หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮือฮา.. เจอจระเข้โผล่ นอนอาบแดดกลางคูน้ำ ในซอยเจริญกรุง107

โพสท์โดย Peleee

ฮือฮา.. เจอจระเข้โผล่ นอนอาบแดดกลางคูน้ำ ในซอยเจริญกรุง107

อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รหัสบางโพงพาง 19 ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า พบจระเข้ไม่ทราบสายพันธุ์ ขนาดลำตัวยาวประมาณ 1 เมตร นอนอาบแดดบนทางมะพร้าว ในคูน้ำล้อมบ้านพัก ในซอยเจริญกรุง 107 กรุงเทพฯ

ต่อมาได้นำกำลังอาสาสมัครไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ปลูกในรั้วรอบขอบชิด พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ ภายในมีต้นไม้และคูน้ำ กว้างราว 3 เมตร ลึก 1 เมตร ล้อมรอบอยู่ ซึ่งคูน้ำไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งน้ำธรรมชาติ โดยเจ้าของบ้านได้อนุญาตให้อาสาสมัครนำกำลังเข้าตรวจสอบนาน 1 ชั่วโมง แต่ไม่พบจระเข้ตัวดังกล่าว จึงได้ถอนกำลังกลับ

ทางอาสาสมัครเผยว่า มีชาวบ้านที่อยู่ในหอพักมองลงมาจากด้านบน พบจระเข้ตัวดังกล่าวจึงถ่ายรูปไว้แล้วส่งไปแจ้งเหตุในเพจของหน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญู เมื่อนำกำลังมาถึงพบว่าคูน้ำดังกล่าวอยู่ในบ้านพักส่วนตัว ซึ่งเจ้าของบ้านยืนยันว่าไม่ได้เลี้ยงจระเข้ไว้

โพสท์โดย: peleee
ภาพจาก เฟซบุ๊ก NAKON45 อัญวุฒิ โพธิ์อำไพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile


โพสท์โดย: Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทยเปิดประวัติ "Cheerio" ผู้เล่นเงาของ Tokyogurlจังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักท่องเที่ยวน้อยที่สุดในปัจจุบันรีวิวพลีชีพ "รถไฟฟ้าป้ายแดง" พาขึ้นภูทับเบิกช่วงเทศกาล... จากทริปในฝัน กลายเป็นบทเรียนราคาแพง (ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ?)ค้นพบ "หูเสือใบขน" พรรณไม้ที่หายาก สูญพันธุ์กว่า 130 ปีญี่ปุ่น-เกาหลีฯ เริ่มไม่ทน ไล่แรงงานเขมรกลับประเทศ หลังรวมตัวกันประท้วง เรียกร้องให้ประณามประเทศไทยที่รุกรานเขมรเกินปุยมุ้ย ทหารเขมรเล่า ใช้แค่ 10 คน สู้กับทหารไทย 300 นาย😯 ชวนเข้ามาดูสิ่งที่เปลี่ยนไปจนน่าตะลึงเมื่ออยู่ใต้แสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) บางอย่างก็สวยจนน่าทึ่งมากเลยล่ะ 😆สร้างบ้านยังไม่เสร็จ ต้องหอบลูกหนีอีกแล้ว เสียงสะอื้นจากชายแดนอีสาน อย่าให้มีอพยพรอบที่ 3 ในรอบปี!เลยนะควรต้มไข่ในน้ำเย็นหรือน้ำเดือด?ทึ่งทั่วโลก : "ต้นมะกอกแห่งวูเวส" ต้นไม้แห่งกาลเวลา ต้นไม้ที่มีชีวิตอยู่ยาวนานที่สุดต้นหนึ่งของโลกข่าวร้ายสำหรับผู้ที่ยังคงใช้ไอโฟนรุ่นเดิมอยู่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พืชพรรณไม้น่าสนใจ : อาร์ทิโชก "ราชาแห่งผักบำรุงตับ" พืชผักบำรุงสุขภาพชั้นยอดอีกชนิดหนึ่ง ในไทยเราก็มีเพาะจำหน่ายแล้วน๊า...สถานทูตไทยออกโรง ขอ สหรัฐ-เวเนซุเอลา คุยกันดีๆทรัมป์เตือนอิหร่าน หลังการประท้วงลุกลามจนมีผู้เสียชีวิตหลายจังหวัดเหมืองแร่ทองคำ ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดอันดับหนึ่งของไทย"โดนัลด์ ทรัมป์" ส่งสัญญาณเตือนลาตินอเมริกา ชี้เป้า "โคลอมเบีย-คิวบา" อาจเป็นสถานีต่อไป
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่