หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มใจเด็ด!กระโดดเกาะรถคุณลุงเมาแล้วชน


เขียนโดย Peleee

หนุ่มใจเด็ด!กระโดดเกาะรถคุณลุงเมาแล้วชน

ที่จังหวัดฉะเฉิงเทรา มีคุณลุงวัย58ปีเมาขี่รถจักรยานยนต์ ออกจากซอย แต่มีสภาพเมาหนักทำให้เซไปเซมาจนไปเข้ากับทั้งรถบัสและรถกระบะ ซึ่งทางรถบัสนั้นไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แต่ทางรถกระบะนั้นได้โทรตามแม่มาคุยเพื่อตกลงค่าเสียหายกับคุณลุง แต่ทางด้านคุณลุงกลับไม่รอและขับรถออกจากที่เกิดเหตุ จึงทำให้ชายหนุ่มเจ้าของรถกระบะนั้นวิ่งกระโดดเกาะรถของคุณลุง จึงทำให้รถของคุณลุงลากเอาตัวชายหนุ่มไปเกือบ100เมตร ก่อนจะหยุดและจับคุณลุงเอาไว้ได้

โพสท์โดย: peleee
อ้างอิงจาก:ช่องข่าวประจำวัน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 241 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งเกาะที่ไม่มีรถยนต์คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?ไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”โอมานยกเลิกค่าธรรมเนียม ผ่านทางช่องแคบฮอร์มุซ"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาต10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รถจริง ฝังจริง ไม่ใช่รถกระดาษ เศรษฐีจีนฝังรถเบนซ์ทะเบียนสวยส่งไปให้บรรพบุรุษใช้ในปรโลก3 ข้อ ที่ทำให้เกิดสงครามสหรัฐฯ–อิหร่านผู้เชียวชาญเผยถึงสาเหตุ ที่ไม่พบซากผู้เสียชีวิตในเรือไททานิกแม้แต่ร่างเดียวภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้รวม 10 ที่เที่ยวฮ่องกงสวยๆในปี 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่