หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อุดรธานี: นายกฯเศรษฐาและครม.ติดตามการเตรียมจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก 2569

เขียนโดย Fukurou

อุดรธานี: นายกฯเศรษฐาและครม.ติดตามการเตรียมจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก 2569

 

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วย คณะรัฐมนตรี เดินทางเข้าสักการะศาลหลักเมืองสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองจังหวัดอุดรธานี ในโอกาสเดินทางมาติดตามความคืบหน้าการเตรียมการจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก 2569 ที่จังหวัดอุดรธานีได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพการจัดงาน

 

 

 

รู้ยัง...อุดรพืชสวนโลกมี CI แล้วนะ ??
เชื่อว่าตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้ว่าประเทศไทยจะได้เป็นเจ้าภาพการจัดงานมหกรรมพืชสวนโลก ปี 2569 และจังหวัดเจ้าภาพการจัดงานก็อยู่ในอีสานบ้านเรานี่เองค่ะ...อุดรธานี เด้อค่าเด้อ !!

ก่อนนี้ ภาพจำเกี่ยวกับอุดรพืชสวนโลกอาจจะยังไม่ชัดเจน แต่ตอนนี้ อีสานไมซ์อยากประกาศดัง ๆ นะคะว่า ภาพการสื่อสารของการจัดงานครั้งนี้จะชัดเจนขึ้น เพราะงานมหกรรมพืชสวนโลกจังหวัดอุดรธานี พ.ศ. 2569 หรือที่เราเรียกกันสั้น ๆ ว่า “อุดรพืชสวนโลก” ได้วางกรอบการสื่อสารหรือที่ภาษาการตลาดเรียกกันว่า “Brand Identity” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Brand Identity หรือ Corporate Identity (CI) คืออัตลักษณ์ขององค์กรหรือแบรนด์ที่ต้องกำหนดเพื่อวัตถุประสงค์ในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ สร้างภาพจำ กำหนดทิศทางในการสื่อสารเชิงธุรกิจให้กับแบรนด์ สินค้า แม้กระทั่งเมือง จังหวัด หรือประเทศ และยังช่วยลดความสับสนที่อาจจะเกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะสื่อสารอีกด้วย

CI ของงานมหกรรมพืชสวนโลก จังหวัดอุดรธานี พ.ศ. 2569 หรืออุดรพืชสวนโลก จะรวบรวมอัตลักษณ์ แนวคิด ทั้งหมดของงานรวมอยู่ในตราสัญลักษณ์ (Logo) สี และกราฟฟิค ที่สะท้อนธีมการจัดงาน “Diversity of Life : วิถีชีวิต สายน้ำ และพืชพรรณ” อย่างครบถ้วน ทุกมิติ ทุกองค์ประกอบ พวกเราทั้งประเทศก็จะสื่อสารกันในทิศทางเดียวกัน สร้างภาพจำที่ชัดเจน ต่อเนื่อง และไม่สับสน

เรามาช่วยกันสร้างความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ “อุดรพืชสวนโลก” ร่วมสื่อสารอย่างถูกต้องตาม CI “ลดความสับสน เพิ่มคนมาเยือน กระตุ้นเตือนภาพจำ” กันนะคะ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขออนุญาตใช้ตราสัญลักษณ์ได้ที่

ศูนย์เตรียมความพร้อมงานมหกรรมพืชสวนโลกอุดรธานี 2569 (ศาลากลางจังหวัดอุดรธานี) โทร. 042 224524 หรือ email: udonihec2026@gmail.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 135 ครั้ง
เขียนโดย Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนถ้ำที่คนพื้นที่ก็ไม่อยากไป5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”เจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทย5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยอำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทยพบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารที่ช่วยลดความเครียดได้จริง7 ของกินที่หน้าตาไม่น่ากิน แต่รสชาติอร่อยมากจังหวัดสำคัญของไทย ที่มีประชากรอาศัยอยู่เบาบางมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่