หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ในปี 1992 เรื่องเล่า ลึกลับของ พระราชวังต้องงห้าม ถูกเปิดเผย

พระราชวังต้องห้ามเคยเป็นพระราชวังของราชวงศ์หมิงและชิงที่จักรพรรดิทำงานและอาศัยอยู่ เนื่องจากเป็นวังจึงต้องมีกลุ่มขันทีและสาวใช้ในวัง มีความตายที่อธิบายไม่ได้และไม่ยุติธรรมเกิดขึ้นเสมอ จึงมีตำนานและเรื่องราวที่น่าสะพรึงกลัวมากมายเกี่ยวกับพระราชวังต้องห้าม ดังนั้น เกิดอะไรขึ้นกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติในพระราชวังต้องห้ามในปี 1992? ว่ากันว่านักท่องเที่ยวจำนวนมากถ่ายรูปสาวใช้ในวังที่ปรากฎตัวในสมัยนั้นมาได้ ทำไมตอนนี้หาดูในเน็ตไม่ได้? ภาพถ่ายทั้งหมดถูกลบหรือไม่?

ในปี 1992 นักท่องเที่ยวจำนวนมากถ่ายภาพสาวใช้ของพระราชวังต้องห้ามที่ปรากฏได้ ดังนั้นข่าวพระราชวังต้องห้ามจึงแพร่กระจายเหมือนไฟป่าและทวีความรุนแรงขึ้น

ในสภาพอากาศที่มีพายุ แต่ก็ยังมีนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมพระราชวังต้องห้ามและระลึกถึงอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ แต่ ณ เวลานี้ เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ทำให้นักท่องเที่ยวตกใจ หลายคนอยู่บนกำแพงพระราชวังสีแดงสดและเห็นสาวใช้ในวังสวมชุดพระราชวังชิงเดินผ่านมา

ทันใดนั้น ทุกคนก็ตื่นตระหนก และหลายคนคิดว่ามันเป็นภาพหลอน แต่พวกเขาไม่เคยคิดว่าภาพนี้จะถูกถ่ายโดยนักท่องเที่ยวจำนวนมาก และทุกคนก็แทบไม่เชื่อเรื่องนี้อยู่พักหนึ่ง

เป็นไปได้ไหมว่าเหล่าสาวใช้ในวังที่จู่ๆ ก็ปรากฏตัวและหายตัวไประหว่างพายุฝนฟ้าคะนอง เกิดจากการหลอกหลอนในพระราชวังต้องห้ามจริงๆ นักวิทยาศาสตร์ได้ให้คำอธิบายที่สมเหตุสมผล

ปรากฎว่าสาเหตุของปรากฏการณ์นี้เกี่ยวข้องกับสารที่เรียกว่าเฟอริกเตตรอกไซด์บนกำแพงวังของพระราชวังต้องห้าม วัสดุนี้มีคุณสมบัติแม่เหล็ก ว่ากันว่าในสภาพอากาศที่มีฟ้าร้องและฟ้าผ่าจะมีหน้าที่คล้ายกับวิดีโอเทปเมื่อสัมผัสกับกระแสไฟฟ้า ในเวลานี้ ถ้าสาวใช้และขันทีในวังผ่านไปผ่านมา กำแพงวังจะจดจำภาพสาวใช้ในวังโดยอัตโนมัติ หากมีฟ้าผ่าเกิดขึ้นโดยบังเอิญอีกในอนาคต เงาของสาวใช้ในวังที่บันทึกไว้จะถูกฉายออกมา

เพียงแต่ไม่พบข้อมูลวิดีโอที่นักท่องเที่ยวถ่ายในขณะนั้น และดูเหมือนว่าจะถูกลบไปแล้ว เป็นความจริงตามที่นักวิทยาศาสตร์อธิบายหรือไม่ เราไม่รู้ แต่ถ้าการปรากฏตัวของสาวใช้ในวังในปี 1992 เป็นเพียงปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่วิทยาศาสตร์สามารถอธิบายได้ ทำไมข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับเวลานั้นจึงถูกลบไป?

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ฐรินดา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: sudsuay, โยนี มีโยคีเป็นผัว, llHackll
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค่าตอบแทนพนักงานขับรถทัวร์นครชัยแอร์และพนักงานต้อนรับบนรถ"ปลาแสงอาทิตย์"ปลาที่น่าสงสารที่สุดในโลกอาคารเรียนที่ยาวที่สุดในประเทศไทยเมื่อเพื่อนอวยพรแบบนี้..เจ้าบ่าวถึงกับมีสะดุ้งเลย3 อภิมหาเศรษฐีชาวไทย ที่มีทรัพย์สินมากกว่า 3 แสนล้านบาทเหตุผลสำคัญที่ทำให้คนไทย ไม่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษสนามบินที่เล็กที่สุดในโลกเงินเดือนกัปตันสายการบินในไทย10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เงินเดือนกัปตันสายการบินในไทยอยู่ไม่ได้แล้ว นทท.จีนเจอโจรรายวัน ณ กัมพูชา!10 บริษัทรถทัวร์ ที่มีผู้คนใช้บริการมากที่สุดชาวเวียตนามได้สูตรก๋วยเตี๋ยวเรือจากไทย เอากลับไปทำขายที่เวียตนาม แพล่บเดียว ขยายร้านได้ 5 สาขา ล่ำซำไปเลย แต่ก็ยังให้เครดิตคนไทยเน่อเหตุการณ์น่าเศร้าและตกใจ!"เตรียมเผาศพหญิง 90 ปี"ถูกใส่ถุงพบยังมีชีวิตอยู่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
detect: สืบหา ตรวจจับสาเหตุสำคัญที่ทำให้คนจีนบางส่วน อยากย้ายมาอาศัยอยู่ที่ประเทศไทยฐานปล่อยจรวดเพียงแห่งเดียว ที่ตั้งอยู่ในเขตของประเทศอาเซียนสำเร็จแล้ว !!! วันที่ 6 ธันวาคมนี้ UNESCO จะประกาศขึ้นทะเบียน สงกรานต์ไทย เป็นมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมของมนุษยชาติ 2566
ตั้งกระทู้ใหม่