หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสียงคนกรุง เลือกตั้งผู้ว่าฯในรอบ9ปี


เขียนโดย Peleee

การเลือกตั้งผู้ว่าในรอบ9ปีโดยเสียงสะท้อนจากผู้สูงอายุท่านหนึ่ง มองว่าคนตื่นตัวหลังจากห่างหายการเลือกตั้งผู้ว่าฯมา9ปี บอกนั่งรถก็ต้องมามั่นใจการเลือกตั้งโปร่งใส ขอคนมีสิทธิ์เลือกพ่อเมืองกรุงเทพฯมาใช้สิทธิ์ให้เยอะๆ

ขณะที่คุณยายอายุ86ปีท่านหนึ่งระบุว่าวันนี้ฝนตกเลยเดินทางมาเลือกตั้งลำบาก แต่ก็ออกมาใช้สิทธิ์แต่เช้า ส่วนตัวไม่ตื้นเต้นเท่าไหร่กับการเลือกตั้งผู้ว่า เพราะไม่รู้ว่าเลือกไปแล้วจะเหมือนเดิมรึเปล่า

เนื้อหาโดย: peleee
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Peleee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 268 ครั้ง
เขียนโดย Peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69จังหวัดที่มีอุตสาหกรรมน้อยมากที่สุดในประเทศบริษัทผลิตรถไถสัญชาติไทย ที่ประสบความสำเร็จและเป็นที่รู้จักมากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยมหากาพย์นามประเทศ ส่อง 5 อันดับแชมป์โลก ที่ชื่อยาวจนต้องหายใจทิ้งจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยย้อนรอย "มหากาพย์น้ำมันแพง 2569": จากราคาลักหลับ สู่จุดเดือดที่คนไทยแทบกระอักเลือดไก่ตอน คือ ไก่อะไร? เคล็ดลับความอร่อยที่คุณอาจไม่เคยรู้สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ประโยชน์ของขนมจีน ที่หลายๆคนชอบทาน🕯️ เข้าพรรษา...แค่วันหยุด หรือจุดเริ่มต้นของใจที่สงบ?นิสัยของลูกคนโต คนกลาง คนเล็ก แบบขำๆ แต่โคตรจริงกำขี้ดีกว่ากำตด จริงๆหรอ?
ตั้งกระทู้ใหม่