ดินแดนสวรรค์แห่งผลไม้
รู้หรือไม่ครับว่าประเทศไทยของเรานั้นมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในหลายๆเรื่องแต่มีเรื่องหนึ่งที่จะไม่พูดถึงคงไม่ไดเลยเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเลยทีเดียวก็ว่าได้

ประเทศไทย ซึ่งมักเรียกกันว่า "ดินแดนแห่งรอยยิ้ม" และ "สวรรค์แห่งผลไม้" เป็นประเทศที่น่าหลงใหลที่ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยมีชื่อเสียงในด้านการต้อนรับที่อบอุ่น ภูมิประเทศที่สวยงาม และผลไม้เมืองร้อนที่น่ารับประทาน

ประเทศไทยมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และมีชีวิตชีวาให้กับผู้มาเยือน ภูมิอากาศแบบเขตร้อนของประเทศไทยและผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของคนรักผลไม้อย่างแท้จริง

ประเทศไทยเรามีผลไม้เมืองร้อนมากมายหลากหลายชนิด ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องรสชาติที่ประณีตและสีสันที่สดใส ตั้งแต่มะม่วงหอมหวาน สับปะรดหวานฉ่ำและมะพร้าว ไปจนถึงทุเรียน เงาะ และมังคุดที่แปลกใหม่

ประเทศไทยมอบการผจญภัยทางประสาทสัมผัสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลไม้ ตลาดผลไม้และแผงลอยริมถนนทั่วประเทศเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้ดื่มด่ำกับความอร่อยเหล่านี้และสัมผัสรสชาติที่สดใสของผลไม้ของประเทศไทยได้โดยตรง ผลไม้ไทยคือส่วนที่น่าลิ้มลองในการทำอาหารของประเทศและส่งออกไปทั่วโลก
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
เดอะแบก Hyper-Independence พึ่งพาตนเองมากเกินไป ไม่กล้าขอความช่วยเหลือจากใคร
ด่วนช็อกวงการ! CIB บุกรวบ "มนัส บุญจำนงค์" ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก เอี่ยวคดีฉ้อโกง
เตือนภัยสายเนี๊ยบ! ผสมน้ำยาล้างห้องน้ำ 2 ชนิดหวังสะอาดล้ำ แต่กลับได้ก๊าซพิษทำลายปอดเฉียบพลัน
"เกินต้าน! คุณยายวัย 92 โชว์สกิลเทพ ล้มคู่แข่งวัยคราวลูก คว้าแชมป์เกม Tekken 8"
ยูเนสโก โดน แก๊งสแกมเมอร์ แอบอ้างหลอก เอาเงินลงทะเบียน
มารู้จัก DP-20 โดรนสอดแนมสัญชาติไทย
เขมรระแวงหนัก! คุมเข้มห้ามบิน “โดรน” ทั่วกรุงพนมเปญ หวั่นแผนลอบโจมตี “ฮุน เซน” กระแสโซเชียลไทยถล่มยับ
"อันวาร์" ร้ายลึก "ปานเทพ" แฉเส้นทางอาวุธใหม่จีน ที่ไทยยึดได้จากเขมร พบจีนขายให้แค่ "มาเลย์ฯ"
ดาราดัง "ยุน ซอก ฮวา" เสียชีวิตแล้ว
อย่าเพิ่งทิ้ง! ถูกลอตเตอรี่แต่ลืมไปขึ้นเงิน เช็กให้ชัดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันไหนกันแน่?
มารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน
รู้หรือไม่ ? ที่มาและประวัติของ "สุกี้ยากี้" เป็นมาอย่างไร ?
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ทึ่งทั่วไทย : "น้ำตกแม่กาษา" น้ำตกลำธารใส Unseen แม่สอด จังหวัดตาก