ชายผู้ไม่เคยอาบน้ำนานถึง 67 ปี
ชายผู้ไม่เคยอาบน้ำนานถึง 67 ปี
นี่คือคุณตาที่มีชื่อว่า อามูจาจิ วัย87ปีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเขตชนบทของประเทศอิหร่าน โดยคุณตาคนนี้ได้กลายเป็นข่าวโด่งดังมาตั้งแต่ปี2014 จาการทีเขาไม่ยอมอาบน้ำมาเป็นระยะเวลาที่นานมาก จนผิวหนังของเขานั้นเริ่มหยาบกร้านและเต็มไปด้วยสิ่งสกปรก ซึ่งสาเหตุที่คุณตาคนนี้ไม่อาบน้ำเพราะคุณตาเชื่อว่าการที่อาบน้ำจะทำให้เขาโชคร้าย และสุดท้ายอาจจะทำให้เขาตายได้
และนอกจากนี้เขายังสูบบุหรี่จากใส้ที่เต็มไปด้วยมูลสัตว์ และยังชอบกินอาหารจากซากสัตว์ที่เน่าเหม็น ไม่เพียงเท้านั้นคุณตายังไม่ดื่มน้ำสะอาดเหมือนกับพวกเรา เพราะเขาเลือกที่จะดื่มน้ำตามแอ่งน้ำต่างๆและใช้กระป๋องน้ำมันที่ขึ้นสนิมแล้วเป็นแก้ว
ซึ่งทางด้านชาวบ้านก็พากันขุดดินเพื่อทำเป็นถ้ำให้คุณตาอาศัยอยู่เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แกคุณตา และถ้านับเวลามาจนถึงปัจจุบันคุณตาคนนี้ไม่อาบน้ำมาเป็นเวลาถึง67ปี และเขายังคงใช้ชีวิตแบบเดิมเหมือนในปี2014ไม่มีผิด แถมยังรอดมาได้จนถึงอายุ87ปีแล้ว
งานนี้ทำเอาแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ต่างก็อยากรู้ว่าคุณตาคนนี้ มีโรคแทรกซ้อนหรือป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า จึงได้ไปเยี่ยมคุณตาพร้อมกับนำเครื่องมือทางการแพย์มาด้วย ปรากฏว่าคุณตานั้นแข็งแรงมาก ไม่พบแบคทีเรียหรือปรสิตใดๆในร่างกายของคุณตาเลยแม้แต่น้อย

ขอบคุณข้อมูล:Mr. B
แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน
จังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
5 ยี่ห้อน้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุด
5 ประเทศในเอเชียที่มีการบริโภค ข้าวเหนียว มากที่สุด
"งูจงอาง" โผล่หน้ารถใช้เวลา 4 ชั่วโมง กว่าจะจับได้ คอหวยแห่ส่องเลขทะเบียนรถ
เปิดวาร์ป 3 จุดที่ "แคบที่สุด" ในแผนที่ประเทศไทย! อยู่ตรงไหน มาดูกัน
10 ประเทศในทวีปเอเชีย ที่มีกองกำลังทหารแข็งแกร่งมากที่สุด
อำเภอพิเศษของประเทศไทย ที่ถูกประกาศจัดตั้งขึ้นพร้อมกัน
นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลก
"เกลือ กิตติ" ส่งสารถึง "อนุทิน" และได้รับการตอบกลับทันที
10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทย
กินข้าวเรื่องใหญ่! ถอดรหัสวัฒนธรรม "โต๊ะอาหาร" สนามรบและสะพานเชื่อมธุรกิจแบบจีน
โทรศัพท์มือถือ 5 รุ่นในตำนาน ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก
"พชร์ อานนท์" ฟาดเดือด! "ไทย" มี 77 จังหวัดไม่ได้มีแค่กรุงเทพฯ..อย่ามาดราม่าปมผลเลือกตั้ง
เลขเด็ด "นายกฯ คนที่ 33" กระแสแรงรับรัฐบาลใหม่ 2569















