หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ราชา สิงโต

โพสท์โดย อาร์ต ขี้โม้

.........

ในป่าแห่งหนึ่ง มีเจ้าป่าสิงโตผู้ยิ่งใหญ่ครองทุกอย่างด้วยความเผื่อมใส สิงโตชื่อ "ราชา" ได้ถูกเลือกเป็นเจ้าป่าหลังจากการทดสอบความกล้าหาญและความแกร่งของเขา สิงโตร้ายแรงที่สุดในป่านั้น หลังจากที่เขาเข้ารับตำแหน่ง ราชาเริ่มมีภารกิจในการควบคุมสมดุลของป่าและให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่สัตว์ทั้งหลายในพื้นที่นั้น

ช่วงแรก เจ้าป่าสิงโตต้องเผชิญกับความท้าทายจากเหล่าสัตว์ป่าครองบริเวณที่ต่างกัน แต่เขาใช้ความราบรื่นและสติปัญญาในการแก้ไขข้อขัดแย้ง ด้วยความเสมอภาคและความยุติธรรม เจ้าป่าสิงโตได้สร้างความสันติสำคัญให้แก่พวกสัตว์ป่าที่เคยดิ้นรนกันอยู่

เวลาผ่านไป ราชาเป็นตัวแทนแห่งความเป็นสัญลักษณ์ของความเข้มแข็งและความสงบสุขในป่า สัตว์ทั้งหลายเรียนรู้จากการอยู่ใกล้ชิดกับเจ้าป่าสิงโต และเกิดการร่วมมือในการรักษาสมดุลและความสงบให้แก่ป่านั้น

เมื่อมีความสันติสำคัญอยู่ทั่วป่า ราชาเสร็จสิ้นภารกิจของเขาในฐานะเจ้าป่า แต่เขากลับมาอยู่ในความเงียบสงบของป่าและเป็นตัวแทนแห่งความแกร่งของธรรมชาติที่ยังคงอยู่ทั้งในใจและใจเหลืองของสัตว์ทุกตัวในป่านั้นลึกลง

...........

 

เนื้อหาโดย: อาร์ต ขี้โม้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อาร์ต ขี้โม้'s profile


โพสท์โดย: อาร์ต ขี้โม้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชีวิตดี๊ดี!! สาวนั่งรถเมล์ในกรุงเทพ เเล้วเจอสายเเข็งนั่งดมกาวอย่างฟิน ฮั่นเเหน่!! ยิ้มหวานให้กล้องด้วย 😂บั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณฝรั่งอึ้ง! เมืองไทยแตกต่างไป มาจริงๆแล้วไม่เหมือนกับในหนัง Hollywoodอดีตดาราเด็กญี่ปุ่น ก่อเหตุฆๅตกรรมสับปะรดพันธุ์ใหม่ ราคาแพงระยับ'ฮุนเซน' ซัด ชาวเน็ตเวียดนาม ผมไม่แคร์! หลังโดนทัวร์ลง Tiktokอดีตนักมวยญี่ปุ่น อาจถูกประหๅรในการไต่สวนครั้งใหม่ด่วน ! ถังออกซิเจนระเบิด บ้านพังเละ สลดเสียชีวิต 1 รายภาพประทับใจ! ในหลวงทรงเวียนเทียน..เด็กน้อยคุกเข่า ทำวันทยาหัตถ์ให้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชีวิตดี๊ดี!! สาวนั่งรถเมล์ในกรุงเทพ เเล้วเจอสายเเข็งนั่งดมกาวอย่างฟิน ฮั่นเเหน่!! ยิ้มหวานให้กล้องด้วย 😂อดีตนักมวยญี่ปุ่น อาจถูกประหๅรในการไต่สวนครั้งใหม่"เทพไท" ไม่สนับสนุนรัฐประหาร ซัด แถลงการณ์ "เพื่อไทย" ย้อนแย้ง ปากต่อต้านแต่มือจับจัดตั้งรัฐบาลบั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
บั้นปลายของชายที่ชื่อ "จอห์น วิค"..สุดท้ายต้องมาขายกาแฟโบราณบ้าไปแล้ว! แฉพิธีกรรมสุดแปลก..ใช้เศียรเทพฮินดูครอบจู๋ตำนาน-นิทานพื้นบ้าน ภูเขาไฟเมอราปิ (ยอกยาการ์ตา จังหวัดชวากลาง ประเทศอินโดนีเซีย)ก๊วยพู้ vs ก๊วยเซียง ทายาทวีรบุรุษที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว
ตั้งกระทู้ใหม่