หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องสั้นสยองขวัญ..สนามบาสผีสิง

เนื้อหาโดย kavee2610

เรื่องสั้นสยองขวัญ..ตอนสนามบาสผีสิง

   ปีใหม่เมือง มหกรรมวันหยุดของไทย แก้งอออ่างก็เช่นกัน วันนี้เป็นวันหยุดวันแรก แต่เพื่อนๆ ในแก๊งค์อออ่างกลับไม่มีใครอยู่ในอำเภอห้างฉัตรเลย เพราะตัองติดตามพ่อแม่ออกไปต่างจังหวัดกันหมด ก็เหลือแต่ผมคนเดียวที่วันหยุดสงกรานต์ปีนี้ไม่ได้ไปไหน เพราะพ่อที่อยู่เชียงใหม่กลับมาที่บ้าน ช่วงเย็นของวันนี้ ผมคิดอยากจะเล่นบาสเกตบอล ก็เลยขี่มอเตอร์ไซค์ไปที่สนามบาสเกตบอลซึ่งอยู่ห่างจากบ้านของผมออกไปประมาณสองกิโลเมตร สนามบาสเกตบอลแห่งนี้เป็นสนามที่พวกเราแก๊งค์อออ่างไปเล่นด้วยกันเป็นประจำหลังเลิกเรียน ก็ไม่ได้มีแต่พวกเราที่ไปเล่นนะครับ ก็จะมีนักบาสเกตบอลกลุ่มอื่นๆ จากต่างหมู่บ้าน และเพื่อนที่ไม่ได้อยู่ในแก๊งค์ไปเล่นด้วย วันนึงก็สิบถึงสิบห้าคนเห็นจะได้ วันนี้ผมก็หวังว่าจะมีคนมาเล่นบาสเป็นเพื่อนบ้างสักสี่ห้าคน

     เมื่อไปถึงสนามบาส ปรากฏว่าที่สนามกลับไม่มีใครอยู่เลย แต่ไหนๆ ผมก็มาถึงแล้ว ก็เล่นให้ได้เหงื่อซักหน่อยก็แล้วกันครับ

     ตอนผมมาถึง ก็แดดล่มลมตกแล้ว ผมเล่นเพลินจนเริ่มค่ำ จึงเดินไปเปิดไฟซึ่งติดตั้งไว้ข้างๆ สนามทั้งสองด้าน เมื่อไฟสว่าง ผมก็เริ่มเล่นบาสเกตบอลต่อ

     ในขณะที่ผมกำลังเล่นบาสเกตบอลอยู่เพลินๆ คลื่นๆๆ ผมได้ยินเสียงดังมาจากแป้นบาสอีกฝั่ง จึงหันไปดู

แป้นบาสฝั่งนั้นกำลังสั่นอยู่อย่างเห็นได้ชัด ผมหยุดนิ่งอยู่ชั่วครู่ ในใจก็คิดว่าคงจะเป็นลมที่พัดจนแป้นมันสั่น แล้วหันกลับมาเล่นต่อ

     คลื่นๆๆๆๆๆๆ ผมหันกลับไปอีกรอบ คราวนี้แป้นบาสสั่นไม่ยอมหยุด มันทำให้ผมขนลุกขึ้นมาเฉยๆ ผมรีบเดินกลับไปที่รถ และล้วงกุญแจที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงออกมา ในขณะที่เสียบกุญแจเสร็จ ผมมองกลับไปที่แป้นบาสเกตบอล ขอบบนของแป้นบาสเกตบอล มีขาของใครคนหนึ่งห้อยลงมา ลักษณะคือนั่งห้อยขาอยู่ แต่ที่สำคัญคือ มองไม่เห็นตั้งแต่เอวขึ้นไป มันเป็นขาคนแน่ๆ ที่ห้อยลงมา ถึงจะมองแค่แว็บเดียวก็ตาม ไม่รอช้าครับ พอสตาร์ทรถได้ ก็บิดคันเร่งออกจากสนามบาสเกตบอล มุ่งหน้ากลับบ้านทันทีโดยที่ยังๆม่ได้ปิดไฟในสนามเลย

