หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สหรัฐอเมริกาสร้าง Trident LS-1 ยานพาหนะไฟฟ้า ใช้งานได้ทั้งบนถนนและในน้ำ สามารถปรับตัวกับภัยพิบัติและสภาพภูมิอากาศ

🚆สหรัฐอเมริกาสร้าง Trident LS-1 ยานพาหนะไฟฟ้า ใช้งานได้ทั้งบนถนนและในน้ำ สามารถปรับตัวกับภัยพิบัติและสภาพภูมิอากาศ

👉🏿Poseidon Amphibworks Corporation บริษัทในสหรัฐอเมริกา ได้สร้างต้นแบบ Trident LS-1 ซึ่งเป็นยานพาหนะไฟฟ้า ที่สามารถใช้งานได้ทั้งบนถนนและในน้ำ

🚆Trident LS-1 เป็นรถไฟฟ้าสามล้อขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งการใช้งานขับขี่ทั่วไป ท่องเที่ยว การพักผ่อน และการใช้งานช่วยเหลือกู้ภัย อีกทั้งยังเป็นยานพาหนะที่สามารถปรับตัวกับภัยพิบัติและสภาพภูมิอากาศเปลี่ยนแปลง ที่อาจทำให้น้ำท่วมมากขึ้นและระดับน้ำทะเลสูงขึ้น

☑️ทำไมถึงเลือกรถสะเทินน้ำสะเทินบก?

กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Poseidon Amphibworks  ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดที่สร้างขึ้นโดยรถยนต์เชื้อเพลิงฟอสซิลที่ไม่ได้ขายในสหรัฐอเมริกาอีกต่อไป นอกจากนี้ คาดว่าระดับน้ำทะเลจะสูงขึ้น 1 ถึง 8 ฟุตภายในปี 2100

โดยบางคนบอกว่ามันอาจจะเร็วที่สุดเท่าที่ 2030 น้ำท่วมเกิดขึ้นบ่อยขึ้นและในสถานที่ที่ไม่เคยน้ำท่วมมาก่อน เมื่อพื้นที่ชุ่มน้ำเพิ่มขึ้น เจ้าของรถกำลังมองหาวิธีแก้ไข

🚆ยานพาหนะสะเทินน้ำสะเทินบกอาจกลายเป็นเครื่องช่วยชีวิตได้หากมีสิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม ยานพาหนะที่ออกสู่ท้องตลาดในปัจจุบันมีสมรรถนะต่ำเมื่ออยู่ในน้ำ และได้รับการรับรองสำหรับการใช้งานแบบออฟโรดเท่านั้น

🚆Trident LS -1 (ย่อมาจาก 'Land and Sea') เป็นรถสามล้อสะเทินน้ำสะเทินบกที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบและมีเทคโนโลยีที่เสริมด้วยไฮโดรฟอยล์

ซึ่งให้การขับขี่ที่ราบรื่นเหนือน้ำ กำลังได้รับการพัฒนาให้เป็นยานพาหนะสะเทินน้ำสะเทินบกไฟฟ้าราคาประหยัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทั้งบนบกและในน้ำ ปัจจุบัน บริษัทอยู่ในขั้นตอนเตรียมต้นแบบและพยายามพัฒนาต้นแบบผ่านการระดมทุน ยานพาหนะของพวกเขามีศักยภาพในการสร้างการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์สำหรับการขนส่ง นันทนาการ ธุรกิจ และการใช้งานของรัฐบาล

🧔🏻👉🏿🚆'เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวโอกาสนี้ให้สาธารณชนทั่วไปได้เข้าร่วมในการพัฒนาวิสัยทัศน์ของยานพาหนะไฟฟ้าสะเทินน้ำสะเทินบกราคาไม่แพงที่ใช้งานได้จริง ซึ่งไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพเท่านั้น

แต่ยังมีประสิทธิภาพทั้งบนบกและในแหล่งน้ำอีกด้วย ด้วยนักลงทุนที่มีใจเดียวกันเพื่อช่วยเรา เรามั่นใจว่าเราจะได้รับวิสัยทัศน์ในการผลิตโดยเร็วที่สุด… หลังจากที่ต้นแบบได้รับการทดสอบภายในห้าปีถัดไปและบริการต่างๆ 

ได้รับการจัดตั้งขึ้นในตลาดชายฝั่งทะเลหลักทั่วโลก เราหวังว่าจะมีมากกว่า รถยนต์กว่า 1,000 คันขายได้ทั่วโลก พร้อมการพัฒนาที่น่าตื่นเต้นอีกมากมายในอนาคต" ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ Steve Tice

สามล้อไฟฟ้าสะเทินน้ำสะเทินบก 'ตรีศูล LS-1' เพิ่มประสิทธิภาพบนบกและในน้ำยานพาหนะเป็นไฟฟ้าเต็มรูปแบบและมีเทคโนโลยีที่เสริมด้วยไฮโดรฟอยล์ซึ่งให้การขับขี่ที่ราบรื่นเหนือน้ำ

🧔🏻👉🏿ดีมากๆเลยครับสามล้อที่สร้างออกมานี้สามล้อไฟฟ้าสะเทินน้ำสะเทินบก 'Trident LS-1 ' เพิ่มประสิทธิภาพบนบกและในน้ำยานพาหนะของ Poseidon Amphibworks มีศักยภาพในการสร้างการปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์สำหรับการใช้งานด้านการขนส่งเป็นมิตรต่อโลกและสภาพแวดล้อมเยี่ยมมากๆเลยครับ

โพสท์โดย:เรียบเรียงข้อมูล บทความเพิ่มเติมโดย man
อ้างอิงจาก: google designboom และ YouTube
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: man
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เป็ดปักกิ่ง, maddog2565
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขประมูล เลขเด็ด เลขดัง ถูกรางวัลแน่ เลขงวด 1 กุมภาพันธ์ 2566ปลาหยก ( Jade Perch ) ปลาเอเลี่ยนอีกชนิดหนึ่ง เริ่มถูกพบเจอในธรรมชาติบ้านเราแล้วภาพวาดด้วยดินสอ อายุกว่าห้าร้อยปีที่มีราคาถึงสี่ร้อยล้านภาพของสตรีผู้ใจบุญเจ้าของที่ดิน..ที่บริจาคในการก่อตั้งมหาวิทยาลัยเชียงใหม่!!งูไททันโอโบอา งูที่ใหญ่ที่สุดในโลกเท่าที่เคยมีมา สูญพันธุ์ไป 60 ล้านปีก่อนเมนูที่ได้รับตำแหน่งให้เป็นอาหารที่อร่อยที่สุดในโลก10 ประเทศที่ค่าแรงสูงและสวัสดิการดีที่สุด10 อันดับ ศิลปะการต่อสู้ที่อันตรายที่สุดเดือนเดียวปลิว!! ร้องข้ามเวลา กับ สมรภูมิเพลงดัง ไม่ได้ไปต่อแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมสาระบทความแบ่งปั่นกัน
Emel Espiritu ศิลปินไม่เคยเรียนศิลปะแต่เรียนรู้ด้วยตนเอง และวาดภาพเหมือนภาพถ่าย คือเหมือนจริงเกินจริงนี้คือรอยสักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประติมากรรมและสถาปัตยกรรมของ Ruben Jordan Langstedบาร์โค้ดอันแรกของโลกย้อนรอยประวัติ การประดิษฐ์บาร์โค้ด
ตั้งกระทู้ใหม่