ซื้อบริการโสเภณีถูกกฎหมายในอัมสเตอร์ดัม
ในเนเธอร์แลนด์มีแนวคิดหนึ่งที่ว่า ถ้าคุณยอมรับสิ่งใดคุณจะทำสิ่งนั้นได้ปลอดภัยขึ้น แน่นอนว่าคำกล่าวนี้ครอบคลุมถึง การค้าบริการทางเพศด้วยเช่นกัน ด้วยสถานที่ปลอดภัย กฎหมายคุ้มครอง จ่ายภาษีถูกต้องและมีการตรวจสุขภาพเป็นประจำสิ่งเหล่านี้ คือหลักประกันที่มอบความมั่นใจให้แก่ผู้ค้าบริการตลอดจน ตัวลูกค้าเองโสเภณีที่นี่คือวิชาชีพที่ต้องมีใบอนุญาตนั่นทำให้ย่าน โคมแดง ในกรุงอัมสเตอร์ดัม กลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เพราะสำหรับหลายประเทศแล้วลำพังแค่ยอมรับว่ามีโสเภณีก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าลำบากใจ
เดอ วัลเลน หรือย่านโคมแดงของกรุงอัมสเตอร์ดัมเป็นที่รู้จักของนักเดินทางทั่วโลกและเป็นย่านที่โสเภณียืนเสนอตัวเล่นหูเล่นตาให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสด้วยสายตาผ่านตู้กระจกผู้หญิงบางคนต้องทำงานตลอด 365 วันบางคนต้องรับลูกค้าถึง 25 คนต่อวันหรือมากกว่านั้นหญิงสาวที่มาค้าประเวณีในย่านนี้ส่วนใหญ่มาจากโรมาเนียและบัลแกเรียข้อมูลอย่างเป็นทางการระบุว่าโสเภณีในย่านโคมแดงทุกคนทำงานอิสระอายุต่ำสุด 21 ปี เป็นประชากรในกลุ่มประเทศ EU และต้องผ่านการรายงานตัวต่อรัฐ รวมถึงมีบัตรประจำตัวสำหรับประกอบอาชีพโสเภณี
โสเภณีหน้าสวยหุ่นเป๊ะบางคนสามารถเรียกร้องเงินค่าตัวจากลูกค้าได้สูงถึง 180 ยูโร (ราว7,000)
ต่อการบริการเพียง 15 นาทีในขณะที่บางคนสูงวัยขึ้นมาหรือรูปร่างหน้าตาไม่อยู่ในหมวดตัวท็อปค่าบริการเริ่มต้นจะอยู่ที่ 50 ยูโร (2000 บาท) พวกเธอต้องจ่ายค่าเช่าตู้กระจกที่แบ่งให้เช่าวันละ 3 กะ กะละ 8 ชั่วโมง ค่าเช่าถูกหรือแพงขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งและขนาดของตัวห้อง ลูกค้านักท่องเที่ยวเป็นชายจากทุกระดับชั้นของสังคม ทั้งมีฐานะร่ำรวยและยากจน การค้าประเวณีเริ่มต้นจากการเจรจาต่อรองราคาก่อน เมื่อตกลงราคาเป็นที่พอใจทั้งสองฝ่าย ผู้ให้บริการจะเชิญเข้าตู้กระจกและดึงม่านปิดห้อง จากนั้นลูกค้าต้องชำระเงินก่อน แล้วโสเภณีจะทำความสะอาดอวัยวะเพศให้ก่อนเริ่มทำงาน เมื่อเริ่มงานตามที่ตกลงทั้งหมดต้องเสร็จภายในเวลา 15 นาที หากลูกค้าคนไหนเสร็จกิจก่อนเวลา ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้ถือว่าเป็นอันจบงานทันที และที่ร่ำลือกันว่าโสเภณีที่นี่จะไม่จูบปากลูกค้าคือเรื่องจริงแต่จะนับเป็นบริการเสริมที่ลูกค้าต้องจ่ายเพิ่มหากอยากให้เธอทำ ว่ากันว่า ค่าบริการจูบปากนั้นแพงกว่าค่าบริการเซ็กส์ทางทวารหนักและเป็นบริการเสริมของโสเภณีบางคนเท่านั้น นอกเหนือจากตู้กระจกของโสเภณีแล้วย่าน เดอ วัลเลน ก็ยังเป็นย่านที่พักอาศัยมีร้านค้าเล็กๆ และคาเฟ่เก๋ๆอีกมากมายในละแวกนั้นยังมีโรงเรียนอนุบาลอยู่ด้วย ย่านโคมแดง เดอ วัลเลน จึงยังมีอยู่เพราะสังคมเคารพสิทธิและให้การยอมรับอาชีพโสเภณีนั้นเอง
ขอบคุณ https://youtu.be/Bul7vGLnjCU
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ที่โดดเด่นเรื่องนางงามมากที่สุด
AI วิเคราะห์สถิติ 20 ปีหวยงวด 16 ก.ค.69 ให้เลขท้าย 2 ตัวเน้นๆ!
ทำไมบางคนไม่อยากกลับบ้าน ทั้งที่บ้านควรเป็นที่ปลอดภัย
10 จังหวัดที่มีพระภิกษุสงฆ์และสามเณรมากที่สุดในประเทศไทย
ส่องแนวทางเลขเด็ดตาทิพย์และเลขปฏิทินหลวงพ่อนำโชค งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
เปิด 3 ประเทศยอดฮิตที่เด็ก สปป.ลาว นิยมไปเรียนต่อต่างประเทศ
4 สุสานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
ของล้ำค่าที่ไม่มีใครเอากลับมา 5 เรื่องจริงของสิ่งที่ถูกทิ้งไว้เฉย ๆ
เหมืองทองคำที่ลึกที่สุดในโลก
เขตของกรุงเทพมหานคร ที่มีสภาพเป็นพื้นที่ชนบทมากที่สุด
10 อำเภอที่มียอดเงินกู้สูงที่สุดในภาคอีสาน (ไม่รวมอำเภอเมือง)
7 ไอเทมที่คนรวยจริง "ไม่คิดจะซื้อ" แต่อวดรวยชอบมี
5 ตู้โทรศัพท์สาธารณะโบราณและหายากที่สุดในประเทศไทย
เปิด 3 ประเทศยอดฮิตที่เด็ก สปป.ลาว นิยมไปเรียนต่อต่างประเทศ
10 จังหวัดที่มีพระภิกษุสงฆ์และสามเณรมากที่สุดในประเทศไทย
ทำไมบางคนไม่อยากกลับบ้าน ทั้งที่บ้านควรเป็นที่ปลอดภัย
ส่องแนวทางเลขเด็ดตาทิพย์และเลขปฏิทินหลวงพ่อนำโชค งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
มหาวิทยาลัยไทยที่คนจีนชื่นชอบที่สุด มีคนจีนมาเรียนต่อจำนวนมากที่สุด











