หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เพนต์เฮาส์ใน นิวยอร์ก ประเทศ สหรัฐฯ ของอดีตประธานาธิบดีทรัมป์ มีความรุ่งโรจน์และหรูหรา

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

1. อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ เป็นมหาเศรษฐีและประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ร่ำรวยที่สุด ในฐานะที่เป็นชาวอเมริกันผู้มั่งคั่ง ที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติไม่ใช่เรื่องง่าย ที่ดิน Mar-a-Lago ในฟลอริดาเป็นทรัพย์สินของครอบครัวของ Trump เป็นที่ทราบกันดีว่า FBI บุกเข้าไปในบ้านเมื่อไม่กี่วันก่อน อันที่จริงเขายังมีบ้านหลังใหญ่อยู่ในนิวยอร์ก


2. ก่อนที่ทรัมป์จะเป็นประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ภรรยาคนที่สามของทรัมป์ เมลาเนีย และ บาร์รอน ลูกชายของพวกเขา อาศัยอยู่ในวิลล่าดูเพล็กซ์ 3 ชั้นที่ชั้นบนสุดของทรัมป์ทาวเวอร์ในนิวยอร์ก


3. Trump Tower ตั้งอยู่ระหว่างถนน Nassau และถนน William ในแมนฮัตตัน นิวยอร์ก ที่ 40 Wall Street ตึกระฟ้านี้เดิมเรียกว่าอาคารธนาคารแมนฮัตตัน แต่ต่อมาเนื่องจากการควบรวมกิจการระหว่างธนาคารแมนฮัตตันและธนาคารเชส เนชันแนล จึงไม่เรียกว่าอาคารธนาคารแมนฮัตตันอีกต่อไป และได้เปลี่ยนชื่อเป็นอาคาร 40 วอลล์สตรีท ในปี 1995 Trump ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาวอเมริกันได้ซื้ออาคารและเปลี่ยนชื่อเป็น Trump Tower สร้างเสร็จในปี 1930 โดยมีทั้งหมด 70 ชั้น เป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกในขณะนั้น ต่อมาถูกแซงหน้าโดยอาคาร Chrysler และปัจจุบันเป็นอาคารที่สูงเป็นอันดับที่ 20 ในสหรัฐอเมริกา


4. ชั้นบนสุดของ Trump Tower เป็นคฤหาสน์ของ Trump มองเห็น Central Park พร้อมวิวที่ยอดเยี่ยม เพนต์เฮาส์นี้มีความรุ่งโรจน์และหรูหราอย่างแท้จริง

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: maddog2565
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ประวัติของโอดิน เทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกนอร์สเข้าใจสมองมนุษย์ง่ายๆไม้ก๊อกที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลกอริยสัจ 4: แก่นแท้แห่งพุทธศาสนา สู่การดับทุกข์
ตั้งกระทู้ใหม่