ดินแดนสวรรค์แห่งผลไม้
รู้หรือไม่ครับว่าประเทศไทยของเรานั้นมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกในหลายๆเรื่องแต่มีเรื่องหนึ่งที่จะไม่พูดถึงคงไม่ไดเลยเรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้ามาเลยทีเดียวก็ว่าได้

ประเทศไทย ซึ่งมักเรียกกันว่า "ดินแดนแห่งรอยยิ้ม" และ "สวรรค์แห่งผลไม้" เป็นประเทศที่น่าหลงใหลที่ตั้งอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยมีชื่อเสียงในด้านการต้อนรับที่อบอุ่น ภูมิประเทศที่สวยงาม และผลไม้เมืองร้อนที่น่ารับประทาน

ประเทศไทยมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และมีชีวิตชีวาให้กับผู้มาเยือน ภูมิอากาศแบบเขตร้อนของประเทศไทยและผืนดินอันอุดมสมบูรณ์ทำให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของคนรักผลไม้อย่างแท้จริง

ประเทศไทยเรามีผลไม้เมืองร้อนมากมายหลากหลายชนิด ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องรสชาติที่ประณีตและสีสันที่สดใส ตั้งแต่มะม่วงหอมหวาน สับปะรดหวานฉ่ำและมะพร้าว ไปจนถึงทุเรียน เงาะ และมังคุดที่แปลกใหม่

ประเทศไทยมอบการผจญภัยทางประสาทสัมผัสสำหรับผู้ที่ชื่นชอบผลไม้ ตลาดผลไม้และแผงลอยริมถนนทั่วประเทศเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้ดื่มด่ำกับความอร่อยเหล่านี้และสัมผัสรสชาติที่สดใสของผลไม้ของประเทศไทยได้โดยตรง ผลไม้ไทยคือส่วนที่น่าลิ้มลองในการทำอาหารของประเทศและส่งออกไปทั่วโลก
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
ถล่มอุโมงค์ลับ เนิน 350 ทัพฟ้าส่ง F-16 เสิร์ฟไข่ 6 รอบติด
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
แฉเรือทุนไทยขายน้ำมันให้เขมร อดีต สว ประกาศ เตือน ทัพเรือสั่ง 'จมเรือ' ได้ทันที เพราะประกาศกฎอัยการศึก
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
ย้อนวันวาน “ศูนย์อาหารมาบุญครอง พ.ศ. 2535” ต้นแบบฟู้ดคอร์ทไทย จากคูปองเงินสด สู่ยุคสแกนจ่ายในปลายนิ้ว
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
อนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีให้คะแนนไทยในการจัดซีเกมส์ 100 เต็ม 10 พร้อมส่งกำลังใจถึงทีมชาติช้างศึกหลังพลาดเหรียญทอง
"เกินต้าน! คุณยายวัย 92 โชว์สกิลเทพ ล้มคู่แข่งวัยคราวลูก คว้าแชมป์เกม Tekken 8"
อย่าเพิ่งทิ้ง! ถูกลอตเตอรี่แต่ลืมไปขึ้นเงิน เช็กให้ชัดระยะเวลา 2 ปี นับจากวันไหนกันแน่?
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69
สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ลงทะเบียนเลือกตั้งล่วงหน้า หากไม่ลงทะเบียน ใช้สิทธิเลือกตั้งไม่ได้ เริ่ม 20 ธ.ค.- 5 ม.ค. 69
วัดหลวงพ่อโอภาสี เมื่อการจุดไฟทำให้ปัญหาและอุปสรรคหายไปในพริบตา
"ไทย" ทักษะภาษาอังกฤษต่ำมาก รั้งรองโหล่สูงกว่าแค่"กัมพูชา"
แก๊งมุสลิมเข้ายึดครองเรือนจำในอังกฤษ
สุดสลดกลางกรุง สาววัย 36 ปีเสียชีวิตจากการตกจากคอนโดชั้น 35 ในเขตบางนา กทม.
สื่อนอกอวย ทหารไทยสุดเจ๋ง ไม่ใช่แค่รบ แต่ถล่ม 'เมืองสแกมเมอร์' พังท่อน้ำเลี้ยงโจรได้สิ้นซาก
มารู้จักหน่วย BHQ หน่วยองครักษ์ พิทักษ์ฮุนเซน
รู้หรือไม่ ? ที่มาและประวัติของ "สุกี้ยากี้" เป็นมาอย่างไร ?
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ทึ่งทั่วไทย : "น้ำตกแม่กาษา" น้ำตกลำธารใส Unseen แม่สอด จังหวัดตาก