หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ป้าขายของเก่า! เก็บขยะไว้หน้าบ้าน 'ถึง13ตัน' ขออย่าเรียกว่าขยะ


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

ขยะ 13 ตัน กองหน้าบ้าน!!! เทศบาลนครปฐมเก็บ ‘กองขยะ’ ของนางสุดา อายุ 70 ปี หน้าบ้านพักของนายจ้าง “กว่า 13 ตัน!!!” นางสุดา เล่าว่า เก็บของเก่าขายเพื่อหารายได้ “ไม่อยากให้เรียกว่าขยะ” เพราะเก็บขวดพลาสติกไว้ขาย กก. ละ 6-13 บาท แต่ที่ผ่านมา โรงงานรับซื้อของเก่าไม่มีรถมารับ จึงเก็บสะสมไว้หน้าบ้าน

 

 

ยืนยันไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร ถึงแม้ว่าชาวบ้านในพื้นที่จะร้องถึงกลิ่นเหม็น และขยะที่เกลื่อนเต็มซอยตอนฝนตก สธ.นครปฐม กล่าวว่า กองขยะ 13 ตัน ต้องเก็บไว้ที่ดินหลังบ้านตามความต้องการของเจ้าของ ทำให้ชาวบ้านยังกังวลใจ ส่วนขยะที่อยู่ด้านใน เจ้าหน้าที่ไม่สามารถบุกรุกไปเก็บได้ และยืนยันว่าจะไม่บังคับใช้ พ.ร.บ.ความสะอาดกับนางสุดา จะใช้การประนีประนอม

 

 

เนื้อหาโดย: เดี๋ยวจะแหก
ขอบคุณข้อมูลภาพ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 744 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, เดี๋ยวจะแหก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69ไวรัลสนั่นโซเชียล! แฉยับไลฟ์สด 18+ ว่อนเฟซบุ๊ก ตาดีแอบเห็น "เพจหน่วยงานดัง" โผล่ร่วมชม ...แก้เขินเนียนแจกถุงยางฟรี!ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้5 เงินเดือนผู้นำประเทศ ตัวเลขจริงที่ต่างกันมากกว่าที่คิดขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินตำนานกรีนสปอต น้ำส้มขวดแก้วที่พาหลายคนย้อนกลับไปหน้าตู้แช่ยุคเก่าแมวไทย 5 สายพันธุ์ได้สถานะเอกลักษณ์ชาติ แต่พันธุ์แท้ยังต้องช่วยกันรักษาย้อนยุคคำว่า เด็กฮาร์ด จากเพลงดังวงเพรสซิเดนท์ สู่ศัพท์วัยรุ่นยุคดิสโก้ไทย5 ผลไม้ไทยหากินยาก ชื่อคุ้นบ้างไม่คุ้นบ้าง แต่เคยอยู่ในครัวเก่า
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ของเล่นจากพืชในความทรงจำ เม็ดมะค่า ต้อยติ่ง ลูกยางนา ที่เด็กสมัยก่อนเล่นกันทั้งวันขอบเหรียญบาทมีรอยหยักไว้ทำไม เรื่องเล็กที่เริ่มจากการโกงเหรียญเงินแมวไทย 5 สายพันธุ์ได้สถานะเอกลักษณ์ชาติ แต่พันธุ์แท้ยังต้องช่วยกันรักษาสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/6/695 ลักษณะผู้ชายเจ้าชู้ที่ควรสังเกต ก่อนใจไปไกลกว่านี้อิหร่านสั่งเปิดอินเทอร์เน็ตสากล หลังชาวบ้านถูกตัดขาด 87 วัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่