หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งานเทศกาลไทย ณ นครโอซากา-14 พฤษภาคม 2566 พบกับ “เบล วริศรา”

โพสท์โดย Fukurou

🇹🇭พบกับ “เบล วริศรา” สาวน้อยเสียงดี👩‍🎤ที่จะมาร้องเพลงยอดฮิต “เอาปากกามาวง” ให้ฟังกันแบบสดๆ ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566 เอาปากกามาวงคนที่ใช่ในงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากาด้วยกันเยอะๆ นะครับ👨‍🦰

 💖タイでの大ヒット曲「アオパッカーマーウォン 」(好きな人にペンで丸を付けるという意味)の🎤ベル・ワリッサラ―が5月14日(日)に生で歌をお届けします。タイフェス大阪の会場で一緒に好きな人🥰にペン🖊️で丸⭕️をつけましょう!!!


#タイフェス大阪 #thaifesosaka #เทศกาลไทย

 .

//

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนวัดที่มีพระพุทธรูปทองคำบริสุทธิ์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก (อยู่ที่ประเทศไทย)สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!สาวเผยยอดเงินฌาปนกิจหลังย่าเสีย 30 ปี ได้เท่าไรจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เคล็ดลับอายุยืนเกินร้อยปี : พลังแห่งสมาธิและศรัทธาที่ให้ผลมากกว่าแค่การออกกำลังกาย"แฉความลับ 'บุฟเฟต์' กินยังไงให้คุ้ม หรือเราโดนหลอกให้กินของถูก? 7 กลยุทธ์ร้านอาหารที่ทำให้คุณอิ่มไวและจ่ายแพง!"ตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรม“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมปักกิ่งเผชิญกับพายุทรายรุนแรง และ เกิดปรากฏการณ์หายาก ที่ทำให้ชาวเมืองตกตะลึงเคล็ดลับอายุยืนเกินร้อยปี : พลังแห่งสมาธิและศรัทธาที่ให้ผลมากกว่าแค่การออกกำลังกาย"แฉความลับ 'บุฟเฟต์' กินยังไงให้คุ้ม หรือเราโดนหลอกให้กินของถูก? 7 กลยุทธ์ร้านอาหารที่ทำให้คุณอิ่มไวและจ่ายแพง!"เสือโคร่งที่หาได้ยากที่สุด และเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ที่สุดในธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่