หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มสุดซวย! ขับรถชนฝูงควายกลางถนน สุดท้ายไร้คนรับผิดชอบ


เขียนโดย Peleee

หนุ่มสุดซวย!ขับรถชนฝูงควายกลางถนน สุดท้ายไร้คนรับผิดชอบ

ที่จังนราธิวาส ได้มีรถกระบะส่งพัสดุเกิดอุบัติเหตุชนเข้ากับฝูงควายอยู่กลางถนน ในขณะที่ตัวเองกำลังขับรถกลับบ้าน ซึ่งก็ทำให้รถของตัวเองได้รับความเสียหายพังยับ ในขณะที่ฝูงควายไม่เป็นอะไร พากันแตกกระเจิงวิ่งลงทุ่งนา สุดท้ายหาตัวเจ้าของควายไม่ได้ ต้องมานั่งซ้อมรถเอง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีพนักงานสาวเซเว่น ได้ขับรถชนกับฝูงควายบนถนน จนทำให้เสียชีวิตมาแล้ว และก็ไม่รู้ว่าเป็นควายของใคร เจ้าตัวจึงอยากฝากเตือนเจ้าของควายด้วย ว่าให้ช่วยดูแลควายของท่านให้ดีหน่อย อย่าปล่อยออกมาตอนกลางคืน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 253 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?มีการค้นพบสัตว์หายาก ที่มีอายุ 100 ปี ซึ่งเหลืออยู่เพียงไม่กี่ตัวในโลกเท่านั้นคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นศาลสั่งให้ Netflix คืนเงินค่าสมาชิกให้แก่ผู้ใช้งาน 7 ปีย้อนหลัง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุดอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!5 โรงเรียน ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย5 อันดับเรียนคณะอะไร เงินเดือนสูงที่สุดในไทย"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต2จังหวัดที่ทำนาได้ทั้งปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่