ไวรัลหลอน สภาพห้องเช่าหลังอยู่มา 20 ปี ต้องใช้ชีวิตยังไงถึงเป็นแบบนี้
แปลโดย Peleee

ไวรัลหลอน สภาพห้องเช่าหลังอยู่มา 20 ปี ต้องใช้ชีวิตยังไงถึงเป็นแบบนี้
ที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @ashitahare__ ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในเมืองคันไซ ของญี่ปุ่น นำมาโพสต์เมื่อวานนี้ (2 สิงหาคม 2565) พร้อมแคปชั่นบอกว่า "ขอบคุณที่อยู่กับเรามาถึง 20 ปี.... คิดว่าผมจะพูดแบบนั้นหรือไง !!"
โดยจากสภาพห้องที่ผ่านมือผู้เช่าปริศนามาร่วม 20 ปี อยู่ในสภาพที่เรียกได้ว่าสยองหนัก ห้องน้ำเต็มไปด้วยคราบสกปรกติดทั่วผนังห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ หรือแม้แต่โถส้วม แถมบริเวณฝารองนั่งของโถส้วมก็ยังอยู่ในสภาพหักงอ
หลังจากที่ภาพถูกโพสต์ออกไป ขณะนี้ก็ได้มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 6 หมื่นครั้ง พร้อมรีทวีตไปกว่า 1.1 หมื่นครั้ง โดยชาวเน็ตบางส่วนยังได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น หนึ่งในนั้นชี้ว่าจากมุมมองคนที่เคยทำงานด้านการตกแต่งภายใน ห้องนี้อยู่ในสภาพเลวร้ายมาก
แปลโดย: peleee
ที่มา: ทวิตเตอร์ @ashitahare__
ที่มา: ทวิตเตอร์ @ashitahare__
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แสร์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มาดู 5 ธุรกิจ “เสือนอนกิน” ลงทุนครั้งเดียวกินยาวๆ
ถนนเลียบทะเล'ที่ยาวที่สุด'ในประเทศไทย
ประเทศที่นิยมเรียนในไทย มีนักศึกษาเข้ามาเรียนต่อในประเทศไทยมากที่สุด
ประเทศที่คนจบปริญญามากที่สุด 10 อันดับแรกของโลก
น้ำปลาที่มียอดขายมากที่สุด อันดับหนึ่งในประเทศไทย
พบ "ตะโขง" สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์แล้วในไทยเป็นครั้งแรก พร้อมภาพชัดเจน
ทัวร์คอนเสิร์ตที่ทำเงินมากที่สุด อันดับหนึ่งของโลกตลอดกาล
3 อันดับ “หอคอย” ที่โดดเด่นที่สุดในภาคอีสาน
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/2/69
มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในภาคอีสาน
เด็กชายวัย 12 จากเท็กซัส สร้างประวัติศาสตร์ ความสำเร็จในการสร้าง "เตาปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชัน" ด้วยตนเอง
เปิดคัมภีร์เลขเด็ด อ.ไอติม เรือนนาคา: แนวทางรับทรัพย์หวยวันจันทร์ 16/2/69Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีเสืออยู่เยอะมากที่สุดในเอเซีย
"นิกกี้" เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง "ก้อย อรัชพร" เปิดตัวแฟนใหม่..แฟนๆ แห่ให้กำลังใจหลังเจ้าตัวโพสต์เพลงเศร้าสุดอิน
วาระสุดท้ายของโสกราตีส: เมื่อ "ความตาย" คือบทพิสูจน์สูงสุดของปรัชญา
ประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่ง