     หลังจากวันนั้น ผมก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปที่สนามบาสเกตบอลคนเดียวอีกเลย แต่ถามว่ายังไปเล่นบาสเกตบอลที่นั่นอยู่รึเปล่า ผมยังไปทุกวันตามปกติครับ แต่ต้องมีคนไปเล่นด้วย ถ้าเล่นคนเดียวก็จะเล่นแค่ฟ้าเริ่มมืด ก็จะกลับเลยครับ ไม่อย่านั้นอาจจะเจอเท้าปริศนาคู่นั้นอีก คงไม่ดีต่อสุขภาพจิตของผมแน่ๆ ครับ...

อ่านจบมาถึงตรงนี้แล้ว คุณผู้อ่านมีความเชื่อเรื่องพวกนี้หรือเปล่าครับ ผมเชื่อเรื่องพวกนี้ 100% 

  ถ้าชอบเรื่องเหล่านี้ ก็ให้กำลังใจผมด้วยการกดติดตาม กด 5 ดาว และแชร์เรื่องราวสนุกๆเหล่านี้ ออกไปให้เยอะๆนะครับ 

  แล้วพบกับเรื่องเราใหม่ๆของผมต่อนะครับ  ขอบคุณครับ

เนื้อหาโดย: kavee2610
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kavee2610's profile


โพสท์โดย: kavee2610
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: kavee2610
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33จีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนวงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้คืนแผ่นดินไทยด้วยเลือดและชีวิต! กองทัพบกตรวจแนวหน้าปราสาทตาควาย–เนิน 350 เชิดชูทหารกล้า ผู้ทวงคืนอธิปไตยสู่มาตุภูมิกลุ่มซานต้าคลอสบุกขโมยของ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แคนาดาอาการนอยด์ ใคร ๆ ก็เป็นกันได้ แต่ถ้ารุนแรงมากไปจะส่งผลต่อสุขภาพจิตใจ ทำอย่างไรให้หายนอยด์สูตรคำนวณงวด 2/1/69ปลาและผึ้งของเวียดนามเป็นหนึ่งใน 70 สายพันธุ์สิ่งมีชีวิตใหม่ ที่เพิ่งถูกค้นพบในปี 2025ช้าง 7 เชือกเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถไฟในอินเดีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คืนแผ่นดินไทยด้วยเลือดและชีวิต! กองทัพบกตรวจแนวหน้าปราสาทตาควาย–เนิน 350 เชิดชูทหารกล้า ผู้ทวงคืนอธิปไตยสู่มาตุภูมิกลุ่มซานต้าคลอสบุกขโมยของ ในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แคนาดาวงในแฉ "ฮุนเซน" ยกหูหาจีน และสหรัฐ เจ้าตัวถึงขั้นยอมแลกผลประโยชน์ของชาติเพื่อรักษาเก้าอี้🏰 Bannerman Castle ปราสาทร้างกลางแม่น้ำฮัดสัน เงาอดีตคลังอาวุธที่หลอกหลอนผู้มาเยือน"3 สิ่งในห้าง" ที่ไม่ควรซื้อมากิน!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
กัมพูชายอมรื้อเขื่อนยื่นทะเล หลัก กม.73 หลังไทยคุมพื้นที่เบ็ดเสร็จ ป้องกันเปลี่ยนแนวอธิปไตยชายแดนทะเลย้อนรอย “รัชกาลที่ 6” ณ ออกซฟอร์ด ศึกษาอะไรบ้างก่อนเสด็จนิวัติสยาม เตรียมครองแผ่นดินคืนแผ่นดินไทยด้วยเลือดและชีวิต! กองทัพบกตรวจแนวหน้าปราสาทตาควาย–เนิน 350 เชิดชูทหารกล้า ผู้ทวงคืนอธิปไตยสู่มาตุภูมิ"บ้านรักษ์ริมน้ำ" หลากหลายมุมเหมือนประหนึ่งมาทะเล สวยงามบรรยากาศหลักล้าน
ตั้งกระทู้ใหม่