หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อดีตยูทูบเบอร์ และเภสัชกรสุดหล่อ ถูกตัดสินว่ามีความผิด มีเซ็กส์ไม่ใส่ถุงยาง แพร่เริมใส่ผู้หญิง - งัดหลักฐานชี้ เริมจริงเริมปลอม ?

"อดีตยูทูบเบอร์ และเภสัชกรสุดหล่อ ถูกตัดสินว่ามีความผิด มีเซ็กส์ไม่ใส่ถุงยาง แพร่เริมใส่ผู้หญิง - งัดหลักฐานชี้ เริมจริงเริมปลอม ?"

วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 เว็บไซต์ nextshark ปาร์คซึงจอง อดีตยูทูบเบอร์ และเภสัชกรสุดหล่อ หรือที่ใช้นามแฝงว่า ยาคูลท์ ถูกฟ้องร้องและถูกดำเนินคดีในโทษฐานฝ่าฝืนจรรยาบรรณเภสัชกร เขาถูกตัดสินให้จำคุก 8 เดือนโดยรอลงอาญา 2 ปี หลังจากที่พบว่าเขามีความผิดที่ตั้งใจจะแพร่โรคให้ผู้หญิง

ด้านผู้พิพากษา คิม มิน จู กล่าวว่า ผู้ถูกกล่าวหา (ปาร์คซึงจอง) มีอาชีพเป็นเภสัชกร และเป็นสิ่งที่ยืนยันแน่ชัดว่าการกระทำของเขานั้น ทำไปโดยมีเจตนาและใคร่ครวญไว้ก่อน ผูุ้ถูกกล่าวหาติดเชื้อเริม และเหยื่อหลายคนของเขาก็มีอาการของโรคเริมแล้ว ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะปฏิเสธความเชื่อมโยงนี้ ทั้งนี้ เหยื่อของปาร์คอ้างว่า ปาร์คซึงจองปฏิเสธที่จะสวมใส่ถุงยางอนามัย ในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ แม้เธอจะขอร้องให้ใส่ไปแล้ว นั่นจึงทำให้ในเดือนมิถุนายน 2021 เธอจึงตัดสินใจฟ้องร้องเขา

"หลังจากที่มีอะไรกัน ฉันไปโรงพยาบาลทันทีเพราะฉันรู้สึกไม่สบาย ซึ่งแพทย์ได้วินิจฉัยว่าฉันติดเชื้อเริม"

นอกจากนี้ เธอยังได้โพสต์ข้อความลงในอินเทอร์เน็ต และบอกว่าปาร์คซึงจองทำกับเธอเหมือนเป็นเซ็กส์ทอย จนทำให้คนไปถล่มตามช่องทางโซเชียลมีเดียของปาร์คซึงจอง และทำให้เขาต้องปิดโซเชียลมีเดียทั้งหมด และต่อมา และเขาได้เปิดโพสต์ ๆ หนึ่งและชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ด้าน koreaboo ได้เผยแพร่จดหมายของปาร์คซึงจอง ต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ดังนี

  สวัสดีครับ ผมยาคูลท์ เภสัชกรและยูทูบเบอร์

ก่อนอื่นเลย กระผมขอกล่าวขออภัยต่อเหยื่อทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผม และผมต้องขออภัยที่ผมได้สร้างปัญหาและทำให้ฟอลโลเวอร์ผิดหวัง

 

         ผมต้องการที่จะจัดการปัญหานี้กับเหยื่อโดยตรง และเพื่อป้องกันไม่ให้ทั้งเหยื่อ ครอบครัวของผม คนรอบตัวได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ ผมจึงตัดสินใจที่จะปิดช่องทางโซเชียลมีเดียก่อนที่จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อบทความที่อ้างชื่อของผมปรากฏขึ้นในอินเทอร์เน็ต ก็กลายเป็นว่าเรื่องนี้กลายเป็นเรื่องใหญ่ และสุดท้ายก็มีการปล่อยข่าวลือผิด ๆ ออกมา

  และเพื่อเป็นการพิสูจน์ความจริง ผมจึงได้กลับไปคิดทบทวนและไปตรวจหาเริม ผมขอโทษที่ไม่ได้ออกมาพูดก่อนหน้านี้ และยอมรับว่ามันเป็นความผิดของผมเอง และจะขออภัยเพื่อให้ฟังเรื่องราวในมุมของผมบ้าง ผมหวังว่าสถานการณ์จะไม่แย่ไปกว่านี้และไม่สร้างความเดือดร้อนต่อเหยื่อและคนอื่น ๆ และนี่จึงเป็นสาเหตุที่ผมโพสต์แถลงการณ์ลงในยูทูบ 

