ภาพชวนเสียวลูกตา หมอเอาคอนแทคเลนส์ออกจากตาคนไข้ 23 เลนส์
ภาพที่เห็นอยู่นี้คือเคสที่หมอยังต้องอึ้ง ผู้หญิงคนนี้มาหาหมอเพราะรู้สึกเจ็บตา แต่กลายเป็นว่าหมอดันเจอคอนแทคเลนส์ซ้อนกันซ่อนอยู่ในตาถึง 23 เลนส์! ซึ่งเธอก็ใส่คอนแทคเลนส์มาตลอดร่วมสามสิบปี
และทั้งที่เธอลืมคอนแทคเลนส์ไว้ในตามากขนาดนั้น ผ่านมาหลายสิบปีตาเธอยังไม่ระคายเคืองเลยซักนิดเดียวจนกระทั่งไม่นานมานี้ คือลืมไว้แบบน่ากลัวมากกก
เรื่องทั้งหมดเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อปีก่อนนี่เองที่อเมริกา ผู้หญิงคนนี้อายุ 70 กว่า ซึ่งถ้านับตามระยะเวลาที่ใส่คอนแทคฯก็คือใส่ตั้งแต่อายุประมาณสี่สิบกว่าและก็คือใส่คอนแทคชนิดรายวัน
หมอที่เอาคอนแทคออกมาก็บอกว่าคอนแทคมันซ้อนกันจนเหมือนไพ่ ทำงานมายี่สิบปีเพิ่งเจอแบบนี้ครั้งแรก และหมอก็เตือนว่าคนที่ใส่คอนแทคอย่าลืมถอดก่อนใส่อันใหม่
แต่ว่าเคสนี้ก็ไม่ใช่เคสแรก เคยมีผู้หญิงอีกคนที่อังกฤษลืมคอนแทคไว้ในตาร่วม 27 เลนส์ หลายคนชอบลืมคอนแทคไว้ในตาแล้วใส่อันใหม่ไปเลย แต่คนส่วนใหญ่จะรู้สึกเจ็บจนรู้ตัว แต่ก็เป็นไปได้เหมือนกันที่หลายคนอาจจะไม่รู้ตัวหรือแค่เคืองนิดๆ เพราะงั้นอย่าลืมเช็คคอนแทคก่อนทุกครั้งนะ
ภาพชวนเสียวลูกตา | คลิปเอาคอนแทคเลนส์ออกจากตาคนไข้ 23 เลนส์ ใจไม่ถึงห้ามกดดู
⚠️ ภาพชวนเสียวลูกตา | คลิปเอาคอนแทคเลนส์ออกจากตาคนไข้ 23 เลนส์ ใจไม่ถึงห้ามกดดู
— L O L A (@lolitascak3) March 26, 2023
pic.twitter.com/aN8kG4pQMQ
ปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
ทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีน
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวน
เจ้าของห้องเช่าถูกคู่สามีภรรยาฆ่าและยัดในกระเป๋าหลังทวงค่าเช่าที่ค้าง 4 เดือน แม่บ้านช่วยขวางทางหนีได้ทันเวลา
เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจ
ไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ
ช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
สถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่น
เปิดเหตุผล ทำไมเขมรถึงพยายามรุก บ้านหนองจาน ทั้งที่เป็นแผ่นดินไทย
เตรียมนำอัฐิทหารกล้าพลีชีพศึกไทย-เขมรไว้ในอนุสาวรีชัยสมรภูมิ
คลังเขมรเกลี้ยง ฮุนเซน ขอเงินเดือนเอกชน 5% อ้างช่วยชาติ
ไทยยึดเนิน 350 สำเร็จแล้ว! เตรียมรับร่าง 2 ทหารกล้ากลับ
เตรียมนำอัฐิทหารกล้าพลีชีพศึกไทย-เขมรไว้ในอนุสาวรีชัยสมรภูมิ
"บักบอย" อินฟลูฯ เขมรปากดี! พาดพิง "คนลาว"..กล่าวหาว่าเลียฝ่ายไทย
Zootopia 3: เมื่อ ‘หนูมาเฟีย’ ถอดรหัส Godfather สู่เก้าอี้นายกเทศมนตรี









