หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดยอดการตลาด

เนื้อหาโดย ทองเพชร

การโฆณาจะทำให้ผลิตภัณฑ์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ง่ายขึ้น ฝ่ายการตลาดหลายที่จึงเกิดเทคนิคการตลาดแบบต่างๆเพื่อให้ลูกค้าจดจำแบนของตัวเอง และนี้ก็คงถือเป็นสุดยอดไอเดียการตลาดคิดคำให้คนที่อ่านเกิดเสียงหัวเราะรู้สึกขำ คนที่หัวเราะคนแรกจะสกิดเพื่อนเพื่อให้มองตาม บ้างก็จะถ่ายรูปเพื่อนำไปอวดกลุ่มเพื่อนให้เพื่อนได้หัวเราะตาม บ้างก็จะโพสลงโซเซียลเพื่อบอกต่อๆกัน และสุดท้ายเขาเหล่าก็อยากเห็นผลิตภัณฑ์นั่นเอง

เนื้อหาโดย: ตลาดเลียบ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ทองเพชร's profile


โพสท์โดย: ทองเพชร
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาติในภูมิภาคอาเซียน ที่ติดหนี้เงินกู้จากประเทศจีนมากที่สุดจังหวัดนี้เลี้ยงไก่มากที่สุดในไทย5 อันดับ ประเทศที่มีขยะมากที่สุดในโลกเปิด 4 อาณาจักร ในเครือ CP (เครือเจริญโภคภัณฑ์)ประเทศที่ส่งออกมันสำปะหลังเข้าไทยมากที่สุดประเทศนอกเมืองจีน ที่มีคนจีนย้ายไปอาศัยอยู่จำนวนมากที่สุด10 ประเทศ ที่บริโภคบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มากที่สุดประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งเซเว่น เตรียมถอนการลงทุนจากเขมร สินค้าเขมรด้อยคุณภาพ ซ้ำวิกฤต ปชช.ไม่มีเงินซื้อประเทศที่คนนิยมมาซื้อบ้านในประเทศไทยมากที่สุดเมื่อ Soft Power ของกัมพูชา ผงาดบนสังเวียนของนักสู้มวยปล้ำ มันจะเป็นอย่างไรมาชมกันได้เลยเด้อ!10 จังหวัดที่เหมาะกับการใช้รถไฟฟ้าในปี 2026
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AI9อันดับ ประเทศที่มีค่าไฟแพงที่สุดในอาเซียนการเมืองเข้มข้น ร้อยเอกธรรมนัสยืนยันไม่ยอมเสีย สส. ในจังหวัดพะเยา ให้กับพรรคประชาชนแม้แต่คนเดียว🍵 น้ำขิงมะนาว เครื่องดื่มสมุนไพรธรรมดา ๆ ที่ดีต่อใจและร่างกาย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
สงสัยการเมืองในภาคใต้ของถูก vs ของที่ใช้ได้นาน สำหรับคนไม่มีเวลาซื้อซ้ำอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นเดียว ที่ทำให้เราขยับร่างกายได้ทุกวันทฤษฎีผลประโยชน์หรือความโลภบังตา? ทำไมตอนทอง 83,000 แย่งกันซื้อ แต่พอเหลือ 75,000 กลับบอก "เดี๋ยวก่อน"... สรุปเราใช้อะไรลงทุนกันแน่?
ตั้งกระทู้ใหม่