หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

30 ชื่อภาษาอังกฤษแนวโกธิคโบราณ พาร์ท 3

 

        เฮลโลว สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมาแชร์ชื่อภาษาอังกฤษแนวโกธิคโบราณ ให้เพื่อนได้ไปตั้งชื่อตัวละครในนิยายสำหรัยสายนักเขียนอย่างเราๆ หรือชื่อลูกชื่อสุนัขชื่อแมวอะไรก็ตามแต่ ทั้งนี้สำหรับสายนักเขียนสามารถดัดแปลงไปเป็นชื่อเมืองหรือนามสกุลได้นะคะ เพราะชื่อแนวนี้จะมีความโบราณความชั้งสูงราชวงศ์เอยใดๆ เอยนั่นเอง

          โกธิคเป็นชื่อชนเผ่าโบราณในประวัติศาสตร์ของยุโรปเหนือ แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงสงครามศาสนา มีความขัดแย้งกันของพวกนักบวช มีการต่อต้านศาสนาจนทำให้มีนิกายใหม่ๆ จนมาถึงปัจจุบัน ผู้คนจึงนิยามคำว่าโกธิคจะเกี่ยวกับความเศร้า หม่นหมอง เกี่ยวกับเวทย์มนต์พ่อมดแม่มดและความลึกลับต่างๆ หากว่ากันตามความเข้าใจของเราคำว่าโกธิคก็คือแนวประวัติศาสตร์โบราณอย่างหนึ่งของฝั่งยุโรปเขานั่นเอง

 

1.Cullen - คัลเลน

2.Enzo - เอนโซ่

3.Konrad – คอนราด

4.Tobias - โทเบียส

5.Kierian - คีเรียน

6.Enger - อิงเกอร์

7.Lucien - ลูเซี่ยน

8.Valerian - วาเลเรียน

9.Dimitri - ดิมิทรี

10.Caspian – แคสเปียน

11.Maverick - มาเวอริก

12.Lore - ลอร์

13.Rancor - เรนคอร์

14.Alfred - อัลเฟรด

15.Thistle - ธิสเซิล

16.Nettle - เนทเทิล

17.Kort - คอร์ด

18.Winn - วินน์

19.Oberian - โอบีเรียน

20.Lycidas - ไลซิดาส

21.Sterling - สเตอร์ลิง

22.Zion - ไซออน

23.Hunter - ฮันเตอร์

24.Jarius – จาเรียส

25.Noir -นัวร์

26.Astrophel - แอสโทรเฟล

27.Onyx - โอนิกซ์

28.Hemlock - เฮมล็อค

29.Brender -เบรนเดอร์

30.Dante - ดันเต้

เนื้อหาโดย: zeeyoudiary
รูปปก :  Reinhold Silbermann จาก Pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: zeeyoudiary
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมบริโภค"ส้มตำ"มากที่สุดในโลกอำเภอที่ถูกจัดตั้งขึ้นใหม่เป็นลำดับล่าสุดของประเทศไทยพรุ่งนี้แล้ว มรสุมฝน,ลูกเห็บ,ฟ้าผ่า,ลมกรรโชก จากจีนถึงไทยวิทยาลัยแห่งเดียวของประเทศไทยในปัจจุบัน ที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิงอำเภอเดียวในไทยเท่านั้น!!ที่มีชื่อคำว่า'ไทย'ขึ้นต้นจังหวัดที่มี"ความอุดมสมบูรณ์"มากที่สุดในประเทศไทยวิธีปฏิเสธคนที่ขอยืมเงินอย่างสุภาพและได้ผลประเทศที่ชอบกินบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมากที่สุด10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในประเทศไทย!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ไวรัลประจำประเทศลาวตอนนี้ ภาพนักท่องเที่ยวจีน ไปปล่อยทุ่นระเบิดที่หน้าประตูชัยของทางลาวเฉยเลย (อย่าหาทำตามน๊า)ด่วน! 1 ในผู้ต้องหา บุกรุกครอบครองปรปักษ์ ผูกคอตๅยแล้ว ผู้บุกรุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง 1 รายสุดฮือฮา! ประกาศขายเพนต์เฮาส์ วิวเจ้าพระยา..แถมเบนลีย์ 15 ล้าน ทันที!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สุดฮือฮา! ประกาศขายเพนต์เฮาส์ วิวเจ้าพระยา..แถมเบนลีย์ 15 ล้าน ทันที!!อามันต์(เจ้าแห่งป่า) - สาวน้อยจันดาเสน่หานางไพร (หลงไพร)แนะนำนิยายน่าสนใจประจำวันนี้ 25/022567 จ้า
ตั้งกระทู้ใหม่