาได้เล่าประสบการณ์ ในขณะที่ไปถ่ายแบบและได้อภัยพิสูจน์ และได้พบเห็นปะการังสวยงาม ก็เลยได้หยิบนำมาใส่กระเป๋าแล้วกลับมาที่บ้านด้วย และหลังจากนั้น พวกเขาก็ต้องได้พบเจอเรื่องราวแปลกๆจากทีมงานและตัวเขาเอง

ก่อนกลับออกจากเกาะประมาณ 4 โมงครึ่ง บ้างก็ได้กลิ่นบ้างก็พบเห็นเงา บ้างก็ลมแรงบ้างก็กล้องใช้งานไม่ได้ และได้พบเจอกับชาวประมงคนแถวนั้น ได้บอกกับทีมงานว่าให้รีบออกจากเกาะนี้ แต่ทันใดนั้นเจอคลื่นอย่างหนัก ชาวประมงได้เล่าว่าถ้ามีเก็บของสิ่งใดสิ่งหนึ่งมาให้เก็บไปวางไว้คืน 

เพราะที่นี่ที่อาถรรพ์อย่าลบหลู่ และหลังจากวางนั้น เจ็บข้าวเก็บของออกจากเกาะ และได้เหลียวกลับไปมอง ได้พบเงาจำนวนมาก ยืนจ้องพวกเขาอยู่

และหลังจากนั้นไม่มีใครเข้าไปแตะอีกเลย

เนื้อหาโดย: J CHOTANAN 99
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
J CHOTANAN 99's profile


โพสท์โดย: J CHOTANAN 99
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: J CHOTANAN 99
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นกเพียง 4 ชนิด ที่มีชื่อเป็นสัตว์ป่าสงวนของประเทศไทยโซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 17 มกราคม 69จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่น"คาร์โบไฮเดรตที่ดีที่สุดในโลก" ไม่ใช่ข้าวกล้อง...4 ส่วนที่สกปรกที่สุดของหมู ที่คุณไม่ควรซื้อและรับประทานทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกซีแลนเดีย (Zealandia): ทวีปที่ 8 ของโลก ขุมทรัพย์ลึกลับใต้ก้นมหาสมุทรแปซิฟิกเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดศิษย์เศร้า "หลวงตานวย" ละสังขาร เผยเลขเด็ดฝาโลง 3 ตัวตรงประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแมวถึงกัดและข่วน วิธีฝึกให้แมวเลิกกัดเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ไฟลุกตั้งแต่ต้นปี! “เบียร์ เดอะวอยซ์” ปล่อยคลิปขี่ม้ากลางธรรมชาติ แซ่บ จนละสายตาไม่ได้กัดแหลก ท่อแตก สายไฟขาดยับ! ภัยเงียบจาก “หนูในห้องเครื่อง” เรื่องเล็กที่อาจลุกลามเป็นความเสียหายหลักหมื่น"แม่คะนิ้งบนยอดดอยอินทนนท์ "อุณหภูมิที่โหดเหี้ยมในรอบปี"ท้องฟ้าทอแสงในยามเช้าอันรุ่งอรุณ "ยอดดอยอินทนนท์ประหนึ่งอากาศหยุดนิ่งไม่ไหวติง"
ตั้งกระทู้ใหม่