เหยื่อคนนี้คือผู้หญิงในวัยเดียวกันกับผม ซึ่งเราได้พูดคุยกันผ่านโซเชียลมีเดีย และเราได้รู้จักกันมากขึ้นจากการที่เธอมาปรึกษาเรื่องยากับผม เราคุยกันและมีความรู้สึกดี ๆ แต่เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน และความคิดที่ไม่เหมือนกัน เราจึงสานสัมพันธ์กันต่อไปไม่ได้ ในฐานะยูทูบเบอร์ ได้มีภาพของผมไปปรากฏในสื่อหลายช่องทาง ผมขออภัยที่ผแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อเหยื่อ ด้วยการที่ผมไม่ทำตามกฎเกณฑ์ในเรื่องความปลอดภัยเพื่อสุขภาพ ผมเชื่อว่าเหยื่อได้รับความเดือดร้อนเนื่องมาจากผมไม่ได้เป็นคนดีอย่างที่ผมนำเสนอตัวเองบนโซเชียลมีเดียลและบนยูทูบ ผมขออภัยมา ณ ที่นี้

ทั้งนี้ เหยื่อหลายคนได้โพสต์ข้อความว่า พวกเขาไปตรวจหาเชื้อและพบว่าเหยื่อหลายคนติดเชื้อเริมและมีโรคติดเชื้อยูเรียพลาสมา ซึ่งเป็นสิ่งที่รักษาไม่หายและต้องใช้ชีวิตกับมันไปจนตาย ผมเสียใจที่จะบอกว่า ก่อนหน้านี้ผมไม่เคยตรวจหาเชื้อเริมมาก่อน และเมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นจึงตัดสินใจไปตรวจหาเชื้อเริม และพบว่า ในตัวผมไม่มีเชื้อเริมประเภทที่ 1 และประเภทที่ 2 แต่ผมมีโรคติดเชื้อยูเรียพลาสมาจริง

จากนั้นเพื่อย้ำความมั่นใจ ผมจึงไปตรวจแบบเดิมอีกครั้งที่โรงพยาบาลอีกแห่ง และผลตรวจก็ออกมาเหมือนเดิม

เรื่องนี้เป็นความผิดของผมเองที่แม้ผมจะทำงานในด้านสุขภาพ แต่ผมกลับไม่ตรวจหาโรคเป็นประจำ รวมไปถึงไม่ได้สนใจที่จะป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และทำกับผู้หญิงเหมือนไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ผมไม่เคยตั้งใจที่จะเผยแพร่เชื้อเริมใส่ใครหรือบังคับให้ใครมามีเพศสัมพันธ์กับผม

ผมเสียใจที่ผมไม่ได้สนใจเหยื่อมากกว่านี้ ผมรู้สึกผิด และสำนึกถึงพฤติกรรมของผมที่ต่อหน้าอย่างหนึ่ง ลับหลังอีกอย่าง และผมขอไม่เปิดเผยว่าเหยื่อที่ฟ้องร้องผมคือใคร ในตอนนี้ผมกำลังรวบรวมข่าวลือ บทความต่าง ๆ คอมเมนต์ที่เข้าข่ายหมิ่นประมาท และขอร้องไม่ให้ทุกคนคุกคามเหยื่ออีก

ผมขอขอบคุณทุกคนที่แสดงความเป็นห่วง และขอโทษผู้ติดตามและขอโทษคนรอบตัวผม รวมถึงคนอื่น ๆ ที่รู้สึกผิดหวังในตัวผม ผมรู้สึกว่าผมได้รับความรักและความห่วงใยเกินกว่าที่ผมสมควรจะได้รับ ผมเชื่อว่าความรักที่ผมได้รับมากเกินไป นำไปสู่ความมั่นใจเกินหน้า และสุดท้ายก็กลายเป็นความยโสโอหัง และตอนนี้ผมกำลังชดใช้ในสิ่งที่ผมได้ก่อ

ขอบคุณทุกคนที่ยังรักและชื่นชมในตัวผมจนถึงบัดนี้ ผมจะหยุดกิจกรรมทั้งหมดบนโซเชียลมีเดียชั่วคราว รวมไปถึงยูทูบ ผมรู้สึกผิด เสียใจ และขอใช้ช่วงเวลานี้ในการสำนึกในสิ่งที่ได้กระทำลงไป

ภาพจาก koreaboo

เนื้อหาโดย: peleee
ขอบคุณข้อมูฃจากข่าวต่างประเทศ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: peleee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, peleee
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ใครก็ได้ช่วยด้วยยยย! "ฮาย อาภาพร" โพสต์ระบาย "จนป่านนี้ ตูยังไม่ถึงที่ทำงานเลย" ลั่นดัง "ตู ปวดเยี่ยว"ยานโรเวอร์​คิวริออ​ซิตี​ ตรวจพบและถ่ายภาพ วัตถุ​ลึกลับคล้าย “ปะการัง” บนดาวอังคาร​
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 108 เรื่องราว
ปลาหน้าหน้าตาประหลาด! ที่ถูกจับได้โดยบังเอิญ!"อัจฉริยะ"ปูด!พบยานอนหลับในร่าง"แตงโม"เหตุเกิดจากน้ำเมา!หนุ่มใส่กางเกงใuขี่จยย.ตากฝนและเต้นกลางไฟแดงสลดรับเปิดเรียน!เด็กม.3เขม่นกันพกมีดกระซวกเพื่อนหน้าชั้นเรียน
ตั้งกระทู้ใหม่