สุดารัตน์ บุญประเสริฐ ขอยุติบาทบาทผู้ช่วย สส. เขตเขตนึงใน กทม. ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. 66 เป็นต้นไป ...สส.พรรคไหนเอ่ย?!!
เรา สุดารัตน์ บุญประเสริฐ ขอยุติบาทบาทผู้ช่วย สส. เขตเขตนึงใน กทม. ตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. 66 เป็นต้นไป เนื่องจากความคิดเห็นทางการเมืองของตัวเราและ สส. ไม่ตรงกันอีกต่อไป และการร่วมงานหลายๆอย่างมีการเปลี่ยนแปลงจนไม่เหมือนเดิม ไม่เหมือนกับที่ตกลงกันและคุยกันไว้แต่แรก สร้างความไม่สบายใจและอึดอัดที่จะร่วมงานกันทั้งในปัจจุบันและอนาคต
ทั้งนี้เราใช้เวลาคิดเป็นเวลาหลายคืนและหลายวัน และคิดทุกอย่าง อย่างถี่ถ้วน และได้ปรึกษาผู้ไว้ใจในการเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายคนมากๆ เหตุการณ์ที่ทำให้ตัดสินใจยุติบทบาทมีดังนี้
1. ห้ามไม่ให้เราออกมาเคลื่อนไหวทางการเมือง แม้ในเรื่องนั้นๆจะเป็นเรื่องของชาติพันธ์ุที่มาต่อสู้ก็ตาม ทุกคนในที่นี่ที่อ่านมาถึงตอนนี้คงทราบดีว่าเราสู้มากับชุมชนความเท่าเทียมทุกรูปแบบมาร่วมจะ 3-4 ปีแล้ว เราไม่อาจหยุดการเคลื่อนไหวของเราได้ถ้าชุมชนนั้นๆยังไม่มีความเท่าเทียม
2. พูดจาดูแคลนอาชีพที่เราเลี้ยงชีพเลี้ยงครอบครัวมาเป็นเวลา เกือบ 10 ปี
3. และพยายามใช้อำนาจเหนือบางอย่างเพื่อกดดันเราให้เราไม่มีทางเลือกในการปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วย พยายามตั้งเงื่อนไขต่างๆให้เราใช้ชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยยากขึ้น อย่างไรให้วนกลับไปอ่านข้อที่ 1
เราไม่ได้มีปัญหากับเวลาการทำงานในการลงพื้นที่ที่มากขึ้น เรายินดีถ้าพื้นที่นั้นๆมันถูกรับฟังมากยิ่งขึ้น มาลงพื้นที่เข้มข้นขึ้น และยิ่งถ้าพื้นที่นั้นๆถูกรับฟังมากขึ้นอย่างแท้จริงเรายินดีอย่างมากมากที่สุด (อย่างแท้จริงหมายความว่ามันจะถูกแก้ ถูกมองเห็น ถูกทำให้เสียงดังค่ะ) และงานอะไรที่เราร่วมทำในฐานะผู้ช่วย สส. การเก็บข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เรายกให้เปนประโยชน์ต่อประชาชน เพราะเงินทุกบาททุกสตางค์ที่โดนหักประกันสังคมด้วยนั้น มาจากเงินภาษีประชาชน ขณะนี้เราได้ทำหน้าที่ตามเงิน และงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่และครบถ้วนแล้ว หรือหากยังมองว่าบกพร่องก็ต้องขออภัย แต่อยากให้ได้ยินคำนั้นจากปากชาวบ้าน ไม่ใช่จากผู้ที่มีอำนาจและกำลังพยายามใช้อำนาจเหนือ
ปล. สอบถามเพิ่มเติมได้ในข้อความ หรือโทรได้ เล่าหมดเพราะอยากเล่า เพราะเรื่องมันเกิดกับชั้นชั้นจะเล่า
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
โปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์" โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้
อาหารหากินง่าย ช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดไขมันในเลือด ลดระดับคอเลสเตอรอล ความดันโลหิต
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
iPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!
หากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!
ปลาพันธุ์ที่มีขนาดเล็กที่สุด เท่าที่เคยถูกค้นพบบนพื้นผิวของโลก
รวมอาชีพที่เสี่ยงอันตรายแต่รายได้นั้นถือว่าไม่ธรรมดา
สีผ้าปูที่นอนตามวันเกิด เรียกทรัพย์ ปี 2569 ผ้าปูที่นอนสีไหนช่วยเสริมดวงสุขภาพ หลับสบาย และ โชคดี สำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน - วันเสาร์



